Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN TẠI VIỆT NAM

      433

Việc sàng lọc đơn vị bệnh khoán là cực kỳ đặc trưng nếu như bạn muốn gia nhtràn vào Thị phần hội chứng khoán thù. Tại toàn quốc, các cửa hàng chứng khoán mọc lên nlỗi “nấm”. Việc sàng lọc chủ thể hội chứng khoán buộc phải dựa theo những tiêu chí: bảng giá, lãi suất vay, giá thành giao dịch,…Trong bài viết này, tradequangngai.com.vn sẽ điểm qua Top 10 cửa hàng chứng khân oán uy tín rất tốt bây giờ.

Bạn đang xem: Xếp hạng các công ty chứng khoán tại việt nam

quý khách đã xem: Xếp hạng chủ thể chứng khoán thù việt nam


*

*

*

*

*

VNDirect dùng mã OTP để công nhận những giao dịch của phòng chi tiêu.

Phí giao dịch

Điểm 10/10

Cũng trực thuộc top những doanh nghiệp hội chứng khoán bao gồm nấc giá tiền rẻ tốt nhất.

Mức phí giao dịch ứng dụng trên VNDirect cùng với nhà chi tiêu cá nhân là 0.15%. Khá cuốn hút.

Xem thêm: 15+ Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Tín Dụng Hiệu Quả, Data Khách Hàng Vay Vốn

test biểu giá thành VND: https://www.vndirect.com.vn/bieu-phi-dich-vu/

Lãi suất vay margin

Điểm 8,5/10

6. Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Chứng khoán thù Thành phố HCM (HSC)

HSC cài đặt cầm cố to gan cộng hưởng trọn của hai tổ chức triển khai hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ tài bao gồm Việt Nam: chúng tôi Đầu tư Tài thiết yếu Nhà nước Thành phố TP HCM (HFIC) – người đóng cổ phần tạo nên, và Dragon Capital, Tập đoàn Quản lý Quỹ đáng tin tưởng – cổ đông kế hoạch.

Nhà đầu tư chi tiêu (NĐT) chỉ có thể mtại 1 tài khoản tại 01 đơn vị bệnh khân oán và được phnghiền msinh hoạt tài khoản làm việc các cửa hàng triệu chứng khoán.

NĐT rất có thể cùng download và chào bán 1 nhiều loại cổ phiếu trong cùng ngày; ko được đặt những lệnh giao dịch thanh toán vừa cài, vừa phân phối đôi khi và một loại bệnh khoán thù vào và một đợt khớp lệnh chu trình, trừ những lệnh đã được nhập vào hệ thống tại phiên giao dịch thanh toán tiếp tục trước kia, không khớp nhưng lại vẫn còn hiệu lực thực thi.

Trong thời hạn nghỉ thân phiên giao dịch: NĐT hoàn toàn có thể đặt lệnh mới (lệnh ngóng đưa vào sàn giao dịch) cho phiên giao dịch chiều tối qua Thương Mại & Dịch Vụ giao dịch trực tuyến đường (SSI Web Trading, SSI điện thoại Trading) tự 11h30 mang đến 13h. Lệnh ngóng được giữ giàng trong khối hệ thống thanh toán của SSI cùng sẽ gửi vào khối hệ thống giao dịch thanh toán các Ssinh hoạt Khi bước đầu phiên thanh toán buổi chiều; NĐT hoàn toàn có thể Hủy/Sửa biết tin lệnh mới ở bên trên khi lệnh không gửi vào hệ thống giao dịch thanh toán của những Ssinh sống GD.