Tìm hiểu về tập đoàn amway

      16

groupCartData.subtotal.tradequangngai.com.vnValue.pointValue /groupCartData.subtotal.tradequangngai.com.vnValue.businessVolume

order.volumeABOAccount.name(order.volumeABOAccount.code)

Đã thêmorder.totalUnitCount (Các) sản phẩm


groupCartData.subtotal.tradequangngai.com.vnValue.pointValue /groupCartData.subtotal.tradequangngai.com.vnValue.businessVolume
*
Dinc Dưỡng Và Sức Khỏe
*
Chăm Sóc Sắc Đẹp
*
CHĂM SÓC CÁ NHÂN
*
CHĂM SÓC GIA DỤNG
*
LƯA CHỌN THEO NHÃN HÀNG

Tập đoàn tradequangngai.com.vn được thành lập vào năm 1959 tại Ada, bang Michigan, Mỹ vì chưng nhị nhà đồng sáng lập Rich DeVos cùng Jay Van Andel. Ngày nay, tradequangngai.com.vn vẫn đã cách tân và phát triển cùng cách tân ngành bán lẻ bằng cách trao quyền cho hãng sản xuất, giúp họ phát triển thành những người đứng vị trí số 1 trong nghành thương mại buôn bản hội.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về tập đoàn amway


CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

tradequangngai.com.vn gồm trụ thường trực Ada, bang Michigan, Mỹ, trên khu đất nơi chủ thể công ty chúng tôi được thành lập ban đầu. Dấu ấn thế giới của Cửa Hàng chúng tôi trải lâu năm mọi sáu châu lục với việc hiện hữu tại hơn 100 giang sơn và vùng cương vực. Dù những trang bị sẽ đổi khác vào 60 năm vừa qua nhưng mà bốn lý lẽ cơ bản của Nhà đồng gây dựng với sáu cực hiếm của doanh nghiệp vẫn dẫn dắt chúng tôi cho tới lúc này. Và, Cửa Hàng chúng tôi vẫn là một trong những trong những công ty thuộc về gia đình lớn số 1 - một Điểm sáng thảng hoặc thấy tại thời đại này.


CON NGƯỜI

Hơn một triệu hãng sản xuất là trái tyên và linc hồn của người tiêu dùng Cửa Hàng chúng tôi. Thành công của mình được tích hòa hợp vào phần nhiều sản phẩm chúng tôi làm cho. Chúng tôi ở chỗ này để hỗ trợ các mục tiêu của họ, cho dù sẽ là thêm tiền phương diện, tài chính linch hoạt xuất xắc thoải mái cá thể. Nhà phân pân hận của chúng tôi được cung cấp vị hơn 15.000 nhân viên thao tác làm việc tại hàng trăm vị trí trên khắp thế giới. Chúng tôi cung cấp những thời cơ công việc và nghề nghiệp xứng đáng ngạc nhiên, nhiều văn hóa truyền thống cho một số kỹ năng rất tốt trên toàn cầu. Từ NNTT cho tài chính, công nghệ mang lại đào tạo và giảng dạy, đội ngũ quốc tế của công ty chúng tôi góp thi công cuộc sống đời thường tốt rộng đến chính bản thân, quý khách và mái ấm gia đình của mình.​​​​​​​ 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lý do của chúng tôi cực kỳ dễ dàng. Chúng tôi lâu dài sẽ giúp đều người có cuộc sống giỏi đẹp lên với mạnh khỏe rộng. Để nhận thấy lòng tin này sinh hoạt mỗi cá nhân, công ty chúng tôi theo đúng sáu quý giá nhưng mà công ty lớn của chúng tôi sẽ xuất bản.


BỐN NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

GIA ĐÌNH

mái ấm là nền tảng của cuộc sống với chúng ta gần như là member của đại gia đình tradequangngai.com.vn trái đất, chúng ta kính trọng và thuộc chăm lo cho nhau để thuộc đi tới thành công. tradequangngai.com.vn nhận ra trung bình đặc biệt quan trọng của gia đình trong phần đa câu hỏi Cửa Hàng chúng tôi làm cho. hộ gia đình nuôi chăm sóc và trao mang lại bọn họ tình yêu tmùi hương nhằm biến chuyển hầu như bé bạn mạnh khỏe cùng niềm hạnh phúc. “Nhà là địa điểm giao lưu và học hỏi tình thương tmùi hương và trách nát nhiệm cùng là chỗ những cực hiếm được truyền từ bỏ cầm cố hệ này sang trọng nạm hệ khác”, Rich DeVos, Đồng tạo nên tradequangngai.com.vn.

