Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Nghĩa của từ zap là gì, zap là gì, nghĩa của từ zap

      431
quý khách hàng đã tìm kiếm kiếm ý nghĩa của ZAP? Trên hình hình họa sau đây, chúng ta cũng có thể thấy các khái niệm chủ yếu của ZAPhường. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc bạn có thể share nó cùng với đồng đội của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của ZAP, vui mừng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những quan niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo lắp thêm trường đoản cú bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ zap là gì, zap là gì, nghĩa của từ zap

Ý nghĩa bao gồm của ZAP

Bức Ảnh sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thông dụng nhất của ZAP. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình họa ngơi nghỉ định dạng PNG để thực hiện nước ngoài tuyến hoặc gửi đến đồng đội qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản ngại trị trang web của trang web phi thương mại, vui miệng xuất bản hình hình ảnh của quan niệm ZAPhường. bên trên website của người tiêu dùng.

*


Xem thêm: Gia Tăng Nguy Cơ Hoang Mạc Hóa Ở Việt Nam, Hoang Mạc Hóa Ở Việt Nam Và Biến Đổi Khí Hậu

Tất cả những định nghĩa của ZAP

Nhỏng đã nhắc sinh sống bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của ZAP. vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ các có mang được liệt kê theo lắp thêm từ bỏ bảng vần âm.quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào links sinh sống bên phải đặt xem lên tiếng cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm những tư tưởng bằng giờ đồng hồ Anh với ngôn từ địa pmùi hương của khách hàng.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
ZAP-Diện tích - tỉnh
ZAPKhu báo chuyên nghiệp
ZAPKhu thâu tóm về thừa trình
ZAPKhu trục tế bào hình
ZAPKhông cai quản gói
ZAPKhông tai nạn đáng tiếc chương thơm trình
ZAPKhông ô nhiễm ko khí
ZAPKhông ô nhiễm tự động
ZAPNgulặng tắc xâm lăng bằng không
ZAPNhững người cỗ vũ Zinfandel và công ty sản xuất
ZAPPđợi khổng lồ sự nkhô giòn nhẹn Pups
ZAPQuy hoạch với đồ mưu hoạch
ZAPTiềm năng chống không
ZAPZSU-23-4/SA-9 tiến công gói
ZAPZero cùng thêm Bữa
ZAPZeroes ko được phép
ZAPZeta-chuỗi phối hợp Protein Kinase

ZAPhường đứng trong văn uống bản

Tóm lại, ZAP.. là từ viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được quan niệm bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minc họa cách ZAPhường. được sử dụng trong số diễn lũ nhắn tin và chuyện trò, ko kể ứng dụng social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng làm việc trên, bạn cũng có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của ZAP: một vài là các thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí cả những luật pháp máy vi tính. Nếu chúng ta biết một khái niệm khác của ZAPhường, vui tươi contact với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài trường đoản cú viết tắt của chúng tôi cùng tư tưởng của họ được tạo nên bởi khách truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của khách hàng từ viết tắt new là siêu hoan nghênh! Như một sự quay trở về, công ty chúng tôi đang dịch các tự viết tắt của ZAPhường. mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngữ điệu để tìm chân thành và ý nghĩa của ZAPhường trong những ngôn ngữ khác của 42.