Tiên tri 2018

      20

Được nghe biết với cái thương hiệu "Nostradamus of the Balkans", Batía Vanga đã và đang tiên đân oán vụ sát hại cựu Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi cùng nam nhi Rajeev Gandhi. Người ta có niềm tin rằng 85% dự đân oán của bà Vanga là đúng.

Bạn đang xem: Tiên tri 2018


*

Nhà tiên tri Vanga.

Sinh ra ngơi nghỉ đô thị Bulumica năm 1911, Bacha Vanga trước đây call là Vangelia Pandeva Dimitrova hoặc bà Vanga là một trong những nhà tiên tri mù, mọi công ty lý luận gia có niềm tin rằng bà vẫn dự đoán đúng thiên tai với những sự kiện toàn cầu béo bao gồm cuộc tấn công 9/11 với sự nổi lên của khủng tía IS.

Bà Vanga sinh sống một cuộc sống thông thường cho đến Lúc 12 tuổi, đã trở nên mất thị lực trong cơn lốc xoáy mập mạp.

hầu hết cthị trấn nhắc lại cho biết, bà Vanga đã bị mất tích trong cơn bão xoáy và tra cứu thấy vài ngày tiếp nối với đôi mắt bịt kín bụi bặm.

Lúc đó, Vanga nói với gia đình rằng bà đã từng nghiệm tầm chú ý trước tiên của bản thân cùng được ban phước cùng với sức khỏe của bài toán chữa trị bệnh dịch với dự đân oán tương lai.

Chẳng mấy chốc, hồ hết mẩu chuyện "kỳ diệu" của bà đam mê được một vài tín vật dụng trong các đó bao gồm vị vua Boris III của Bungaria, người thậm chí là còn cho thăm bà vào Thế chiến Thứ đọng nhị. Sau đó bà giao hàng nlỗi là một trong rứa vấn mang đến chỉ huy Đảng Cộng sản Bungaria.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Atm Agribank Dễ Dàng, Tiện Lợi

lúc nói đến năm 2018, bà Vanga nhận định rằng China sẽ biến đổi khôn cùng cường mới, theo Yahoo News. Đồng thời, các nước nhà vẫn phát triển cũng không biến thành tách bóc lột nữa, thế vào kia, sẽ biến những non sông đi bóc tách lột.

Năm 2018, Batía Vanga dự đân oán hai sự khiếu nại thay đổi to trên thế giới. Theo dự đoán thù của Bacha Vanga cho năm 2018, Trung Quốc đang biến đổi "cực kỳ quyền lực" tiếp theo của thế giới, chiếm phần địa chỉ của Mỹ cùng "một dạng tích điện mới" sẽ tiến hành phát hiện nay bên trên sao Kyên.

Ngoài ra, trước lúc chết, bà Vanga cũng đưa ra lời tiên tri ớn giá về câu hỏi áp dụng tranh bị hạt nhân với Thế chiến đồ vật 3. Lúc năm 2017 đã sắp không còn, những người theo tngày tiết âm mưu lúng túng đầy đủ tiên đoán này đã ra mắt trong năm 2018.

Theo đó, bên tiên tri mù nói rằng một trận chiến toắt con phân tử nhân vẫn tàn phá quả đât và hầu như phần nhiều bạn vẫn bị tiêu diệt bởi vì ung tlỗi domain authority vì tranh bị chất hóa học.

Dự đoán của bà viết: "Mọi fan đang đặt hi vọng của họ vào ông, ước muốn chấm dứt cuộc khủng hoảng, nhưng lại điều ngược chở lại sẽ xảy ra; cùng mâu thuẫn giữa Bắc cùng Nam đã leo thang".

Một số tín đồ nhận định rằng các từ "Bắc với Nam" rất có thể Có nghĩa là Triều Tiên với Hàn Quốc, nằm ở vị trí phía bắc và phía phái nam của bán đảo Triều Tiên.

Xem thêm: Các Thương Vụ Sáp Nhập Ngân Hàng Ở Việt Nam, Xu Hướng Hoạt Động Sáp Nhập Và Mua Lại

Được biết đến cùng với cái thương hiệu "Nostradamus of the Balkans", Baba Vanga đã và đang tiên đân oán vụ ám sát cựu Thủ tướng mạo Ấn Độ Indira Gandhi cùng đàn ông Rajeev Gandhi. Người ta có niềm tin rằng 85% dự đoán của bà Vanga là đúng.