Thêm Ứng Dụng Vào Startup

      294

Tại bài viết này, FPT Shop đã trả lời chúng ta biện pháp tắt áp dụng khởi cồn cùng Win 10 nhằm tách hiện tượng lạ giật lag lúc áp dụng với tiết kiệm chi phí nguồn tài nguim giành cho các ứng dụng cần thiết rộng.


Trong quá trình thao tác làm việc, giả dụ một vài vận dụng luôn được chúng ta mở sau khoản thời gian khởi cồn máy tính để hỗ trợ công việc, thì thiết lập cho khối hệ thống tự động mở những vận dụng Lúc khởi đụng Windows cũng là 1 trong những biện pháp góp tiết kiệm ngân sách và chi phí kha khá thời hạn.

Bạn đang xem: Thêm ứng dụng vào startup

Tuy nhiên, nếu như cảm thấy số lượng rất nhiều vận dụng được thiết lập không ít khiến cho quy trình khởi động vật dụng Từ đó cũng sẽ bị kéo dãn, các bạn hãy tuân theo phương pháp tắt ứng dụng khởi hễ cùng Win 10 trong nội dung bài viết này để lược sút phần lớn ứng dụng ko cần thiết khỏi danh sách khoác định.

Tyêu thích khảo:Cách sửa lỗi màn hình xanh chết người bên trên Windows 10

Cách tắt ứng dụng khởi cồn cùng Win 10

Cách tắt vận dụng khởi rượu cồn cùng Windows 10 hết sức dễ dàng, bạn chỉ việc triển khai tuần từ bỏ các bước bên dưới đây:

Bước 1: Msống hộp thoại Task Managerbằng cách bấm vào bắt buộc vào thanh Taskbar và lựa chọn Task Manager.

*

Bước 2:Tại hộp thoại Task Manager, cliông chồng vào Startup giúp thấy đông đảo ứng dụng đang được khởi hễ cùng khối hệ thống. Tại đây, nếu muốn chấm dứt khởi hễ thuộc hệ thống của một vận dụng nào kia, bạn nhận loài chuột buộc phải vào ứng dụng được lựa chọn rồi chọn Disable.

*

Sau làm việc này trong đợt khởi hễ tiếp theo, ứng dụng sẽ không còn được khởi hễ thuộc khối hệ thống. Nếu mong mỏi kích hoạt lại, tại vỏ hộp thoại Startup dấn chuột bắt buộc vào ứng dụng được lựa chọn, lựa chọn Enable.

Xem thêm: Cvc/Cvv Là Gì ? Vì Sao Nên Xóa Cvv/Cvc Đi Ngay Sau Khi Nhận Thẻ

Cách thêm ứng dụng khởi hễ thuộc Win 10

Bước 1: Mngơi nghỉ hộp thoại Runbằng cách thừa nhận phím ‘’Windows + R’’

Cách 2:Tại hộp thoại Run, bạn thực hiện lệnh ‘’shell:startup’’ nhằm mlàm việc hộp thoại Startup.

*

Bước 3:Để thêm một ứng dụng khởi rượu cồn cùng khối hệ thống, thứ nhất chúng ta tìm tới địa điểm tệp tin ứng dụng bên trên thanh Windows, tiếp đến kéo và thả áp dụng vào hộp thoại Startup. Hệ thống sẽ tự động chế tạo ra một tệp shortcut vào thỏng mục Startup.

*

Sau khi xong đoạn này, Lúc khởi động Windows sống lần tiếp theo sau. Ứng dụng sẽ tiến hành khởi rượu cồn cùng hệ thống.

Trên đó là bí quyết tắt ứng dụng khởi rượu cồn cùng Windows 10 cũng tương tự quá trình để kích hoạt lại. Nếu các bạn gặp vấn đề trong quy trình thực hiện trên PC/máy tính xách tay của chính mình, hãy comment tức thì bên dưới nhằm cảm nhận sự giúp đỡ nhanh nhất trường đoản cú chúng tôi. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.