Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Nghĩa Của Từ Wall Là Gì ? Thường Được Sử Dụng Ở Đâu Nhiều Nhất ?

      459
*

Làm phương pháp làm sao để đăng nội dung bài viết của chính bản thân mình lên tường của một ai đó?! Đơn giản thôi, post bài xích rồi tags chúng ta thương hiệu chúng ta vào là được. Tuy dễ dàng và đơn giản nhưng lại chưa phải ai ai cũng biết, quan trọng so với hầu hết ai vừa mới tập tành nghịch social Facebook này thì còn không hề ít ngạc nhiên. Để nắm rõ hơn, chúng ta xem thêm qua bài bác viết post lên tường hoặc wall bên trên facebook tức thị gì tiếp sau đây nhé!

Có thể bạn đang quan tiền tâm: mua hàng bên trên ecất cánh – hình thức dịch vụ Ship hàng ecất cánh – chuyển hàng bên trên ebay – dung dịch vấp ngã xương khớp tốt nhất – hợp tác viên phân phối áo xống online cho Fado.vn


*

Post lên tường hoặc wall bên trên facebook tức là gì?


Tường hoặc wall trên facebook là gì ?

Tường hoặc wall trên facebook là screen trang cá thể của mọi cá nhân bên trên face. Mọi bài xích post với sẽ hình họa giỏi chia sẻ phần nhiều sẽ được hiện nay trên wall của facebook nhà bạn. Vào tường công ty bản thân thì chúng ta cùng các tín đồ đã thấy hết mọi buổi giao lưu của bản thân trong thời hạn trước đây.

Bạn đang xem: Nghĩa Của Từ Wall Là Gì ? Thường Được Sử Dụng Ở Đâu Nhiều Nhất ?

Khác cùng với Home, nới cơ mà các bạn sẽ thấy tấc cả những hoạt động vui chơi của bản thân, bằng hữu cùng tấc cả hội nhóm bản thân tđam mê gia. Trang chủ facebook của bạn sẽ luôn luôn chuyển đổi bởi vì nó đang tồn tại mọi tin tiên tiến nhất và gần như tin trước kia sẽ dần dần mất đi.

lúc ai đó tags tên chúng ta vào một bài xích đăng nào kia thì bài bác đăng này sẽ hiện vào wall ở trong nhà các bạn nhằm nói các bạn xem.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Vào Tài Khoản Mt4 Đã Có Của Exness, Mở Tài Khoản Sàn Exness

Lúc hy vọng vào tường nhà đất của ai kia các bạn chỉ việc click vào tên của họ thì nó đang hiện ra, bạn cũng có thể còn lại một lời nhắn Chúc mừng sinch nhật lên tường của mình.

Bên cạnh đó, bao gồm tự viết tắt bên trên Facebook được áp dụng không hề ít, các bạn bài viết liên quan nhằm rất có thể phát âm được ý nghĩa sâu sắc của các tự viết tắt này:

Stt = status (trạng thái)Ad = admin = administrator (quản trị viên)Cmt = bình luận (comment, lời bình)Mem = member (thành viên)Cfs = confession (lời tỏ bày, lời trường đoản cú thú)Rela = relationship (mọt quan hệ)
*

Qua nội dung bài viết các bạn vẫn biết Post lên tường hoặc wall bên trên facebook tức là gì rồi rồi đúng không nào làm sao. Hy vọng bài viết góp chúng ta hiểu biết thêm về một thuật ngữ của social khổng lồ này cũng giống như ý nghĩa sâu sắc của rất nhiều trường đoản cú viết tắt phổ cập trên Facebook.


ngocthu
Share !