Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Là gì? chi tiết về nền tảng yearn là gì, chi tiết về nền tảng yearn

      329

Dự án Yearn.Finance (YFI) là gì?

Yearn.Finance (YFI) là một cỗ sản phẩm trong Tài bao gồm phi triệu tập (DeFi) cung ứng hào kiệt tổng phù hợp cho vay vốn (lending/borrowing), tạo ROI (yield) cùng bảo đảm (Cover) bên trên chuỗi khối Ethereum. Giao thức được gia hạn do những công ty cải cách và phát triển tự do không giống nhau cùng được cai quản bởi vì những công ty download YFI.

Bạn đang xem: Là gì? chi tiết về nền tảng yearn là gì, chi tiết về nền tảng yearn

Yearn.Finance nhỏng là một trong những ngân hàng hiện đại số góp người tiêu dùng về tối đa hóa lợi tức đầu tư bằng phương pháp gửi tiền của chính bản thân mình vào những pool của Yearn.Finance. Sau đó các giao thức của hệ thống đã gửi chi phí của khách hàng đi cho vay vốn bên trên căn nguyên cho vay nlỗi Aave, Fulcrum, Compound,… với giải pháp buổi tối đa hóa ROI những độc nhất vô nhị có thể. Quý Khách được nhận lại những yToken, lãi suất lợi tức đầu tư cùng phần ttận hưởng giả dụ tất cả dựa vào những pool với mà hệ thống tự động hóa phân phân păn năn.

Phương thơm thức hoạt động vui chơi của Yearn.Finance (YFI)

Giao thức thịnh hành tốt nhất trong hệ sinh thái này là Yearn.Finance tự động dịch rời tiền bạc người dùng (chi phí được ký kết gửi/khóa) thân các giao thức giải ngân cho vay DeFi nlỗi Compound , Aave sầu cùng Dydx để về tối nhiều hóa ROI APY( Annual profit year). Toàn cỗ hệ sinh thái Yearn.Finance được quản ngại trị cùng cách tân và phát triển với cai quản bởi vì cộng đồng trải qua Việc sở hữu token YFI.

Điều gì khiến Yearn.Finance (YFI) trở bắt buộc độc đáo?

Yearn.Finance đưa ra nhằm đơn giản dễ dàng hóa đầu tư chi tiêu DeFi và những vận động như tăng năng suất cho khu vực nhà đầu tư rộng lớn lớn hơn. Nền tảng này thực hiện các phương tiện đặt riêng biệt khác biệt để chuyển động nlỗi một bộ tổng thích hợp cho các giao thức DeFi nhỏng Curve, Compound với Aave, đem đến cho tất cả những người đỏ đen tiền điện tử ROI tối đa rất có thể. Các tính năng lạ thường xuyên được tung ra, phần đa tác dụng này, cùng rất hồ hết đồ vật không giống, nhằm góp bảo tồn quý hiếm lâu dài hơn của nền tảng gốc rễ. Yearn.Finance kiếm lợi nhuận bằng cách tính tầm giá rút chi phí, bây chừ là 0,5% vào cuối tháng 9 năm 20đôi mươi, tương tự như 5% giá tiền trợ cấp gas. Do quy mô quản ngại trị của chính nó, về khía cạnh kỹ thuật, những vấn đề này rất có thể được biến hóa theo sự đồng thuận bất cứ dịp nào. Thị trường mục tiêu của Yearn.Finance là những công ty chi tiêu không có thời hạn để nghiên cứu và phân tích hiện tượng DeFi ngày càng phức tạp từ trên đầu hoặc những người mong buổi tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

Hệ sinh thái xanh của Yearn.Finance (YFI)?

