XÁC MINH BINANCE

      43

Xác minh danh tính tại sàn giao dịch Binance có rất nhiều lợi ích như tăng hạn mức rút tiền, giúp bạn lấy lại được tài khoản khi bị hack hoặc mất mật khẩu, quan trọng nhất là bạn bắt buộc phải KYC nếu muốn mua coin bằng VND qua cổng P2P. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bước xác minh danh tính trên sàn Binance.

Bạn đang xem: Xác minh binance

Bước 1: Truy cập giao diện xác minh danh tính

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance, tìm đến biểu tượng hình người khoanh tròn tại phía trên bên phải giao diện Binance bấm chuột trái vào đó, tiếp tục bấm nút “xác minh” để hiển thị giao diện xác minh danh tính.

*

Bước 2: Xác minh danh tính cơ bản

Đầu tiên bạn bấm vào nút “Xác Thực” để tiến hành xác minh.

*

Chọn quốc gia Việt Nam, nhập thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, số CMND…Đối với mã bưu điện nếu bạn không biết thì có thể gõ Google với cú pháp (nơi bạn sống) + zipcode, ví dụ như: Phường 5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh zipcode (ở HCM là 700000)

*

Nhớ tích vào ô đồng ý thì mới có thể hoàn thành xác minh danh tính cơ bản.

Bước 3: Xác minh danh tính nâng cao

Để xác minh nâng cao, bạn phải có máy tính/laptop có camera hoặc sử dụng điện thoại có chức năng chụp hình và có app Binance. Lý do là bạn phải sử dụng chức năng chụp hình để chụp lại giấy tờ tùy thân và khuôn mặt bạn để Binance xác minh thông tin của bạn là thật. Làm theo các bước sau:

Chọn loại giấy tờ tùy thân mà bạn có sẵn, ưu tiên theo thứ tự là hộ chiếu => bằng lái xe => CMND.

Xem thêm: Danh Sách Ngân Hàng Thương Mại Nhà Nước Hiện Nay, Cùng Khám Phá Về Tổ Chức Này

*
Chụp hai mặt của giấy tờ gửi lên rồi bấm tiếp tục
*
Chụp ảnh khuôn mặt bạn lên rồi gửi lên tương tự như giấy tờ tùy thân ở bước 2.
*
Mở Camera trên máy tính để xác nhận khuôn mặt, Nếu máy tính của bạn không có camera, bạn có thể dùng điện thoại mở app Binance lên để quét mã QR code.
*
Trong giao diện app Binance trên điện thoại của bạn, hãy bấm vào biểu tượng quét mã QR để xác minh.
*
Hướng camera của điện thoại vào màn hình máy tính như thế này để quét mã QR
*
Hướng khuôn mặt của bạn vào camera làm theo yêu cầu hiển thị trên màn hình.Quay lại giao diện trên máy tính để hoàn tất.

Bước 4: Xác minh địa chỉ cư trú

Hiện tại xác minh cư trú không khả dụng tại Việt Nam do yêu cầu phải liên kết với tài khoản ngân hàng để xác minh nhưng cổng nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng hiện đang bảo trì. Bạn cũng không cần thiết làm bước này nếu chỉ muốn giao dịch P2P.

Lời kết

Qua bài viết hướng dẫn thực hiện xác minh danh tính (KYC) từ Binance, tradequangngai.com.vn hy vọng anh em có thể tự mình thực hiện KYC để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của Binance. Xin chúc các bạn đầu tư thật thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của tradequangngai.com.vn nhé!!!