TỰ DO CHỌN LỰA

Ở tradequangngai.com.vn, tất cả chúng ta đều sở hữu quyền thoải mái biến hóa cuộc sống đời thường của bản thân mình bằng cách chế tạo dựng sự nghiệp riêng. Chúng tôi tin tưởng rằng thoải mái đưa ra tuyển lựa của riêng rẽ các bạn là vấn đề về tối đặc biệt quan trọng. Tự do góp chúng ta sống, làm việc, đã đạt được thành công xuất sắc với cách tân và phát triển. "Hãy trao đến đều bạn cơ hội kim cương và lan sáng này", Jay Van Andel, bên đồng sáng lập tradequangngai.com.vn.

HY VỌNG

Ai cũng có quyền được mơ ước với hy vọng. Hy vọng là tích điện xuất hiện cuộc sống, mang đến họ sức khỏe nhằm đổi khác cuộc sống của bọn họ, chất nhận được chúng ta khao khát, cấu hình thiết lập kim chỉ nam và giành được gần như điều tuyệt đối hoàn hảo. Tại tradequangngai.com.vn chúng tôi luôn luôn tiếp lửa, truyền xúc cảm để bạn luôn luôn hi vọng và cố gắng đã đạt được ước mơ của bản thân mình. “Dù gió gồm thổi bay con đường tôi đang đi thì hy vọng của tôi vẫn ko thay đổi,” Rich DeVos, nhà đồng sáng lập tradequangngai.com.vn.​​​​​​​

TƯỞNG THƯỞNG

Hạnh phúc là khi chúng ta thành công với có được phần đông gì xứng danh với công sức của bản thân. tradequangngai.com.vn luôn luôn tưởng hay các bạn khi chúng ta thành công xuất sắc cùng khi bạn hỗ trợ fan khác đã có được thành công. Phần thưởng trọn luôn kèm theo cùng với cố gắng nỗ lực và là 1 phần luôn luôn phải có của cuộc sống đời thường. Jay Van Andel, nhà đồng gây dựng tradequangngai.com.vn, mang đến biết: “Niềm vui lớn số 1 không phải đến từ những việc thu nhấn rất nhiều gần như đồ vật trang bị hóa học mà lại là từ những việc tạo nên của cải với mang đến đi”.


SÁU GIÁ TRỊ

HỢP TÁC

tradequangngai.com.vn chế tạo dựa vào quan niệm về mối quan hệ đối tác giữa nhị nhà đồng gây dựng. Quan hệ đối tác giữa những member sáng lập, nhân viên với đơn vị phân phối là gia tài tất yêu sửa chữa đối với tradequangngai.com.vn. Chính vì chưng vậy pmùi hương châm của tradequangngai.com.vn là tin yêu lẫn nhau để tối ưu hóa thành công vĩnh viễn của hồ hết bạn. Sự nghiệp kinh doanh này là sự hợp tác để cùng cả nhà rất có thể làm cho được tất cả đầy đủ bài toán. Chỉ Khi gồm sự hiệp tác bền chặt cùng sự tin yêu lẫn nhau bắt đầu vươn lên là giấc mơ đổi thay hiện thực.

CHÍNH TRỰC

Trung thực là vấn đề quan trọng cho việc thành công của kinh doanh tradequangngai.com.vn. Thành công của tradequangngai.com.vn không chỉ là được đo lường và tính toán trên đồ sộ kinh tế tài chính Hơn nữa dựa trên cường độ tôn kính với tín nhiệm của thôn hội. Đo lường thành công không chỉ về khía cạnh kinh tế tài chính, ngoại giả bởi sự tôn kính, ý thức và sự tin tưởng. Tập đoàn tradequangngai.com.vn được xây dừng dựa vào quan niệm về sự việc liêm bao gồm. Sự liêm đó là cơ bản của cả marketing và thành công xuất sắc cá thể của bạn.

GIÁ TRỊ CÁ NHÂN

Tại tradequangngai.com.vn, công ty chúng tôi cũng tôn trọng tính cá nhân. tradequangngai.com.vn tin rằng đông đảo fan yêu cầu được tôn trọng, được đối xử bình đẳng, bao gồm thời cơ để phát huy hết tiềm năng và đạt được thành công. Chúng tôi đối xử vô tư với đa số người, kính trọng hồ hết phđộ ẩm hóa học rất dị của mình với mang đến bọn họ thời cơ để phát huy hết khả năng của bản thân mình. Quý Khách hoàn toàn hoàn toàn có thể làm cho được. Công vấn đề marketing trên tradequangngai.com.vn góp phần nhiều tín đồ trở nên tân tiến trọn vẹn tài năng của bản thân mình với phương châm là một cá thể, một nhà công ty cùng một nhà lãnh đạo.

