Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI YÊU CẦU XÁC THỰC TÀI KHOẢN GOOGLE TRÊN ANDROID

      417

Hôm nay La Trọng Nhơn để giúp bạn khắc phục và hạn chế lỗi thưởng thức đúng đắn bạn cần đăng nhtràn vào tài khoản google của bản thân mình.quý khách hàng vẫn xem: Yêu cầu xác thực bạn phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản google của mình

CH Play là 1 trong ứng dụng thiết yếu bên trên bất kỳ thiết bị Android làm sao dùng để làm cài các phầm mềm đáp ứng một cách đầy đủ những nhu yếu của người dùng. Tuy nhiên khi chúng ta sẽ sở hữu xuống một vận dụng như thế nào kia thì bị lỗi những hiểu biết chính xác tài khoản Google.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi yêu cầu xác thực tài khoản google trên android

5 biện pháp khắc phục lỗi kinh nghiệm chính xác bạn phải đăng nhtràn lên tài khoản google.

1.Xóa tài khoản Google bên trên thiết bị

Vấn đề đăng nhập rất có thể được xuất phát điểm từ ngẫu nhiên cập nhật cách đây không lâu trong ứng dụng CH Play. Vì vậy, chỉ cần xóa với thêm lại Tài khoản Google bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn có thể sẽ hạn chế và khắc phục được vấn đề.

Trên hình ảnh điện thoại cảm ứng Android, tiếp cận Cài đặt –> Tài khoản –> Google.

Một danh sách những tài khoản của các bạn sẽ mở ra bên trên màn hình hiển thị trong một trang new. Cliông chồng lựa chọn vào tài khoản nhưng bạn đang sử dụng làm cho Tài khoản Google thiết yếu.

khi các tùy chọn tài khoản xuất hiện thêm, hãy nhấn vào nút ít tía chnóng ở góc cạnh bên trên thuộc mặt đề xuất rồi chọn xóa thông tin tài khoản.

Sau Lúc tiến hành xong hãy khởi đụng lại máy.

2.Đồng bộ hóa các tài khoản

cũng có thể hầu hết vật dụng không được đồng hóa hóa vày một trong những nguyên do bắt buộc bạn cần thực hiện lại. Đi tới Cài đặt –> Tài khoản –> Google, chọn can dự tin nhắn của doanh nghiệp cùng lựa chọn Đồng cỗ hóa tất cả. Sau đó, demo trở lại CH Play với xem thử khám phá chứng thực thông tin tài khoản Google đang mất tích tuyệt chưa.

Xem thêm: Proof Of Concept ( Poc Là Gì ? Ứng Dụng Của Poc? Cách Ai Poc Chỉ Với 5 Bước

3.Xóa tất cả tài liệu CH Play

*

tận hưởng xác xắn thông tin tài khoản google hình họa 1

Từ bối cảnh bao gồm đi tới Cài đặt –> Ứng dụng/Trình quản lý ứng dụng –> Tất cả ứng dụng –> CH Play.

Msinh sống CH Play và chọn Xóa tài liệu.

Đột phá doanh sốQuảng cáo ra solo tức thì, hãy X10 lượng người sử dụng chúng ta tất cả để bứt phá doanh thu ngay lập tức hôm nay

Tư vấn ngaykhi tài liệu đã có xóa, hãy khởi hễ lại điện thoại cảm ứng và mở lại CH Play.

4.Gỡ setup CH Play với cài đặt lại

Nếu 3 phương pháp bên trên không khắc phục và hạn chế được lỗi những hiểu biết tuyệt đối thông tin tài khoản Google, thử phương pháp bên dưới đây:

Vào Cài đặt –> Ứng dụng/Trình cai quản áp dụng –> Tất cả áp dụng –> CH Play.

Chọn CH Play cùng tiếp nối bấm chuột Gỡ thiết đặt (Vô hiệu hoá).

Sau đó bạn hãy kiếm tìm phiên bản mới nhất của CH Play trên Internet và download về nó về bởi tập tin APK.

5.Khôi phục setup gốc

Đây là cách sau cùng nhằm giải quyết lỗi “Yêu cầu bảo đảm. Quý Khách cần được đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google của mình”, đó là Phục hồi cài đặt nơi bắt đầu. Hãy vào Cài đặt –> Sao lưu lại và đặt lại, lựa chọn Đặt lại về dữ liệu gốc.

La Trọng Nhơn mong mỏi rằng với 5 biện pháp bên trên sẽ giúp bạn xử lý được lỗi trải nghiệm xác thực thông tin tài khoản Google trên CH Play.