Thị phần môi giới chứng khoán 2017

      19
Tổng kết cả năm 2017, SSI đứng vị trí số 1 Thị Trường cực hiếm môi giới trên HOSE với 16,25%, vẫn chế tác khoảng cách hơi bự tới hơn 4,3% với công ty xếp thứ hai là HSC. 
thị trường môi giới 2017: SHS tiệm cận "kẻ dẫn đầu" SSI trên HNX
SSI, HSC, VNDirect lọt được vào Top đầu Thị trường môi giới hợp đồng tương lai 2017

Sngơi nghỉ thanh toán giao dịch hội chứng khân oán TPhường.HCM (HOSE) vừa chào làng Thị phần quý giá thanh toán giao dịch môi giới quý IV/2017 và Thị Phần cả năm 2017 của 10 cửa hàng chứng khân oán bậc nhất trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Thị phần môi giới chứng khoán 2017

Đối với Thị trường cổ phiếu và chứng chỉ quỹ, dẫn đầu liên tục là các chiếc tên thân thuộc nhỏng SSI (ngay gần 18%), sản xuất khoảng cách hơn 2% quý giá so với cửa hàng xếp thứ hai HSC (cùng với 15,8%). Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cùng Chứng khoán VnDirect (VND) phân chia nhau địa điểm đồ vật 3 với 4 cùng với thứu tự 10,8% với 7,1% Thị trường quý giá.

thị trường quý hiếm môi giới bên trên HOSE trong quý IV/2017

So sánh sự biến hóa trong top đầu, xứng đáng chăm chú HSC lớn mạnh cực kỳ mạnh bạo tới sát 6% Thị trường, thu nhỏ bé khoảng cách đáng chú ý với SSI. VCSC cũng đạt được nút vững mạnh xuất sắc bên trên 2,5% trong những lúc VND thụt lùi thị phần nhẹ với tụt luôn luôn 1 bậc trong bảng xếp hạng.

Nhìn tầm thường top 10 Thị trường môi giới trong quý IV chỉ là sự việc đảo lộn cho nhau, không tồn tại sự thay thế trường đoản cú các công ty nằm không tính team. Top 10 cửa hàng hội chứng khoán dẫn đầu trên HOSE chiếm đến 74% Thị phần giá trị môi giới.

Xem thêm: Mua Bán Xe Bán Tải Isuzu Dmax 2016 Cũ Mới Giá Tốt, Mua Bán Xe Isuzu D

Năm 2017 là 1 năm thành công đối với các đơn vị chứng khoán
thị phần môi giới trái khoán bên trên HOSE vào quý IV/2017

Tổng kết cả năm 2017, SSI dẫn đầu Thị phần quý hiếm môi giới bên trên HOSE cùng với 16,25%, vẫn tạo ra khoảng cách tương đối bự cho tới rộng 4,3% với chủ thể xếp thứ 2 là HSC. Vị trí máy 3 cùng đồ vật 4 là cuộc ghen đua giữa bệnh khoán Bản Việt và hội chứng khoán VNDirect. Hai vị trí xếp sau cuối trong page đầu là bệnh khoán thù Artex sau 1 năm khá thành công cùng với cổ phiếu ROS và Chứng khân oán FPT.

Thị Phần môi giới cả năm 2017 bên trên HOSE

Mới phía trên, HNX cũng đã chào làng thị trường giá trị môi giới, Từ đó cái brand name dẫn đầu môi giới hội chứng khân oán và chứng từ quỹ vẫn chính là SSI, tuy nhiên đã biết thành triệu chứng khân oán TP.Sài Gòn – Hà Nội SHS phả khá lạnh rất sát ngay phía sau. Khoảng cách lúc chấm dứt năm 2017 chỉ với là ngay sát 0,4%.

Xem thêm: Xin Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank Nhanh Chóng Nhất, Cách Sao Kê Tài Khoản Vietcombank

Chứng khoán TP Sài Gòn cũng đó là cái brand name dẫn đầu Thị Phần môi giới đối với thị trường môi giới thích hợp đồng tương lai, tuy vậy thị trường chứng khoán phái sinch new chỉ đi vào chuyển động được vỏn vẹn 4 tháng tuy nhiên top đầu đang tất cả sự phân hóa cùng với 3 cái tên lớn nhất là SSI, HSC và VNDirect.