Hệ sinh sinh thái Yearn.Finance bao hàm những quy định (pool) thành phầm tài chính phi triệu tập (DeFi) với các sản phẩm chủ chốt nlỗi sau:

*
Hệ sinh thái xanh Yearn.Finance

Vaults

Sau khi liên kết ví để ký gửi cùng với một số tiền vốn bao gồm sẵn, sau đó được chế độ auto tạo thành lợi nhuận dựa trên các thời cơ hiện tất cả trên Thị Trường.Người sử dụng gửi bất kỳ con số gia sản chi phí năng lượng điện tử như thế nào và kiếm được token Chịu lãi vay cùng với kế hoạch tạo ra lợi nhuận tối đa với giảm tđọc rủi ro giảm bớt độc nhất. Đây là hình thức đầu tư tiêu cực.Lợi nhuận của Vauts khởi đầu từ nguyên tắc hỗ trợ thanh khô khoản nhằm kiếm tầm giá gas, tự động hóa hóa quy trình tạo nên ROI với tái cân đối, mặt khác auto dịch chuyển vốn khi tất cả cơ hội. Người dùng cuối cũng không cần thiết phải bao gồm kiến ​​thức nhuần nhuyễn về những giao thức cơ bản có tương quan hoặc DeFi, cho nên vì thế Vault đại diện cho 1 chiến lược chi tiêu tiêu cực. Ưu điểm của kho chi phí Vaults là thực hiện gia sản nlỗi một hình thức hỗ trợ thanh hao khoản, áp dụng gia sản để làm thế chấp với thống trị để tách vỡ vạc nợ. Cho vay stablecoin cùng gửi stable coin đi giải ngân cho vay, tái đầu tư số chi phí tìm kiếm được.

*
Lúc Này yVaults tất cả 21 pool với 4 pool thuộc version 2 cùng 17 Pool nằm trong version 1. Đã thêm thêm token Hegic nhằm khai thác. Nlỗi bên trên hình thì mình hoàn toàn có thể thấy các Pool của yVaults ước tính Phần Trăm lợi tức đầu tư từ là một.6-34.48% tùy theo Pool mình hỗ trợ tkhô nóng khoản. Phí rút ít tiền về ví bên trên pool yVaults trong trường thích hợp kho chi phí không tồn tại chi phí thảnh thơi như sau:
*

Earn

Sản phẩm thứ nhất của yEarn là nguyên tắc tổng vừa lòng cho vay vốn các stablecoin DAI, USD, USDT, TUSD, SUSD và wBTC. Tiền được gửi tự động giữa các pool dYdX, AAVE với Compound khi lãi suất vay đổi khác giữa những giao thức này. Do đó luôn tối ưu hóa ROI cao nhất có được.

*

Zap

Một điều khoản có thể chấp nhận được người tiêu dùng hân oán đổi ra vào (được Điện thoại tư vấn là “Zapping”) một vài đội thanh khô khoản tất cả sẵn trên Curve.Finance. Các team này được hưởng lợi trường đoản cú các công ty tổng đúng theo giải ngân cho vay được đàm đạo sinh hoạt bên trên, tương tự như tìm được mức giá thanh toán giao dịch của người dùng bằng cách hợp tác ký kết với bốn giải pháp là Nhà cung ứng thanh hao khoản (LP) trên Curve sầu.Fi. Hiện tại, người dùng có thể sử dụng năm stablecoin (BUSD, DAI, USDC, USDT, TUSD) và “Zap” vào một vào nhì team (y.curve.fi hoặc busd.curve sầu.f) trên Curve sầu. Hình như, người dùng rất có thể “Zap” tự hai team Curve sầu này với vào trong 1 trong những năm nhiều loại stablecoin cơ bạn dạng.

