Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Vay 3 tỷ trong 20 năm thì lãi suất mỗi tháng bao nhiêu?

      1,648

Hiện nay, có khá nhiều khách hàng có nhu cầu vay 3 tỷ trong 20 năm. Mặc dù nhiên, lãi suất vay hàng tháng như vậy nào, ngân hàng nào uy tín thì không phải ai ai cũng biết. Trong nội dung bài viết này, Vnep.org.vn sẽ hướng dẫn ví dụ và chi tiết nhất. Bạn sẽ nhanh giường tính được lãi suất hàng mon của khoản vay 1-1 giản

Có yêu cầu vay 3 tỷ trong 20 năm trả góp?

3 tỷ là số tiền khôn cùng lớn, tốt nhất là đối với những người không thực sự dư dả về tài chính. Nếu bạn muốn vay sale buôn bán, vay mua nhà thì khoản vay 3 tỷ trong đôi mươi năm sẽ là sự lựa chọn về tối ưu nhất. 

Trước tiên, bạn sẽ có ngay được số tiền lớn trong thời gian ngắn. Điều này nhằm giảm bớt áp lực tài bao gồm khi có nhu cầu gom vốn lớn. Hơn nữa, thời hạn trả góp 20 năm tương đối dài. Khách hàng sẽ được trả nợ dần, trải đều trong tầm 240 tháng. 

Việc trả dần sẽ không ảnh hưởng quá những đến cuộc sống của gia đình bạn. Chỉ cần phải biết cách chi tiêu phù hợp, có thu nhập nhập bất biến thì khoản vay không thể là sự việc quá lớn.

Cách tính lãi suất khi vay 3 tỷ trong khoảng 20 năm 1-1 giản, bao gồm xác

Hiện tại, có khá nhiều ngân hàng cho vay 3 tỷ trong 20 năm. Mỗi bank lại bao gồm mức lãi suất vay khác nhau, cơ chế vay không giống nhau. Vày đó, trước khi quyết định ký đúng theo đồng, người tiêu dùng cần cân nhắc, cân nhắc kỹ lưỡng. Từ đó, giới thiệu quyết định phù hợp nhất. 

Lãi suất tiền vay dựa vào vào cơ chế cho vay của từng ngân hàng

Vậy, các bạn có từng vướng mắc cách tính lãi suất khi vay 3 tỷ trong tầm 20 năm là bao nhiêu? Số tiền cụ thể còn nhờ vào vào lãi suất, cách làm tính lãi của bank cho vay.

Tính lãi vay vay 3 tỷ trong 20 năm theo dư nợ gốc

Tính lãi vay khoản vay mượn theo dư nợ gốc tức là người vay đang trả khoản gốc và lãi cố định hàng tháng. Bí quyết tính như sau:

 • Số tiền gốc hàng tháng = số tiền vay nợ : thời hạn vay.
 • Số chi phí lãi hàng tháng = số chi phí vay nợ x lãi suất/ tháng.
 • Số tiền yêu cầu trả sản phẩm tháng = tiền gốc hàng tháng + tiền lãi mặt hàng tháng.

Ví dụ, vào trường vừa lòng vay 3 tỷ trong 20 năm với lãi suất vay là 1%/ tháng thì: 

 • Số chi phí gốc phải trả sản phẩm tháng = 3.000.000.000 : 240 = 12.500.000 VNĐ.
 • Số tiền lãi buộc phải trả là: 3.000.000.000 x 1% = 30.000.000 VNĐ.
 • Tổng số tiền đề xuất trả mặt hàng tháng = 12.500.000 + 30.000.000 = 42.500.000 VNĐ. 

Như vậy, đây đang là số tiền bạn phải trả cố định và thắt chặt hàng mon trong suốt đôi mươi năm.

Tính lãi suất vay 3 tỷ trả dần dần 20 năm theo dư nợ giảm dần

Tính lãi suất khoản vay mượn theo dư nợ sút dần đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ phải chịu khoản lãi suất dựa trên đúng số tiền còn lại sau thời điểm đã trừ đi tiền nơi bắt đầu đã đóng vào gần như tháng trước đó.

