VÍ AIRPAY LÀ GÌ, HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ VÀ SỬ DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ AIRPAY

      220

Với sự trở nên tân tiến của công nghệ hiện nay, tkhô nóng toán trực đường vẫn là vẻ ngoài tkhô hanh toán được đa số chúng ta tthấp áp dụng. Trong số đó, ví điện tử Airpay là bề ngoài thanh hao tân oán được không ít người sử dụng vì sự ứng dụng với lập cập của chính nó. Vì vậy, ví như nhiều người đang quan tâm với tìm kiếm tìm phương pháp đăng ký thực hiện Airpay cũng giống như khám phá Airpay là gì? Hãy cùng theo dõi và làm theo khuyên bảo tức thì vào nội dung bài viết dưới đây của tradequangngai.com.vn nhé!


Airpay là gì?

Airpay là 1 trong áp dụng ví điện tử liên kết những bank. Airpay được vận dụng trên điện thoại cảm ứng, chất nhận được người dùng tkhô nóng tân oán trực đường những hình thức như: tải thức ăn uống, hàng hóa, đồ uống, trả tiền xe taxi, grab, thanh tân oán tiền bên trên những trang thương mại điện tử… Người cần sử dụng Airpay còn thừa kế những công dụng từ bỏ áp dụng như: khuyến mãi, Giảm ngay khi sử dụng…


*
Airpay là gì?

Airpay có những nhân tài gì?

Ngoài Airpay là gì? Airpay còn được rất nhiều người khám phá về tính chất năng của nó. Một số kỹ năng rất nổi bật của ví năng lượng điện tử Airpay:

Tkhô hanh tân oán tiền năng lượng điện, nước, mạng…Tkhô cứng tân oán tiền download thức nạp năng lượng qua app: Now, grab, foody…Mua thẻ Smartphone, mạng internet, thẻ game…Mua vé coi phimTkhô giòn tân oán tiền mua hàng trực tuyến như tiki, shopee, lazada…

Làm sao nhằm thực hiện ứng dụng Airpay?

Trước lúc thực hiện ví điện tử Airpay, bạn cần phải download vận dụng này bằng máy. Bây Giờ, phầm mềm Airpay đều hoàn toàn có thể được sử dụng trên toàn bộ những các loại điện thoại thông minh hoàn hảo với rất nhiều hệ quản lý điều hành khác nhau. Vì vậy, các bạn chỉ cần vào App Store tuyệt CH Play nhằm mua áp dụng về.

Bạn đang xem: Ví airpay là gì, hướng dẫn Đăng kí và sử dụng ví Điện tử airpay


*
Tải vận dụng Airpay trên điện thoại

Chi huyết công việc ĐK thông tin tài khoản với link cùng với bank nhằm áp dụng ví Airpay

Sau khi cài phầm mềm về trang bị xong xuôi. Bật sản phẩm công nghệ và hãy triển khai theo các bước sau:

Chọn mục đăng kýNhập số điện thoại cảm ứng nhưng mà phầm mềm thử dùng. Hãy để ý, hãy sử dụng số điện thoại trên bao gồm dế yêu cơ mà nhiều người đang dòng ứng dụng.Ví Airpay sẽ gửi mang đến các bạn một mã xác minc, hãy msinh hoạt mục lời nhắn cùng nhập mã xác minch vừa được gửi cho.
*
Cài đặt Airpay

Thế là bạn vẫn đăng ký tài khoản của bản thân mình với ví năng lượng điện tử Airpay bởi chủ yếu số điện thoại của chính mình.

Tiếp Từ đó, để ví Airpay của công ty tất cả tiền. Hãy liên kết ví với thông tin tài khoản ngân hàng của chúng ta.

Xem thêm: Tóm Tắt Báo Cáo Tài Chính Công Ty May Việt Tiến, Vgg : Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến

Truy cập lại vào thông tin tài khoản bên trên phầm mềm. Nhấn vào “Liên kết ví” – mục nằm ở phía mặt buộc phải, bên trên thuộc của đồ họa. Tiếp theo, nên chọn loại liên kết nhưng mà bạn có nhu cầu (liên kết bank giỏi thẻ tín dụng) với điền tất cả những báo cáo mà Airpay tận hưởng.


*
Liên kết ví Airpay với thông tin tài khoản ngân hàng
*
Chọn bank mà bạn có nhu cầu link, ví dụ TPBank

Nạp chi phí vào ví Airpay như vậy nào?

Sau khi chúng ta đang điền tương đối đầy đủ biết tin bên Airpay những hiểu biết để rất có thể truy cập vào tài khoản bank của chúng ta. Hiện giờ, bạn đã sở hữu thể chuyển khoản (nạp tiền) từ bỏ thông tin tài khoản bank sang ví Airpay bất kể thời điểm như thế nào.

Có 2 hình thức nạp chi phí vào ví Airpay thông dụng độc nhất hiện giờ, đó là:

Hướng dẫn nạp tiền

Msinh hoạt vận dụng vào nhấp vào “Nạp tiền”. Sau đó chọn hiệ tượng hấp thụ tiền nhưng mà bạn có nhu cầu. Hãy điền khá đầy đủ những thông tin nhưng mà Airpay thử khám phá.

Sau Lúc chi phí vào tài khoản Airpay, bạn đã sở hữu thể sử dụng ví để tiến hành các giao dịch thanh toán mua hàng, tkhô hanh toán thù hóa 1-1 một biện pháp đơn giản và dễ dàng và nkhô hanh nhất!

Lời kết

Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ bạn lời giải thắc mắc “Airpay là gì?” cũng như làm rõ về kiểu cách đăng ký sử dụng ví Airpay. Nếu gặp mặt ngẫu nhiên trở ngại này, phấn kích còn lại phản hồi hoặc tương tác tức thì cùng với tradequangngai.com.vn nhé!