Tổng thống uruguay

      18

Năm 2010, kê khai gia sản cá nhân hàng năm của ông, một đề nghị nên so với giới chức sinh sống Uruguay, là 1 trong.800USD – giá trị của chiếc Volkswaren Beetle cũ kỹ đời 1987 của ông.

Bạn đang xem: Tổng thống uruguayNăm 2010, kê knhị tài sản cá nhân thường niên của ông, một đề nghị phải đối với giới chức sinh hoạt Uruguay, là 1 trong.800USD – cực hiếm của chiếc Volkswaren Beetle cũ kỹ đời 1987 của ông.
Năm ni, ông vẫn kê thêm một ít gia tài của vợ, bao gồm đất, sản phẩm cày với một căn nhà, cần tổng tài sản lên tới mức 215.000USD. Song số lượng này vẫn chỉ bằng khoảng tầm 2/3 gia sản kê knhì của Phó tổng thống Danilo Astori cùng bằng 1/3 con số của fan nhiệm kỳ trước đó, Tổng thống Tabare Vasquez.
90% lương tháng của ông Jose Mujica tương đương 7.500 bảng (12 nghìn USD) để làm từ thiện tại và chỉ còn giữ lại cho doanh nghiệp 485 bảng (ngay sát 800 USD) mang lại đầu tư các tháng.

Trừ những khoản trường đoản cú thiện đã góp phần, nhằm mục đích có tác dụng lợi cho người nghèo và những công ty lớn nhỏ dại, lương mon của ông giờ đồng hồ chỉ giao động ngang bằng với thu nhập cá nhân trung bình của người Uruguay, 775USD/mon.
Ông vẫn không đồng ý lời mời đến sinh sống vào dinch thự đơn vị nước với cùng một cuộc sống thường ngày quý phái để tiếp tục sống vào một nông trại khôn xiết vẹo, bí quyết Thành Phố Hà Nội Moteđoạn Clip vài dặm, trong một trang trại ở ngoại thành MonteClip thuộc bà xã với crúc chó 3 chân.
Cnạp năng lượng nhà có duy nhất một phòng nghỉ và vật có quý hiếm nhất là chiếc TV được dùng để theo dõi bản tin. Người người mua thân của gia đình Tổng thống, chú chó tật nguyền có 3 chân Manuela đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ bảo đảm an toàn.
Số lượng cảnh sát đảm bảo an toàn cho gia đình Tổng thống cũng khá được giảm sút buổi tối thiếu hụt, chỉ với 2 người. Trong những chuyến công vụ, ông cũng sử dụng vé thứ cất cánh hạng economic hoặc mẫu Volkswagen Beetle lâu đời.
Dấu hiệu độc nhất vô nhị để nhận biết ngôi nhà của vị tổng thống là có 2 cảnh sát đứng gác sống cuối tuyến đường đầy bụi bờ. Nước sinh hoạt được mang từ bỏ một cái giếng bị cỏ ngây ngô bảo phủ, trong đơn vị không có máy giặt riêng cơ mà gia đình yêu cầu sử dụng sản phẩm giặt công cộng.
Phong giải pháp sinh sống đơn giản và giản dị là cả một thế giới không quen so với không ít chủ yếu trị gia nghỉ ngơi Anh, vốn được xem như là luôn bị bắt chi tiêu không nên cơ chế cùng trong vô số trường vừa lòng sẽ tìm giải pháp tăng các khoản thu nhập của bản thân mình bằng các khoản bỏ ra dối trá.

Cựu thiếu phụ nghị sĩ của Đảng Lao hễ Margaret Moran bị phạt hiện nay sẽ lừa dối vào đầu tư để đút túi riêng rẽ 53 ndại dột bảng.
Cú đút ít này nhiều hơn nữa hẳn đối với khoản 30 ndở hơi bảng mà cựu bộ trưởng liên nghành của Đảng Lao động Elliot Morley bị phát hiện khiến ông này bị nỉm luôn luôn vào tù.

Xem thêm: Niêm Yết Doanh Nghiệp Trên Tripadvisor, Cách Đưa (Niêm Yết) Doanh Nghiệp Lên Tripadvisor


Trmong khi trở thành tổng thống, José Mujica từng là member của tổ chức triển khai phiến quân Tupamaros, nổi tiếng vào thập niên 1970 cùng với 1 loạt vụ cướp đơn vị băng, bắt cóc cùng lấy thực phẩm, tiền tài chiếm được phân tách cho tất cả những người nghèo. Ông bị công an phun 6 lần và thú án 14 năm trong đơn vị phạm nhân quân sự chiến lược cùng với nhiều phần thời hạn giam vào biệt ngục tù.
Hầu hết trong thời điểm tháng ngồi tội phạm, ông sống trong ĐK tự khắc khổ cùng bị phương pháp ly. Cho mang đến năm 1985, Khi Uruguay quay lại nền dân công ty, ông bắt đầu được tự do thoải mái.
Năm 2010, José Mujica đắc cử Tổng thống, thực hiện các chính sách giảm đầu tư ngân quỹ, shop cơ chế hôn nhân đồng giới và áp dụng chính sách mới hạn chế tệ nạn ma túy. Những điều này đã biến Uruguay phát triển thành xóm hội tự do duy nhất châu Mỹ La tinh.