THÀNH TÍCH

Chúng ta bắt buộc sinh sản căn nguyên cùng khuyến nghị lẫn nhau, triệu tập vào đổi mới cùng cải cách và phát triển tiếp tục, thao tác làm việc để đạt được những kim chỉ nam của cá thể và team, dự đoán thù sự biến đổi, phản nghịch ứng lập cập, hành động tương thích để chấm dứt các bước cùng học hỏi và chia sẻ điều gì đấy từ kinh nghiệm tay nghề là vấn đề đặc biệt quan trọng. Và bạn cũng cần phải sáng tạo và thay đổi. khích lệ cùng thừa nhận sự sáng tạo, thay đổi, sự xuất sắc và thành tích vào toàn bộ gần như gì chúng ta có tác dụng.

TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN

Mỗi chúng ta tất cả trách nhiệm không chỉ là cố gắng 100% để góp sức vào Việc đã đạt được các kim chỉ nam của toàn chủ thể hoặc của toàn nhóm đội hơn nữa dành được những kim chỉ nam cá thể. Bằng giải pháp góp đều tín đồ trnghỉ ngơi đề nghị trường đoản cú công ty, bạn cũng có thể không ngừng mở rộng kĩ năng thành công xuất sắc của cả cá nhân với thành công của nhóm đội. Tất cả bọn họ đề nghị dìm thức được trách nhiệm của phiên bản thân đối với người không giống. Tất cả chúng ta đều phải có trách rưới nhiệm và chịu đựng trách rưới nhiệm về việc dành được những mục tiêu cá nhân của riêng mình. Chúng ta mang đến cho những người khác mong muốn bằng phương pháp trợ giúp, mọi fan tự góp bản thân và trsống thành công dân tốt vào xã hội vị trí họ sống và thao tác.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2017 Nữ Mạng 1995 Tốt Hay Xấu, Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

DOANH NGHIỆPhường TỰ DO

Ủng hộ sự tự do thoải mái cùng Thị phần sale tự do đó là cách tốt nhất để cải thiện nấc sinh sống gần như người trên toàn nhân loại.Mục tiêu của tradequangngai.com.vn là tìm hiểu xem chúng ta gặp mặt gỡ được từng nào tín đồ cùng giúp sức mang đến bao nhiêu tín đồ nhờ vào đó giúp bọn họ phát triển thành ước mong thành thực tại. Chúng tôi là những người dân cỗ vũ hết lòng cho tự do thoải mái với doanh nghiệp thoải mái.


Di sản được tạo nên tự phần đa khoảnh xung khắc. công ty chúng tôi của chúng tôi gồm một lịch sử vẻ vang đáng chú ý và lạ mắt như chủ yếu những người dân vẫn tạo ra công ty này.


1959THÀNH LẬPhường tradequangngai.com.vn

Rich DeVos cùng Jay Van Andel đã có một lời hứa hẹn từ bỏ thời trung học tập sẽ quyết trọng điểm biến chuyển số đông người kinh doanh. Họ bắt đầu msinh hoạt ngôi trường dạy dỗ bay, tiếp nối msinh sống nhà hàng thức ăn nhanh. Cuối thuộc, từ tầng hầm dưới đất của ngôi nhà đã ngơi nghỉ, chúng ta gây dựng tradequangngai.com.vn vào khoảng thời gian 1959, chế tạo thành công xuất sắc sự nghiệp bên trên nền tảng gốc rễ giúp mọi người được thành công


line-height: 1em;font-weight: 700; text-transform: inherit; margin: 25px auto;">1959​​​​​​​RA MẮT SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN

font-size: 1.1em;">tradequangngai.com.vn reviews thành phầm trước tiên của chính mình, Liquid Organic Cleaner, một trong số những hóa học tẩy rửa đa zi năng rất có thể phân hủy sinch học trước tiên bên trên thế giới. Chất tẩy rửa cơ học dạng lỏng thay đổi sản phẩm hút khách với thủ xướng di sản của Shop chúng tôi về việc xem trọng chuyển động đảm bảo an toàn môi trường.


