Mocha: siêu Ứng dụng mocha là gì, tại sao bạn không nên sử dụng mocha của viettel

      348

Rất nhiều người trẻ yêu mếm Mothân phụ, mà lại chưa phải người nào cũng nên cần sử dụng. Vậy trong trường vừa lòng như thế nào thì chúng ta lại không nên áp dụng Mocha?


Mặc dù ko được quảng cáo rầm rộ nhưng Mocha - một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn tầm giá của bên mạng Viettel - đã si được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, hiện gồm tới 6 triệu người cần sử dụng.

Bạn đang xem: Mocha: siêu Ứng dụng mocha là gì, tại sao bạn không nên sử dụng mocha của viettel

Nhưng trong trường hợp nào thì bạn lại tránh việc sử dụng Mocha?

Khi bạn đã quá già

Nếu người sử dụng trên 80 tuổi, Mocha sẽ có thông báo thế này:


*

Trong trường hợp này phải làm sao? Chắc là phải gian lận vài tuổi thôi! Hoặc tốt nhất là tránh việc “chành chọe” với hội trẻ


lúc ko muốn bị làm phiền ngay cả cơ hội tắt mạng

Vì Mophụ thân có tính năng là lúc offline, tin nhắn của bạn btrần sẽ tự động gửi vào hộp tin SMS, dịp đó bạn vẫn bị làm phiền. Bạn btrằn sẽ hiểu rằng dịp làm sao bạn cũng nhận được tin nhắn của họ dù cho có mạng hay không, muốn trốn cũng không được.

khi bạn vẫn mê say trả tiền SMS hàng tháng

Nếu thiết lập Mophụ vương, bạn sẽ không mấy khi sử dụng Hộp tin SMS, do từ Mocha có thể nhắn SMS ra bất kỳ số thứ Viettel nào, cho dù họ có thiết lập Mophụ thân hay không, lại còn ko bị trừ cước nữa. Nhưng nếu bạn vẫn yêu thích trả tiền SMS thì Mocha không giành riêng cho bạn, một người rất say mê truyền thống đấy nhỉ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo Pay, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Zalo Pay 2020

khi bạn tôn thờ chữ FA

Mophụ vương cố vẽ ra một form cảnh lãng mạn mang lại Bạn cùng 1 ai đó, tất cả thể người quen hoặc 1 người lạ, ở cách nhau chừng, thuộc nghe tầm thường một bản nhạc mến mộ, với mọi người trong nhà đổi bài bác, với mọi người trong nhà trò chuyện, thả thính… Nhưng tuyệt nhiên bạn không nên sử dụng nếu FA là phong thái sống của bản thân. Tình hình này là căng đấy nhé!


*

khi bạn ko muốn người khác chúc mừng sinc nhật mình

Trong ngày sinh nhật của bạn, nếu mở Mophụ thân ra, sẽ thấy vô số lời chúc, nhạc của sticker sinc nhật vui nhộn, đầy ắp sự quan tâm từ bạn bè. Nhưng bạn tránh việc cài Mothân phụ nếu bạn thấy điều này phiền, mà thực sự cũng phiền thật. Mặc mặc dù Mocha đã khắc phục cho phép sở hữu đặt ko thông báo ngày sinc của bản thân mang đến bạn btrần.

Ok. Đọc dứt mà nếu bạn thấy đồng ý là không nên sử dụng Mophụ thân thì bạn ko cliông xã vào liên kết tải này nhé:http://mophụ vương.com.vn/ứng dụng.

Còn nếu ko đồng ý thì tội gì nhưng mà không thử một lần xem.