Ví Cứng Ledger Nano S Chính Hãng Pháp, Ví Cứng Ledger Nano S Chính Hãng

      324
ModelNANO-S-1Xuất xứPhápTrọng lượng0.3Quy cách đóng gói

Thành phía bên trong hộp: 1 ví cứng, 1 cáp USB, 3 tờ sheet phục hồi, 1 móc khoá

Hệ điều hànhYêu cầu laptop nhằm bàn 64 bit (Windows 8+, macOS 10.10+, Linux) ko bao gồm Sở xử trí ARM. Cũng tương xứng cùng với Smartphone sáng ý Android 7+.

Bạn đang xem: Ví cứng ledger nano s chính hãng pháp, ví cứng ledger nano s chính hãng

Cổng USBMicro-USB

Yếu tố bình yên số 1 trong số nhiều loại ví tàng trữ tài sản mã hoá: Chip bảo mật thông tin với chứng chỉ tiên tiến tuyệt nhất (đạt chứng nhận CC EAL5+) Được ghi nhận hòa bình bởi vì ANSSI (Cơ quan tiền bảo mật thông tin hệ thống báo cáo quốc gia).Màn hình LCD thông số 128x32 pixel tiện nghi cho những thao tác làm việc của fan dùngHỗ trợ tàng trữ trực tiếp tích vừa lòng ví 25 gia sản mã hoá cùng rộng 1250 mã ERC-đôi mươi trực tiếp cùng với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy vi tính của người tiêu dùng bởi Ledger Live sầu.Khả năng tương thích: Yêu cầu máy tính nhằm bàn 64 bit (Windows 8+, macOS 10.10+, Linux) không bao gồm Bộ xử lý ARM. Cũng tương xứng với điện thoại lý tưởng Android 7+. Cổng kết nối: USB Loại Micro-B.

Ledger Nano S là phiên bạn dạng ví cứng đầu tiên Ledger Nano S được bên cung cấp Ledger Pháp giới thiệu cho tất cả những người sử dụng cùng với các tính năng bảo mật thông tin bình an hàng đầu vào câu hỏi đảm bảo an toàn gia tài mã hoá dành riêng cho người sử dụng.

 

Yếu tố an ninh bậc nhất: CPU bảo mật thông tin cùng với chứng chỉ tiên tiến và phát triển tuyệt nhất (đạt chứng nhận CC EAL5+) Được chứng nhận hòa bình vày ANSSI (Cơ quan liêu bảo mật khối hệ thống báo cáo quốc gia) về mức độ bảo mật.

 

Màn hình Led thông số 128x32 px tiện dụng cho các thao tác làm việc của người tiêu dùng.

 

Hỗ trợ lưu trữ thẳng tích thích hợp ví 25 gia tài mã hoá cùng hơn 1250 mã ERC-20 trực tiếp với Smartphone sáng ý hoặc máy vi tính của người sử dụng bằng Ledger Live.

Xem thêm: Mạng Xã Hội Vcnet Thành Diễn Đàn Trao Đổi Thông Tin Bổ Ích Của Người Việt

 

Cổng kết nối: USB Loại Micro-B. Khả năng tương thích: Yêu cầu máy tính xách tay nhằm bàn 64 bit (Windows 8+, macOS 10.10+, Linux) ko bao gồm Bộ xử trí ARM. Cũng cân xứng cùng với điện thoại thông minh xuất sắc Android 7+. Quý khách hàng đang cần một cỗ OTG nhằm kết nối Nano S cùng với điện thoại sáng ý của khách hàng.

 

Dung lượng bộ lưu trữ trong: Cài đặt tự 3 cho 6 áp dụng, tùy thuộc vào size ứng dụng, trên sản phẩm của chúng ta. quý khách có thể setup cùng gỡ thiết đặt áp dụng một giải pháp an ninh bên trên lắp thêm của bản thân mình để về tối ưu hóa yêu cầu dung tích.

 

Ledger Nano S cùng rất Ledger Nano X đều sở hữu mọi ưu thế riêng rẽ, bổ sung lẫn nhau và phục vụ cho những nhu yếu người dùng khác biệt. Quý khách hàng có thể áp dụng Ledger Nano X để làm chủ gia tài của công ty Khi sẽ di chuyển và nhằm Ledger Nano S của chúng ta ở nhà để tham dự chống.

 

Ledger Nano S bao gồm USB để kết nối cáp USB Type-B. Người cần sử dụng iPhone bởi vì giảm bớt cổng Lightning của iPhone nên có thể liên kết trải qua công nghệ Bluetooth không dây. quý khách hoàn toàn có thể download Ledger Nano X nhằm quản lý các thanh toán giao dịch bình an Khi đã di chuyển trải qua kết nối Công nghệ Bluetooth.

Giá thành phầm trên tradequangngai.com.vn vẫn bao hàm thuế theo phương tiện hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng nhiều loại sản phẩm hoặc cách tiến hành, tác động phục vụ nhưng mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách khác ví như chi phí vận tải, phú giá thành sản phẩm cồng kềnh, .....