XMRIG CPU MINER LÀ GÌ

      61

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Wise XMRig Virus. Hướng dẫn loại bỏ Wise XMRig Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Wise XMRig là một loại đặc biệt của Trojan horse. Nó là một Trojan xu thợ mỏ. Ký sinh trùng được thiết kế để sneak trong hệ thống của bạn và sử dụng nguồn lực của bạn để khai thác các loại tiền tệ cyber. Quá trình khai thác mỏ chính nó đòi hỏi rất nhiều vắt và điện. Trojan là sử dụng CPU và GPU của bạn để thực hiện nó. Điều này đáng kể Laøm chaäm xuống máy tính của bạn và làm cho nó vào tai nạn. Ngoài ra, hóa đơn điện của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí ba. Như chúng tôi đã nói, quá trình này đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Đây là lý do tại sao nó là chỉ có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng tài nguyên của riêng bạn. Và khôn ngoan XMRig bằng cách sử dụng của bạn.

Đừng ngạc nhiên nếu tiếp theo thời gian bạn sẽ được yêu cầu thanh toán hóa đơn điện rất lớn. Nó sẽ được đắt tiền, chúng tôi đang cảnh báo bạn. Nếu nó không, kẻ lừa đảo sẽ không có để sử dụng máy tính của bạn và sử dụng riêng của họ. Họ đang nhận được đồng tiền với chi phí của bạn. Âm thanh này như thế nào? Bạn đang trả tiền hóa đơn rất lớn và các tin tặc đang trở nên phong phú hơn. Nó âm thanh awfully không lành mạnh cho chúng tôi. Đừng để họ tận dụng lợi thế của bạn và máy tính của bạn. Ngay sau khi bạn nhận ra bạn đang lưu trữ các XMRig Trojan khôn ngoan, có các biện pháp ngay lập tức chống lại nó. Tìm nơi loài vật gây hại ẩn trong hệ thống của bạn và xóa nó sau khi phát hiện ra. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Wise XMRig là rất xấu cho hệ thống của bạn. Như chúng tôi đã nói, nó tiêu thụ rất nhiều năng lượng và sử dụng CPU và GPU của bạn và cần rất nhiều điện năng. Nhưng bạn nghĩ gì sẽ xảy ra với tất cả các điện này. Nó biến thành nhiệt và nhiệt độ không phải là tốt cho máy tính của bạn. Wise XMRig Trojan lực lượng PC của bạn để chạy ở nhiệt độ rất cao, nghiêm trọng có thể làm hỏng phần cứng của bạn. Điều này rút ngắn cuộc sống của CPU của bạn đáng kể. Hơn nữa, nếu bạn không có một hệ thống làm mát mạnh mẽ, máy tính của bạn sẽ sớm bắt đầu trải qua tai nạn hệ thống thường xuyên. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến mất dữ liệu hoặc, những gì là tồi tệ hơn, màn hình Blue of Death. Làm cho mình một ưu và thoát khỏi khôn ngoan XMRig càng sớm càng tốt. T

Làm thế nào khôn ngoan XMRig nhập vào máy tính của bạn? Trojan vẫn dựa vào cũ nhưng vàng thư rác thư điện tử như là một phương pháp xâm nhập chỉ bởi vì nó vẫn hoạt động. Người dùng vẫn mở email từ người lạ mà không cần suy nghĩ hai lần về nó và đây là những gì kẻ gian cầu nguyện cho. Bạn mở tin nhắn từ những người gửi không rõ? Bạn có thể làm và điều này là sai lầm của bạn. Bạn phải thận trọng hơn. Đừng nhắm mắt mở tất cả các email bạn nhận được. Kiểm tra và gửi đầu tiên. Tin tặc thường viết trên danh nghĩa công ty nổi tiếng để người mắc mưu bạn. Hãy xem nếu thư điện tử của người gửi khớp với một trên trang web chính thức của công ty. Nếu cả hai không phù hợp, xóa email ngay lập tức và không tải về tập tin đính kèm của nó. Thận trọng tất cả thời gian. đây là cách duy nhất để giữ cho máy tính của bạn bị nhiễm-miễn phí.

Gỡ bỏ cài đặt Wise XMRig Virus


Bạn đang xem: Xmrig cpu miner là gì

*

Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.


Xem thêm: Quỹ Etf Là Gì ? Tìm Hiểu Các Quỹ Đầu Tư Etf Hoạt Động Tại Việt

*

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.


*

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.