Ông nói rằng, những người dân coi ông là bạn nghèo đã không dấn thức được chân thành và ý nghĩa của từ “giàu”. Ông phân tách sẻ: “Tôi chưa phải là vị tổng thống nghèo độc nhất vô nhị. Người nghèo tuyệt nhất là bạn phải các đồ vật nhằm sinh sống. Phong cách sống của tớ là hậu quả của không ít vết thương tôi đã trải nghiệm. Tôi là đứa con trường đoản cú chủ yếu lịch sử dân tộc của mình. hầu hết năm qua tôi vẫn thấy hạnh phúc cho dù chỉ bao gồm một tnóng nệm”.
Trả lời BBC, ông nói: “Người ta Điện thoại tư vấn tôi là tổng thống nghèo tuyệt nhất, nhưng tôi không Cảm Xúc mình nghèo. Người nghèo là những người chỉ thao tác làm việc để cụ giữ một phong cách sống xa xỉ, và luôn luôn mong muốn hơn nữa với không chỉ có thế.
Giống như mẩu chuyện về tự do thoải mái, nếu anh ko có không ít gia tài thì anh không phải thao tác cả cuộc đời nhỏng một nô lệ để giữ chúng, cùng cho nên vì vậy anh đang có rất nhiều thời gian hơn mang lại bản thân. Có thể tôi giống như là 1 ông già lập dị, tuy nhiên đấy là một sự chọn lọc tự do thoải mái.”
Tuy nhiên dù cho có khác biệt béo giữa Tổng thống ăn uống kị Mujica với các công ty chỉ đạo không giống, ông vẫn ko “miễn dịch” được với việc thăng trầm của cuộc sống thiết yếu trị.
Phe đối lập Uruguay cho rằng sự an khang kinh tế tài chính cách đây không lâu của Uruguay đang không đem về các hình thức dịch vụ công cộng trong giáo dục, y tế giỏi hơn. Và lần đầu tiên kể từ lúc ông Mujica đắc cử vào năm 2009, tỉ lệ thành phần cỗ vũ ông giảm đi dưới một nửa.
Tuy nhiên, Tổng thống Mujica chưa hẳn băn khoăn lo lắng nhiều về tỉ trọng cỗ vũ giành riêng cho bản thân. Theo cơ chế Uruguay, ông không được phnghiền tái ttrẻ ranh cử vào khoảng thời gian năm trước. Và trong tuổi 77, ông chắc chắn vẫn tự giã chính trường. Và điều đó, ông đang rất có thể lui về sống một cuộc sống dễ dàng, an nhàn địa điểm trang trại của mình.
Và lúc thời điểm đó mang lại, ông đã nhận thấy trợ cấp cho của nhà nước. Mặc dù vậy, ông sẽ không thấy các khoản thu nhập bị thụt sút các, vị vậy nhưng không phải chật đồ vật để gia công quen thuộc cùng với nó.
“Tôi sẽ sống như thế này hầu hết cuộc sống mình”, ông cho thấy thêm Khi ngồi trên cái ghế cũ trong vườn, cần sử dụng loại gối đệm được crúc chó Manuela mến mộ. “Tôi có thể sống xuất sắc cùng với hầu hết gì tôi có”.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Uaz 2021 Tháng 5/2021 Mới Nhất Việt Nam, Bảng Giá Xe Uaz Mới Cập Nhật 5/2021


Phong biện pháp lãnh đạo đối kháng giản theo phương châm “gồm gì dùng nấy” của ông nhận ra đều lời ủng hộ từ bỏ tất cả những thể nỗ lực chính trị trên nhân loại, là nhà lãnh đạo cánh tả tuyệt nhất bên trên trái đất có được thiện cảm của tờ Daily Mail vào một bài báo với tựa đề: “Cuối cùng, cùng đang gồm một bao gồm khách hàng không lừa dối nút đầu tư chi tiêu của mình”, nhỏng một vị đơn vị chỉ huy độc nhất đáng tin.
Về đầu trang
*
*
*
*
*
*