WALL

      33
*

Làm cách nào để đăng bài viết của mình lên tường của một ai đó?! Đơn giản thôi, post bài rồi tags họ tên họ vào là được. Tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, đặc biệt đối với những ai vừa mới tập tành chơi mạng xã hội Facebook này thì còn rất nhiều bỡ ngỡ. Để hiểu rõ hơn, các bạn tham khảo qua bài viết post lên tường hoặc wall trên facebook nghĩa là gì sau đây nhé!

Có thể bạn đang quan tâm: mua hàng trên ebay – dịch vụ ship hàng ebay – chuyển hàng trên ebay – thuốc bổ xương khớp tốt nhất – cộng tác viên bán quần áo online cho Fado.vn


*

Post lên tường hoặc wall trên facebook nghĩa là gì?


Tường hoặc wall trên facebook là gì ?

Tường hoặc wall trên facebook là màn hình trang cá nhân của mỗi người trên face. Mọi bài post và đang ảnh hay chia sẻ đều sẽ được hiện trên wall của facebook nhà bạn. Vào tường nhà mình thì bạn và mọi người sẽ thấy hết mọi hoạt động của mình trong thời gian trước đây.

Bạn đang xem: Wall

Khác với trang chủ, nới mà bạn sẽ thấy tấc cả các hoạt động của mình, bạn bè và tấc cả hội nhóm mình tham gia. Trang chủ facebook của bạn sẽ luôn thay đổi vì nó sẽ hiện lên những tin mới nhất và những tin cũ sẽ dần mất đi.

Khi ai đó tags tên bạn vào một bài đăng nào đó thì bài đăng đó sẽ hiện trong wall của nhà bạn để nhắc bạn xem.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Vào Tài Khoản Mt4 Đã Có Của Exness, Mở Tài Khoản Sàn Exness

Khi muốn vào tường nhà của ai đó bạn chỉ cần click vào tên của họ thì nó sẽ hiện ra, bạn có thể để lại một tin nhắn Chúc mừng sinh nhật lên tường của họ.

Ngoài ra, có những từ viết tắt trên Facebook được sử dụng rất nhiều, các bạn tham khảo thêm để có thể hiểu được ý nghĩa của những từ viết tắt này:

Stt = status (trạng thái)Ad = admin = administrator (quản trị viên)Cmt = comment (bình luận, lời bình)Mem = member (thành viên)Cfs = confession (lời thổ lộ, lời tự thú)Rela = relationship (mối quan hệ)
*

Qua bài viết các bạn đã biết Post lên tường hoặc wall trên facebook nghĩa là gì rồi rồi đúng không nào. Hy vọng bài viết giúp các bạn biết thêm về một thuật ngữ của mạng xã hội khổng lồ này cũng như ý nghĩa của những từ viết tắt phổ biến trên Facebook.


ngocthu
Share !