Cách tính lãi vay khi vay 3 tỷ trong trăng tròn năm

Cũng lấy ví dụ khoản vay 3 tỷ trong 20 năm, lãi suất là 1%/ tháng, số tiền các bạn sẽ phải giao dịch như sau:

Tháng đầu tiên: 

 • Số chi phí gốc nên trả mặt hàng tháng = 3.000.000.000 : 20/12 = 12.500.000 VNĐ.
 • Số chi phí lãi yêu cầu trả tháng thứ nhất tiên: 3.000.000.000 x 1% = 30.000.000 VNĐ.
 • Tổng số tiền bắt buộc trả tháng đầu tiên = 12.500.000 + 30.000.000 = 42.500.000 VNĐ. 

Tháng sản phẩm 2:

 • Số chi phí gốc cần trả sản phẩm tháng = 3.000.000.000 : 20/12 = 12.500.000 VNĐ.
 • Số tiền lãi đề xuất trả tháng vật dụng 2: (3.000.000.000 – 12.500.000) × 1% = 29.875.000 VNĐ .
 • Tổng số tiền buộc phải trả tháng thứ 2 = 29.875.000 + 12.500.000 = 42.375.000 VNĐ.

Càng về hồ hết tháng sau, số tiền người tiêu dùng phải đóng sẽ giảm dần. Phương pháp tính lãi này vẫn được vận dụng ở phần đông các ngân hàng hiện nay.

Làm thay nào nhằm vay 3 tỷ trả dần dần trong đôi mươi năm?

Để hoàn toàn có thể vay 3 tỷ mua trả góp trong vòng đôi mươi năm, quý khách hàng cần đáp ứng được không hề thiếu các đk của bank cho vay. Về cơ bản, những điều kiện như sau:

 • Là công dân vn tuổi đời tự 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng sinh sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh ngân hàng cho vay.
 • Có gia sản thế chấp giá trị tương đương, không tranh chấp cùng được định vị theo pháp luật.
 • Khách sản phẩm có thu nhập nhập ổn định, bảo đảm khả năng trả nợ.
 • Không có nợ xấu của các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

C:\Users\UFLY\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\vay-3-ty-trong-20-nam-2.png

Làm chũm nào nhằm vay 3 tỷ trả góp trong trăng tròn năm?

Tùy theo từng bank mà sẽ sở hữu được những yêu ước khác nhau. Vì đó, khi mong muốn vay vốn, bạn nên trực tiếp mày mò các yêu cầu cũng tương tự thủ tục hồ sơ. Từ đó bao gồm sự chuẩn bị kỹ càng, tránh làm ảnh hưởng đến quy trình vay vốn.

Top 5 bank cho vay mượn 3 tỷ trả góp trong trăng tròn năm

Hiện có rất nhiều ngân mặt hàng hỗ trợ gói vay 3 tỷ trong đôi mươi năm. Mỗi ngân hàng lại tất cả những ưu điểm riêng. Để giúp khách hàng hối hả tìm hiểu, tiếp cận với mối cung cấp vay này, shop chúng tôi sẽ reviews top 5 ngân hàng uy tín, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vietcombank

Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần ngoại thương nước ta là solo vị có tương đối nhiều gói vay chiết khấu với số tiền lớn, thời hạn thọ dài. Quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn cấp tốc chóng, đúng đắn và an toàn. Đặc biệt, lãi suất vay vay trên đây tương đối thấp, chỉ với 8,4 – 12,2%/ năm. 

Hồ sơ, giấy tờ thủ tục vay vốn được triển khai nhanh chóng. Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, thời hạn thanh toán, số tiền thanh toán sẽ được công khai. Bạn vay có thể kiểm tra dễ ợt để chủ động trong vụ việc trả nợ sản phẩm tháng.

Nhận định sản phẩm

Hồ sơ giấy tờ thủ tục nhanh chóng

Lãi suất

8,4 – 12,2%/ năm.

Hạn mức

70% quý hiếm đảm bảo.

Kỳ hạn

20 năm.

Hình thức vay

Thế chấp.