Cover

Bảo hiểm được cho phép người tiêu dùng nhận thấy bảo hiểm cản lại tổn thất tài bao gồm cho những đúng theo đồng hợp lý và / hoặc protcol khác biệt trên chuỗi kăn năn Ethereum. Cover được viết bởi vì vày Nexus MutualTrong thời hạn bảo đảm (trước ngày không còn hạn) nếu token bị tiến công hack, lỗi, khai thác hoặc thao bí kinh tế với bao gồm tổn thất đáng chú ý về số tiền ký quỹ trường đoản cú thích hợp đồng hợp lý của token kia hoặc khối hệ thống hòa hợp đồng hợp lý với các quỹ được gửi mang đến thúc đẩy khác nhưng (các) chủ sở hữu lúc đầu ko kiểm soát hoặc các khoản tiền được tạo ra vĩnh viễn thiết yếu thu hồi được. Bạn đã thừa nhận lại 1 DAI cho từng mã thông tin cho từng token đang thế chấp vay vốn.Lúc bấy giờ Cover hỗ trợ bảo đảm đối các smart Contract nhỏng Curve, Aave, Balancer, SuShiSwap, Yearn. Finacne, BarnBridge, Badger, Mushrooms, Perpertual, Nexus Mutual, Inverse, CoreVault, Frax, Augur, Stablize, Idle, Tether, YfDFI, 88mhp, Rari Capital, Original Dollar, Dollar Protocol.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Cảng Rau Quả

*

Token Yearn.Finance (YFI) là gì?

Yearn.Finance token là token ERC-20, token nơi bắt đầu của gốc rễ Yearn.Finance được khai thác vào quy trình triển khai hỗ trợ thanh khoản (liquidity mining) cho những pool của Yearn.Finance. Chức năng của YFI đối với hệ thống là cai quản trị cùng bỏ phiếu so với các giao thức của khối hệ thống.YFI không có pre-sale với cũng không mngơi nghỉ bất kỳ một vòng mnghỉ ngơi phân phối nào cho ngẫu nhiên đơn vị chức năng quỹ chi tiêu làm sao. Thậm chí “bố già DeFi” – Founder của Yearn Finance – Andre Cronje cũng không duy trì ngẫu nhiên một token YFI nào.Hiện YFI tất cả incentive nlỗi sau:

Quản trị: Các holder YFI đang stake YFI có thể khuyến nghị với bỏ phiếu về các vấn đề về token distribution, token supply, tokenomics, phí…Phần thưởng: Các holder YFI sẽ stake với bỏ thăm mang đến khuyến cáo quản lí trị đã nhận được phần ttận hưởng.

Phần thưởng trọn vào yEarn mang lại từ:

Lãi suất yearn.finance.COMP. tự Compound.CRV tự Curve sầu.fi.Phí thanh toán giao dịch từ pool curve.fi/y.Phí đòn kích bẩy ytrade.finance cùng chi phí thưởng, tiền tkhô nóng lý.Phí khối hệ thống cơ bản của yswap.exchange.Tiền thưởng thanh khô lý iliquidate.finance.System dust (lãi suất hoặc giá thành ko xác nhận).

Một số thông báo cơ bản về token Yearn. Finance (YFI)

Tên Token: Yearn.FinanceTicker: YFIBlockchain: EthereumToken Standard: ERC20Token Type: Token quản lí trị (Governance)Địa chỉ Contract: 0x0bc529c00c6401aef6d220be8c6ea1667f6ad93eCung lưu lại thông: 29.969 YFITổng cung: 30.000 YFI

Token Distribution

YFI được phân phối hoàn toàn trải qua Liquidity Mining. Không tất cả pre-sale, không tồn tại pre-mining, không tồn tại các quỹ chi tiêu tđắm đuối gia. Founder của dự án cũng không giữ lại token này.Tỷ lệ phân phối của YFI là 10.000 YFI/tuần. Đến thời điểm nội dung bài viết, tổng cung của YFI đã mất nữa.

Thời điểm Yearn.Finance (YFI) ra đời? Người gây dựng Yearn.Finance là ai?

