Cách Cài Đặt Xác Thực 2 Yếu Tố, Authenticator

      304

Xác thực hai nhân tố là một trong những lớp bảo mật thông tin bổ sung cập nhật cho ID Apple của bạn. Chúng được thiết kế nhằm bảo đảm rằng chúng ta là tín đồ độc nhất vô nhị rất có thể truy vấn vào thông tin tài khoản của bản thân, ngay cả Lúc ai kia biết mật khẩu đăng nhập của chúng ta. Việc đúng đắn nhì nguyên tố cũng có thể chấp nhận được chúng ta nhất quán phần lớn đọc tin trên tất cả những thứ nằm trong iOS. Nó rất hữu ích với đông đảo người dùng những trang bị iOS, nhất là vào nhà thông minh Apple.

Nên xác minh nhì yếu tố Lúc trước tiên singin bên trên những thứ new

Với xác minch nhì yếu tố, tài khoản của người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể được truy vấn bên trên các trang bị bạn tin yêu, nhỏng iPhone, ipad hoặc Mac. Khi bạn muốn singin vào một trong những thiết bị mới lần đầu tiên. Quý Khách vẫn đề nghị cung cấp nhị đọc tin về mật khẩu đăng nhập của công ty cùng mã xác minch sáu chữ số auto hiển thị trên iPhone của doanh nghiệp. 

Bằng biện pháp nhập mã, ai đang xác minh rằng người tiêu dùng là bạn. Ví dụ: nếu khách hàng bao gồm iPhone với lần trước tiên đăng nhập vào tài khoản của mình trên Apple TV mới sắm. Quý Khách sẽ được đề cập nhập mật khẩu đăng nhập và mã xác minh tự động hóa hiện trên iPhone của chúng ta.


Cách chuyển từ bỏ xác minc hai bước của Apple sang trọng bảo đảm nhì yếu ớt tố

Nếu các bạn vẫn đang thực hiện thủ tục xác minch hai bước (two-step verification) cũ của Apple. Bạn buộc phải tắt nó trước lúc nhảy đảm bảo nhị yếu tố (two-factor authentication). Bạn hoàn toàn có thể làm điều này trên website theo quá trình sau:

NhậpID Applemật khẩu của bạnđể đăng nhập.Nhấp vàoChỉnh sửanghỉ ngơi mặt buộc phải củaBảo mật.Nhấp vàoTắt xác minh hai bước.

Bạn đang xem: Cách cài Đặt xác thực 2 yếu tố, authenticator


*

Cách nhảy đúng đắn hai nhân tố của Apple

MởCài đặttrên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của doanh nghiệp.Nhấn vàobiểu ngữ Apple ID.Nhấn vàoMật khẩu & Bảo mật.
*
xác thực 2 yếu tố bên trên iPhone

4. Nhấn vào Bật xác thực nhị yếu hèn tố

5. Nhấn vào Tiếp tục.

6. Nhấn vào Tiếp tục.

Xem thêm: Tải Google Authenticator - Cách Dùng Google Authenticator Trên Máy Tính 2021

*
xác thực 2 nguyên tố trên iPhone
*

9. Nhập số Smartphone của bạn vị trí bạn muốn dấn mã xác minch khi chúng ta đăng nhập lệ iCloud.

10. Chọn phương thức bạn muốn thừa nhận mã xác minch. Tin nhắn văn bản hoặc Cuộc Call điện thoại.

11. Nhấn vào Tiếp theo .

12. Nhập mã xác minh nhưng mà các bạn nhấn được

Cách thực hiện mã chuẩn xác hai nhân tố của Apple

Đăng nhập vào iPhone, áp dụng hoặc ipad có tài khoản iCloud được nhảy chuẩn xác.Nhấn Cho phép bên trên cửa sổ bật lên xuất hiện bên trên một trong những máy iCloud của người sử dụng.Nhập mã bên trên iPhone, ứng dụng hoặc iPad của người sử dụng.Nhấn OK nhằm hoàn thành.
*

Sau Lúc chuẩn xác bạn sẽ không nên mất thời gian để đăng nhập bên trên từng đồ vật iOS nữa. Trên những thiết bị khác ví như Máy tính bảng iPad, Apple TV chúng ta chỉ cần nhảy tác dụng này trong phần tài khoản iCloud.

Những vấn đề cần ghi nhớ lúc áp dụng xác xắn hai yếu ớt tố

Việc xác minc thiện nay đáng chú ý tính bảo mật của Apple ID của người tiêu dùng. Sau khi chúng ta nhảy nó, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của bạn sẽ thử khám phá cả password và quyền truy cập vào những lắp thêm đáng tin cậy hoặc số điện thoại an toàn và tin cậy của chúng ta. Luôn duy trì tài khoản của khách hàng bình yên duy nhất hoàn toàn có thể. Nó giúp bảo đảm không lúc nào mất quyền truy cập. Có một trong những phương pháp đơn giản và dễ dàng chúng ta nên tuân theo: 

Ghi lưu giữ password Apple ID của doanh nghiệp.Sử dụng mật mã bên trên toàn bộ các thiết bị của công ty.Cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta tiếp tục.Luôn giữ lại những vật dụng của công ty bình an.

Chúc các bạn thành công xuất sắc. Nếu gồm vướng mắc hãy contact tức thì với IN SITU sẽ được hỗ trợ.


#CES 2019 VÀ NHỮNG ĐỘT PHÁ CỦA APPLE HOMEKIT (Phần 3)
Hướng dẫn phương pháp chế tạo Apple trang chủ hub dễ dàng

2 thoughts on “Cách xác thực nhì yếu tố bên trên sản phẩm iOS để làm Apple Home Hub”


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường phải được ghi lại *