 

BIDV

BIDV là ngân hàng uy tín hàng đầu tại vn với những cơ chế vay vốn ưu việt. Bạn có thể vay 3 tỷ trong 20 năm nhanh chóng. Gói vay có lãi vay linh động, chỉ từ 7,3 – 10,5%/ năm. Nhờ đó, tín đồ vay rất có thể huy động nguồn chi phí lớn giao hàng sản xuất hoặc các nhu yếu khác. 

Tuy nhiên, những điều kiện giải ngân cho vay tại ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv sẽ cao hơn nữa so với ngân hàng khác. Hồ nước sơ chăm chút vay kha khá khó khăn. Thời gian giải ngân trong vòng từ 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, đối với độ đáng tin tưởng và an toàn thì đây chính là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Nhận định sản phẩm

Thời gian giải ngân lâu.

Lãi suất

7,3 – 10,5%/ năm

Hạn mức

80% quý hiếm đảm bảo.

Kỳ hạn

20 năm.

Hình thức

Thế chấp.

 

VPBank

Nhờ cơ chế vay vốn ưu đãi, thương mại dịch vụ vay chi phí nhanh, quan tâm khách sản phẩm chu đáo, trong thời hạn qua, những gói vay trên VPBank được rất nhiều khách mặt hàng quan tâm. Hiện, ngân hàng cho vay 3 tỷ trả dần trong đôi mươi năm tùy nằm trong vào cực hiếm đảm bảo. 

Ưu điểm lớn nhất lúc vay chi phí tại đây là hồ sơ nhanh chóng, giấy tờ thủ tục đơn giản. Các bạn sẽ được quyết toán giải ngân cực nhanh sau khi được để mắt tới hồ sơ vay. 

Nhận định sản phẩm

Thủ tục solo giản, quyết toán giải ngân nhanh chóng.

Lãi suất

7, 49 – 9,5%/ năm.

Hạn mức

90% giá bán trị gia tài đảm bảo.

Kỳ hạn

25 năm.

Hình thức

Thế chấp.

 

Techcombank

Các khoản vay trên Techcombank được nhiều khách hàng tin cẩn và lựa chọn. Ngân hàng cho vay với tầm lãi suất tương đối phù hợp, đáp ứng nhu cầu nhu cầu vay vốn ngân hàng nhanh chóng, giấy tờ thủ tục đơn giản. 

Khách sản phẩm được vay 3 tỷ trong hai mươi năm trả góp với lãi vay chỉ 7,99%. Hạn mức vay lớn, kỳ hạn lâu giúp quý khách giảm thiểu được áp lực đè nén tài chính.

Nhận định sản phẩm

Duyệt hồ sơ nhanh

Lãi suất

7,99%/ năm.

Hạn mức

70% giá trị gia tài đảm bảo.

Kỳ hạn

20 năm.

Hình thức

Thế chấp.

 

TPBank

Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần TPBank hiện đang xuất hiện gói cho vay 3 tỷ trả dần dần trong trăng tròn năm. Ưu điểm lớn số 1 của khi giao dịch tại đây là thủ tục lưu ý hồ sơ cấp tốc chóng, kha khá đơn giản. Mức lãi suất vay cũng phù hợp, đáp ứng nhu cầu được đa phần nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, các thông tin về khoản vay mượn của ngân hàng cũng được thông báo cố thể, chi tiết. Khách hàng hàng rất có thể theo dõi các bước trả nợ 1-1 giản, hoàn toàn Online. Chỉ cần vài cú Click chuột, bạn đã nắm bắt được tổng thể thông tin về khoản vay mượn của mình. 

Nhận định sản phẩm

Thủ tục 1-1 giản.

Lãi suất

6,8%/ năm.

Hạn mức

85% giá bán trị gia tài đảm bảo.

Kỳ hạn

20 năm.

Hình thức

Thế chấp.

Kết luận

Với những thông tin trên, chắc rằng bạn đã hiểu phương pháp tính lãi vay cho khoản vay 3 tỷ trong 20 năm. Mọi tin tức thắc mắc, đừng quên liên hệ với Vnep để được tứ vấn, hỗ trợ tốt nhất.