Ra đôi mắt trong thời điểm tháng 1/20trăng tròn, Thương Mại & Dịch Vụ này trước đây Call là iEarn, đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc giữa những mon gần đây Lúc những mặt hàng mới toanh reviews Yearn.Finance cùng những đơn vị phát triển kiến tạo Token nội bộ YFI.Yearn.Finance là người con niềm tin của Andre Cronje. Sau Khi rời ra khỏi dự án iEarn hồi tháng 2 năm 20trăng tròn, Cronje quay lại tính toán quá trình tái sinch, với những khí cụ mới mở ra và YFI hoạt động hồi tháng 7. Kể từ kia, vận may của chính nó sẽ chuyển đổi, với gia sản ký kết gửi/khóa vào hệ sinh thái xanh này khoảng rộng 1 tỷ đô la vào vào cuối tháng 9 năm 20đôi mươi. Andre Cronje đang có một sự nghiệp lâu bền hơn vào nghành nghề dịch vụ chi phí năng lượng điện tử với đặc biệt biến đổi liên minh với DeFi. Anh ấy cũng đảm nhận các địa điểm tại hệ sinh thái xanh phù hợp đồng sáng dạ Fantom với CryptoBriefing, là 1 trong tài nguyên ổn dành riêng cho các dịp hỗ trợ thành lập (ICO) và được biết đến vày các phương tiện đi lại media chi phí năng lượng điện tử.

Cách kiếm cùng cài YFI Token

Lúc này với tổng cung 30.000 YFI, hệ thống gần như đang khai quật hết 99%. Cũng nhỏng những nhiều loại chi phí kỹ thuật số không giống, YFI là một Token, chi phí hiện đại số, hoàn toàn có thể giao dịch tự do cùng với những cặp tiền năng lượng điện tử, stablecoin cùng chi phí pháp định bao gồm sẵn rộng rãi trên Thị trường.Các sàn thanh toán giao dịch mập thanh toán giao dịch YFI bao hàm Binance, OKEx và Huobi Global hoặc rất có thể cài trên Uniswap.

Ví lưu trữ YFI Token

Yearn.Finance (YFI) là token ERCđôi mươi cho nên vì thế bạn có thể lưu trữ trên các ví chuẩn hiện giờ như:

Trust WalletCoin98 WalletimTokenMetamask

Có đề nghị chi tiêu Yearn.Finance không? 

Yearn.Finance hiện nay đã qua quá trình khai thác. Token YFI chỉ nhập vai trò tính năng quản lí trị trong khối hệ thống. Yearn.Finance là một gốc rễ DeFi giúp người tiêu dùng về tối nhiều hóa lợi tức đầu tư của bản thân mình nỗ lực bởi vì phân tích đầu tư chi tiêu và tò mò những phương án khác biệt một biện pháp tinh vi. Với Yearn.Finance nhỏng là 1 trong những tổ chức triển khai quỹ chi tiêu ủy thác hiện nay. 

Tổng kết

Yearn.Finance (YFI) là một Một trong những dự án tài thiết yếu phi triệu tập ứng dụng trên nền tảng blockchain của Ethereum. Hệ thống xây dựng dựa trên tổng hợp những giao thức buổi tối nhiều nhằm mục đích hóa ROI cho vay vốn với hàm dYdX. Token YFI không ICO, không phân pân hận cùng không download vì chưng bạn sáng lập đã tạo nên sự sáng tỏ so với dự án đặc biệt tổng nguồn cung cấp số lượng giới hạn 30.000 YFI. Đây là dự án công trình mô tả tính mức giá tập trung tối đa lúc hầu như hoạt động quản trị đông đảo phụ thuộc vào vào người sở hữu Token cùng phân bổ cục bộ cho những người góp sức trở nên tân tiến. Mọi lên tiếng trong nội dung bài viết hồ hết là rất nhiều đọc tin do tradequangngai.com.vn tổng phù hợp phân tích cùng không được cấu thành lời khuyên ổn đầu tư. tradequangngai.com.vn không Chịu đựng trách nát nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp với loại gián tiếp làm sao. Chúc chúng ta thành công!