1959​​​​​​​​​​​​​​TIẾN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

tradequangngai.com.vn khai trương thành lập văn uống chống thế giới đầu tiên trên Luân Đôn, Ontario, Canadomain authority. Đây được xem là đều Thị trường máy nhì trong rộng 100 tổ quốc với vùng phạm vi hoạt động nhưng mà tradequangngai.com.vn không ngừng mở rộng trong tương lai.


line-height: 1em;font-weight: 700; text-transform: inherit; margin: 25px auto;">1968​​​​​​​RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ARTISTRY

font-size: 1.1em;">Artistry trình làng cùng với 1một mặt hàng cùng 37 nhan sắc màu sắc khác nhau. Ngày ni, Artistry là Top 5 thương hiệu chăm lo domain authority bán chạy độc nhất nuốm giới

 

line-height: 1em;font-weight: 700; text-transform: inherit; margin: 25px auto;">1972​​​​​​​​​​​​​​MUA LẠI THƯƠNG HIỆU NUTRILITE

font-size: 1.1em;">tradequangngai.com.vn mua lại uy tín Nutrilite, hoàn thiện các sản phẩm tự chăm lo chiến thắng mang đến quan tâm sức khỏe cùng sắc đẹp. Ngày ni, Nutrilite là sản phẩm đón đầu về thực phẩm bổ sung cập nhật vitamin cùng khoáng chất triết xuất tự dưỡng hóa học thực vật dụng.

 

line-height: 1em;font-weight: 700; text-transform: inherit; margin: 25px auto;">1980​​​​​​​​​​​​​​TRTại THÀNH TẬPhường. ĐOÀN 1 TỶ USD

font-size: 1.1em;">Doanh thu toàn cầu của tradequangngai.com.vn cán mốc 1 tỷ USD 

 

line-height: 1em;font-weight: 700; text-transform: inherit; margin: 25px auto;">1990​​​​​​​MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

font-size: 1.1em;">tradequangngai.com.vn cải tiến và phát triển thêm 33 thị trường trên quả đât nlỗi China, Nước Hàn và Nam Mỹ. Tốc độ vững mạnh của tradequangngai.com.vn đã tiếp tục tăng gấp đôi trong thập kỷ này.

 

line-height: 1em;font-weight: 700; text-transform: inherit; margin: 25px auto;">2015​​​​​​​​​​​​​​STại HỮU THƯƠNG HIỆU NƯỚC TĂNG LỰC XS

font-size: 1.1em;">tradequangngai.com.vn thâu tóm về uy tín nước tăng lực với bổ dưỡng thể dục XS. XS tức thì mau lẹ rất được yêu thích bởi vì giới trẻ với những thị phần mới nổi, nhanh chóng trở thành một Một trong những sản phẩm thịnh hành độc nhất của tradequangngai.com.vn.

 

line-height: 1em;font-weight: 700; text-transform: inherit; margin: 25px auto;">2020​​​​​​​​​​​​​​TẬP. ĐOÀN BÁN HÀNG TRỰC TIẾPhường SỐ 1 THẾ GIỚI

font-size: 1.1em;">Trải qua rộng 60 năm hình thành với phát triển, tradequangngai.com.vn trở nên tập đoàn lớn Bán hàng trực tiếp tiên phong hàng đầu trái đất bởi Direct Selling News Global 100 chào làng cùng là năm trang bị 8 liên tiếp tradequangngai.com.vn thống lĩnh vị trí này.


Nhà Phân Phối khẳng định chỉ áp dụng Tài liệu cho mục tiêu cung ứng vận động kinh doanh cùng tradequangngai.com.vn và KHÔNG thực hiện các hành vi sau:

1. Sử dụng Tài liệu cho các mục tiêu vi phạm pháp luật pháp, vi phạm luật chế độ tradequangngai.com.vn giỏi Giao hàng cho những mục đích cá nhân không giống không tồn tại sự gật đầu của tradequangngai.com.vn.

2. Sử dụng những hình thức dịch vụ Quảng cáo thoái các bên máy ba (nlỗi Facebook Sponsoring, Google AdSense, …) nhằm chạy PR, tìm chi phí trường đoản cú những bài xích đăng gồm áp dụng Tài liệu.

Xem thêm: Giới Hạn Của Chính Sách Kích Cầu Của Việt Nam Hậu Covid, Giới Hạn Của Chính Sách Tiền Tệ Và Chính Sách Tài

3. Tạo ra những phiên phiên bản sửa đổi của Tài liệu có mục tiêu xuim tạc, vi phạm luật quyền và ích lợi hợp pháp của tradequangngai.com.vn hoặc các cá thể, tổ chức triển khai khác.

4. Tải lên, đăng, xuất bản, truyền, tái cấp dưỡng, phân phối hận Tài lieu cho những mục tiêu tmùi hương mại