XÁC MINH TÀI KHOẢN PERFECT MONEY

      42

Perfect Money (PM), ví điện tử được ưa chuộng trong thời gian gần đây nổi lên phát triển mạnh mẽ và phổ biến không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn trên toàn thế giới; với hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng vào website. Vậy điều gì khiến ví điện tử này có sức hút đến như vậy? Và làm thế nào để tạo tài khoản cũng như xác minh tài khoản thành công? Ngày hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về ví PM thông qua các nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản perfect money

Perfect Money là gì?

Perfect Money (PM) là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm: Uob Là Ngân Hàng Gì ? Ngân Hàng Uob Có Tốt Uy Tín Không? Uob Là Ngân Hàng Gì

Mục tiêu của Perfect Money là mang lại sự an toàn, bảo mật và đơn giản cho các giao dịch trên mạng Internet. Perfect Money như là một ngân hàng online rất dễ sử dụng, tiện ích bạn có thể không cần xác minh tài khoản nhưng nếu bạn xác minh thì sẽ được giảm chi phí giao dịch. Cụ thể: không xác minh tài khoản sẽ mất phí 1.99% và tài khoản đã xác minh chỉ mất 0.5% phí.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2: Nếu bạn vẫn không làm được hãy liên hệ với những người nhận làm xác minh ví Perfect Money uy tín, nhanh chóng với giá rẻ (chỉ 50-100k VNĐ).