Viện nghiên cứu phát triển mekong

      12
Viện Nghiên cứu giúp Phát triển Mekong (tradequangngai.com.vn) là 1 trong những viện nghiên cứu hòa bình. Tại trên đây, công ty chúng tôi có niềm tin rằng nghiên cứu và phân tích nhập vai trò không thể không có vào sự thay đổi với trở nên tân tiến của làng mạc hội.

Bạn đang xem: Viện nghiên cứu phát triển mekong

Các dịch vụ chính của công ty chúng tôi tập trung vào những nghành nghề dịch vụ giảm nghèo, dân tộc thiểu số, nông nghiệp và trở nên tân tiến nông làng mạc, lao cồn cùng nhập cư, nước sạch mát và lau chùi và vệ sinh môi trường thiên nhiên, giáo dục, chuyển đổi khí hậu, nghiên cứu Thị Trường – ngành hàng với thương thơm mại, quản lí trị. Qua những nghiên cứu với chuyển động hỗ trợ tư vấn, tradequangngai.com.vn đang giới thiệu đông đảo sản phẩm hỗ trợ tư vấn với phân tích giá chỉ trị; một số trong những trong những số đó đã có được xuất bản trên các tạp chí thế giới gồm đáng tin tưởng nhỏng American Economic Journal, World Development, Health Economic Journal,.. ; và một số khác đã được công bố bên dưới dạng các report tư vấn, nắm lược chế độ gửi cho các chỉ huy cấp cao; với rất nhiều những công dụng không giống được trình diễn tại các cuộc đối thoại, hội thảo trong và không tính nước.

Mục tiêu của tradequangngai.com.vn đổi mới một Viện nghiên cứu cơ chế với cải cách và phát triển hàng đầu trên Khu Vực sông Mekong. Chúng tôi hy vọng rằng những các sản phẩm phân tích bao gồm unique và uy tín của tradequangngai.com.vn vẫn góp sức vào sự cải cách và phát triển của Khu Vực cũng giống như share các kinh nghiệm tay nghề của cả nước cùng với những đất nước tất cả điều kiện ghê tế-xóm hội tương đương.

tradequangngai.com.vn hiện nay được xếp hạng 1 trong những các viện nghiên cứu kinh tế tài chính trên toàn quốc và vào top 17% bên trên 12,700 viện kinh tế tài chính nhân loại vì tổ chức triển khai IDEAS: Nghiên cứu giúp Kinc tế với Tài chủ yếu.

8 CỐ VẤN CAO CẤP

Được tin cậy và cầm vấn vị đều chuyên gia tay nghề cao trong những nghành phong phú và đa dạng.

11 ĐỐI TÁC

Thiết lập quan hệ hợp tác nghiêm ngặt với các viện phân tích với trường đại học danh tiếng trong nước với bên trên nhân loại ở trong thuộc các lĩnh vực học thuật.

17 CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU

Thiết lập một tổ liên ngành có hầu như chuyên viên nghiên cứu và phân tích tất cả trình độ cao, các tay nghề vào vấn đề cam kết giải quyết và xử lý hồ hết vụ việc ví dụ và mang về tác dụng gồm chân thành và ý nghĩa.

Xem thêm: Phát Sinh Trong Hợp Đồng Trọn Gói, Phát Sinh Khối Lượng Trong Hợp Đồng Trọn Gói


41 KHÁCH HÀNG

Cung cấp hình thức dịch vụ mang lại 17 quý khách trong nước với 24 khách hàng thế giới, gồm các cơ sở cơ quan chỉ đạo của chính phủ, tổ chức phi chính phủ nước nhà và tổ chức quốc tế..

48 DỰ ÁN

Thực hiện nay 48 dự án công trình nghiên cứu và phân tích và support thuộc những nghành nghề phong phú từ năm 2009.

60 ẤN PHẨM

Phát hành 60 ấn phẩm dưới dạng bài xích nghiên cứu và phân tích, tập san, sách, báo cáo cùng bắt tắt cơ chế.

63 TỈNH THÀNH

Có kinh nghiệm tay nghề thao tác về văn hóa truyền thống với trong thực tế, cả ở tại mức độ thỏa thuận và với những người dân trên 63 thức giấc thành bên trên khắp đất nước hình chữ S.

3,000+ ĐIỀU TRA VIÊN

Phát triển mạng lưới rộng lớn với trên 3000 điều tra viên tận trung tâm, giàu kinh nghiệm và gồm bằng đại học, cao đẳng cùng kiến thức trình độ.
*

*

*

“tradequangngai.com.vn sẽ bên trên tuyến đường thịnh hành kiến thức và kỹ năng cùng tạo nên sự khác biệt.”

tradequangngai.com.vn hiện được xếp hạng 1 trong những các viện phân tích kinh tế tài chính trên Việt nam giới cùng trong top 17% bên trên 12,700 viện kinh tế thế giới.

Xem thêm: "Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam Chưa Công Khai Minh Bạch Trong Điều Hành Xuất Khẩu Gạo"


LIÊN HỆ


.