Mua Ngay Mã Thẻ Itunes Việt Nam, Mua Thẻ Itunes Gift Card 300 Yen (Jp) » Nextgame

      329

Thông tin về Thẻ iTunes Gift Card 300 YEN (JP)

Lý vì để mua iTunes Gift Card

Mua ngay iTunes Gift Card! iTunes Gift Card vô cùng đơn giản nhằm áp dụng và cũng là một trong những món kim cương hoàn hảo. quý khách hàng rất có thể cài đặt nó tại tradequangngai.com.vn với tương đối nhiều mệnh giá chỉ không giống nhau dựa vào nhu cầu của bạn. Mỗi iTunes Gift Card phần đa chuyển động trong Mac App Store , App Store , iBooks Store và iTunes Store để hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản iTunes của công ty nhằm thực hiện cho các giao dịch thanh toán mua áp dụng hoặc trong ứng dụng.Vì vậy, hãy liên tục với gửi cho những người chúng ta của bạn trò nghịch mới nhất hoặc những người nồng nhiệt của chúng ta gần như album hot tuyệt nhất. Chỉ đề nghị tra cứu nhạc, phim, TV Show, sách hoặc trò đùa nhưng mà bạn muốn bên trên iTunes Store , iBooks Store hoặc App Store. Hoặc trường đoản cú thiết bị iOS của chúng ta , nhấp vào “nút phân tách sẻ” sinh hoạt sát đầu màn hình hiển thị. iTunes Gift Card cho đến thời điểm bây giờ là cách tiện lợi tốt nhất nhằm hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản iTunes Store của chúng ta .Số dư của bạn sẽ xuất hiện vào tài khoản iTunes Store của khách hàng sau khi bạn kích hoạt iTunes Gift Card. Mỗi Lúc bạn đặt hàng văn bản bắt đầu, iTunes khấu trừ chi phí trong thông tin tài khoản cho đến lúc nó hết sạch.Trên lắp thêm Android, chúng ta cũng có thể áp dụng thẻ iTunes Gift Card của chính bản thân mình để sở hữ đăng ký Apple Music. Nhưng nhằm mua sắm trường đoản cú App Store, Apple Books hoặc áp dụng Apple TV, hãy thực hiện sản phẩm của Apple.

Cách áp dụng Thẻ iTunes Gift Card 300 YEN (JP)?

Kích hoạt iTunes Gift Card với iPhone, iPad tablet, iPod touch của bạn


Bạn đang xem: Mua ngay mã thẻ itunes việt nam, mua thẻ itunes gift card 300 yen (jp) » nextgame

Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch của người sử dụng, hãy msống ứng dụng App Store.Ở cuối màn hình hiển thị, nhấn vào Today.Ở đầu screen, hãy nhấp vào nút ít singin hoặc hình họa avatar của chúng ta.Nhấn vào “Redeem Gift Card or Code“. Nếu các bạn không thấy “Redeem Gift Card or Code”, hãy singin bởi ID Apple của người sử dụng.
*
Nhấp “You can also enter your code manually“Nhập mã 16 cam kết tự ban đầu bằng X cơ mà bạn nhận thấy từ bỏ tradequangngai.com.vn để kích hoạt.Done!

Kích hoạt iTunes Gift Card trên máy Mac của bạn


Xem thêm: Phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, Ủy Ban Nhân Dân Phường Thạnh Mỹ Lợi

Trên sản phẩm Mac của người sử dụng, msống App Store.Nhấp vào thương hiệu của người sử dụng hoặc nút ít đăng nhập vào thanh hao mặt.Nhấp vào “Redeem Gift Card“.
*
Nhấp “You can also enter your code manually“Nhập mã 16 ký kết từ bắt đầu bằng X nhưng bạn cảm nhận trường đoản cú tradequangngai.com.vn nhằm kích hoạt.Done!

Kích hoạt iTunes Gift Card trên thiết bị Android của bạn


Mnghỉ ngơi ứng dụng Apple Music.Nhấn vào nút ít menu, sau đó bấm vào Account.Nhấn vào “Redeem Gift Card or Code”.Nhập mã gồm 16 chữ số bắt đầu bằng X mà lại chúng ta nhận ra từ tradequangngai.com.vn. Sau kia nhấn Redeem.Done!