Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Tin Mới Nhất Về Đồng Tiền Onecoin 2019

      393

OneCoin có lẽ rằng là 1 trong trong số những đồng tiền ảo tốn các cây viết mực duy nhất của báo chí vào thời hạn qua. Dù đã bị vạch trần là 1 trong công ty marketing đa cấp, tuy thế vì sao One Coin vẫn hoàn toàn có thể sống dằng dai và được nhiều fan đầu tư đến như vậy?

OneCoin là gì?

OneCoin là một đồng xu tiền kỹ thuật số tất cả xuất phát Bulgaria cùng tất cả hệ thống Blockchain riêng, được kiến tạo do chủ thể offshore OneCoin Ltd (Dubai) và OneLife Network Ltd (Belize). Cũng y hệt như nhiều đồng xu tiền tiên tiến nhất không giống OneCoin được khai thác trải qua vẻ ngoài đào coin hay còn được biết đến bên dưới tên gọi Cloud Mining.Quý khách hàng vẫn xem: Tin tiên tiến nhất về đồng xu tiền onecoin 2019

OneCoin có lừa đảo không?

Trong quy trình tò mò OneCoin Shop chúng tôi thấy một số đa số điểm nghi ngại sau:

OneCoin ko thực thụ gồm blockchain

Tuy luôn luôn được quảng bá một phương pháp khôn khéo khiến cho không ít người lầm tưởng OneCoin như thể Bitcoin. Nhưng thực tế OneCoin không hề được tạo dựa trên công nghệ blockchain, toàn cục những cụ thể chuyên môn (specs), và mã nguồn (source code) hầu hết ko được công khai minh bạch desgin trải qua nền tảng gốc rễ Github. Đồng nghĩa công nghệ của OneCoin là công nghệ “đóng” chđọng không hề msinh sống theo định nghĩa về Blockchain nhưng chúng ta được cho là.quý khách sẽ xem: Tin mới nhất về đồng tiền onecoin 2019

Nhà sáng lập OneCoin là một trong kẻ lừa đảo thực sự

Tiến sĩ Ruja Ignatova – người sáng lập ra OneCoin từng bám líu mang đến vụ lừa hòn đảo tiền ảo Bigcoin, và OneCoin được bà rước ý tưởng phát minh từ thiết yếu đồng Bigcoin. Bà quấn này vẫn bặt tăm kể từ năm 2017.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về đồng tiền onecoin 2019


*

Ngoài bà Ruja Ignatova, 2 nhân đồ gia dụng quyền lực không giống trên OneCoin là Sebastian Greenwood cùng Nigel Allan, cũng đều sở hữu phần đông “thành tích” lừa đảo lẫy lừng trong quá khứ. Greenwood trước đây thao tác mang đến quy mô lừa hòn đảo Ponzi mang tên Unaico (ni đã trở nên chnóng dứt). Unaico từng bị Ủy ban Chứng khân oán Pakistung cảnh báo khuyên ổn công ty đầu tư chi tiêu đề xuất rời giao dịch thanh toán cùng với công ty này. Allan, cựu Chủ tịch của OneCoin, từng dính líu cùng với những quy mô lừa hòn đảo Ponzi giống như OneCoin, mang tên Crypto888 cùng Brilliant Carbon.

Hiện tại đồng tạo nên Sebastian Greenwood đã trở nên dẫn độ từ Đất Nước Thái Lan quý phái Mỹ sau một hoạt động tương quan tới FBI trong tháng 11 năm 2018.

Xem thêm: Fifa 4 : Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Sò Sang Fc Fo4 Và Tỷ Lệ Đổi

Cách thức lừa hòn đảo của OneCoin

Thực tế cho thấy OneCoin không có hiệ tượng blockchain thực sự, đề nghị đồng xu tiền này trọn vẹn hoàn toàn có thể phát hành từng nào tùy mê say, chứ không hề Chịu đựng sự giới hạn nlỗi bitcoin giỏi các đồng xu tiền mã hóa khác. Nên OneCoin đang bị chính chủ thể làm cho giá bán, chế tạo ra sự khan thi thoảng nhằm kích yêu thích người mua bỏ nhiều tiền đâu bốn vào OneCoin rộng.

Tại sao One Coin vẫn say mê được nhiều bạn tmê man gia đến vậy?

Nếu các bạn vào Google cùng gõ cái chữ One Coin, các bạn sẽ thấy không hề ít phần lớn lăng xê hấp dẫn chỉ ra như: “kiếm chi phí tỷ từng tháng là điều bao gồm thể”, xuất xắc “chi tiêu hơn 500 triệu VND, sau một mon lãi 1 tỷ, sau 1 năm lãi 15-16 tỷ đồng” vấn đề này đã khiến không hề ít fan bị chi phí làm mờ đôi mắt cùng tmê mệt gia vào. Tất nhiên trong thời gian đầu, việc trả lãi luôn luôn được tiến hành những đặn, làm cho nhà chi tiêu tin tưởng vào hiệ tượng này nhưng mà bỏ không tính tai phần lớn lời can ngăn hay lưu ý trường đoản cú những ban ngành, chính quyền địa phương thơm.

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin bên trên thì chúng ta có thể làm rõ được thực chất của Onecoin là gì, bên cạnh đó bạn có thể hiểu được “lợi ích” trong thời điểm tạm thời mà Onecoin mang về. Vì cùng với phần nhiều lên tiếng bên trên thì bạn có thể thấy rằng khi chi tiêu mang lại Onecoin bạn sẽ không hề đã đạt được sự bảo vệ dài lâu tương tự như đến khoản tiền cơ mà chúng ta đầu từ bỏ.