Thưởng Tết Ngân Hàng 2017

      156
2017 là năm thành công bùng cháy của các ngành ngân hàng Lúc nhiều "bé sếu đầu đàn" báo lãi khủng lên tới mức hàng ngàn, hàng chục ngàn tỷ đồng. Cùng cùng với ROI xịn, các ngân hàng cũng có chiến lược thưởng trọn đầu năm mới béo đến nhân viên cấp dưới. Tuy nhiên, bức ảnh đó lại không có các nhân viên bank 0 đồng.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
2017 là năm thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ của các ngành bank Lúc nhiều "con sếu đầu đàn" báo lãi khủng lên tới mức hàng nghìn, hàng chục nghìn tỷ việt nam đồng. Cùng cùng với lợi nhuận xịn, những bank cũng đều có chiến lược thưởng đầu năm mới bự mang đến nhân viên. Tuy nhiên, bức ảnh đó lại không có những nhân viên cấp dưới bank 0 đồng.


 

Nhiều ngân hàng thưởng đầu năm cho 6-7 mon lương

2017 được xem như là năm bội thu của ngành ngân hàng khi các bank bậc trung cũng báo lãi lên đến mức hàng trăm tỷ VNĐ. Những bank to nằm trong top 10 thì con số lãi cả năm 2017 cũng lên đến 7, 8 ngàn tỷ đồng, riêng biệt Vietcomngân hàng báo lãi Khủng 11.300 tỷ VNĐ. Đây là những số lượng lợi nhuận "khủng" thứ nhất mở ra tại hệ thống bank đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Thưởng tết ngân hàng 2017

Cùng với lãi bự, các ngân hàng không đồng ý công bố dẫu vậy cũng có gần như phạt ngôn của ông nhà ngân hàng ngụ ý lãi cao ttận hưởng mập. Ông Đỗ Tuấn Anh - Phó quản trị Hội Đồng Quản Trị Techcomngân hàng, mang đến biết: “Tiền thưởng trọn Tết Nguim đán cho nhân viên cấp dưới được xem theo phương pháp, bảo vệ biệt lập, hoàn toàn có thể từ một mang đến 7 tháng lương”.

Với nấc lớn mạnh ROI không hề nhỏ, 66%, đạt mức gần 2000 tỷ đồng ROI, tức thì trường đoản cú cuối năm 2017, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCPhường. TP Sài Gòn - TP Hà Nội (SHB) đã tuim tía vẫn ttận hưởng nhân viên cấp dưới 5-6 mon lương. Và theo share của nhân viên ngân hàng này thì "Chủ tịch sẽ tuyên ổn ba thì quản trị đã làm".


Hết năm 2017, OceanBank thu hồi được 60% nợ xấu

Không Chịu kỉm cạnh, Tuy tổng vốn ROI không thật cao dẫu vậy lớn mạnh phần nhiều với tốt, Ngân sản phẩm TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) báo lãi 1.405 tỷ VNĐ. Cùng với kia, theo share của một chỉ đạo ngân hàng cho thấy thêm, năm nào VIB cũng đứng trong Top bank bao gồm nút thưởng trọn cao vào hệ thống với năm 2017 cũng không nước ngoài lệ.

Với số lượng lãi xịn, dẫn đầu ngành bank năm 2017, Vietcombank đạt lợi nhuận trước thuế lên gần 11.300 tỷ VNĐ. Đề cùa đến cơ chế lương thưởng trọn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Vietcombank mang lại hay: Chế độ thưởng là theo hiện tượng của Nhà nước, Có nghĩa là công ty lớn 1 năm được trích lập buổi tối đa 2 tháng an sinh khen ttận hưởng, anh nào chấm dứt kế hoạch thì được buổi tối đa là 3 tháng. Nghĩa là kiểu gì thì kiểu, buổi tối đa nấc cả phúc lợi và khen ttận hưởng được 3 tháng.

Xem thêm: Mã Phiếu Giảm Giá Facebook Giá Rẻ, Sai Lầm Lớn Dành Cho Người Xài

Thưởng trọn đầu năm mới ngân hàng: Người ăn uống không hết, kẻ lần chẳng ra

2017 là năm ghi nhận thêm những thành tựu nổi bật của ngành bank, là niềm vui của nhân viên ngân hàng - những người dân thẳng cung ứng, tạo nên gần như thành công xuất sắc ấy. Tuy nhiên, đó chỉ với bức ảnh toàn chình họa, vẫn đang còn mọi bank bị "quăng quật lại", đông đảo nhân viên bank "cũng làm mọi công việc ấy nhưng lại chúng ta không nghĩ cho tới "thưởng tết" tuyệt mon lương sản phẩm 13, 14". 

Đó cũng là trọng tâm sư, chia sẻ của những nhân viên vẫn làm việc trên đa số ngân hàng được Ngân mặt hàng Nhà nước mua lại 0 đồng, rõ ràng là Ngân hàng Oceanngân hàng, GPBank với CBBank.

Theo chia sẻ của một số nhân viên hiện tại đang làm việc tại Oceanbank thì những Ngân mặt hàng 0 đồng sẽ vào diện "kiểm soát sệt biệt", "hoạt động theo vẻ ngoài sệt biệt", không theo hầu như quy tắc tầm thường của ngành ngân hàng. Họ không tồn tại quỹ phúc lợi an sinh và cũng không được suy nghĩ cho tới ttận hưởng tết.

Được biết thêm, vì các bank 0 đồng tuy hoạt động đang có tương đối nhiều mặt tích cực và lành mạnh, khả quan, mặc dù vẫn không thoát lỗ luỹ kế cần nhân viên bank mặc dù vẫn làm việc bình thường như nhân viên những bank khác, tuy nhiên đang không có quỹ phúc lợi an sinh buôn bản hội và cũng không tồn tại thưởng trọn tết hay tháng lương máy 13.

"Ngân mặt hàng 0 đồng khổ lắm, vấn đề vẫn gắng, nhưng Lúc bạn bè ở bank khác hồi hộp chờ đợi lương thưởng đầu năm thì bản thân ngậm ngùi, còn chẳng biết đã đi đâu về đâu", một nhân viên bank 0 đồng share.

Theo update tiên tiến nhất, cho tới thời điểm hiện nay, vào 3 ngân hàng 0 đồng, tất cả CBBank là bank đã làm được trải qua phương pháp tái cơ cấu, còn 2 ngân hàng sót lại là Oceanbank với GPBank thì cách thực hiện tái cơ cấu tổ chức ngân hàng vẫn không được thông qua. Trong phương án tái cơ cấu tổ chức bank sẽ có được luật cụ thể về chế độ lương thưởng trọn, phúc lợi an sinh mang lại nhân viên. Còn với ngân hàng chưa được thông qua phương án tái cơ cấu tổ chức thì nhân viên vẫn sống tâm lý "ở chờ".


TS. Lê Xuân Nghĩa: Có hàng trăm bên đầu tư chi tiêu nước ngoài đã "dòm ngó" 3 ngân hàng 0 đồng của Việt Nam
Các "bank 0 đồng" vẫn chưa bay đại bại lỗ lớn
Chấm xong xuôi quyền với ích lợi người đóng cổ phần "cũ" trên bank 0 đồng là thích hợp hiến, phù hợp với thông thường những nước