Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

The Abyss (Abyss) Một Nền Tảng Phân Phối Kỹ Thuật Số Thế Hệ Tiếp Theo

      409
Telegram:(Kênh Telegram ra kèo trade, kèo hold) --- (Nhóm bàn bạc bên trên Telegram)

The Abyss là gì?

The Abyss (ABYSS) là 1 căn cơ phân phối hận kỹ thuật số cố hệ tiếp theo, cung cấp tất cả những nhiều loại trò nghịch video (Free2play MMOs với cryptogames là một ưu tiên sản phẩm đầu), bao hàm những trò chơi tiêu đề AAA mang lại cộng đồng. TheAbyss là dự án công trình được khởi xướng bởi đội ngũ của Destiny.

Bạn đang xem: The abyss (abyss) một nền tảng phân phối kỹ thuật số thế hệ tiếp theo

Đây là cửa hàng tại Nga chuyên phân phối hận các các loại trò đùa, sẽ tất cả tiểu truyện vận động trên 10 năm, các game hiện đang được xây dựng bên trên Destyni là TERA, Botva, Music Wars v.v…

? Link đăng ký: https://www.theabyss.com

Không giống hệt như các căn cơ game khác (Steam, Origin, GOG,…), The Abyss cung cấp một khối hệ thống reviews và chế tác động lực đột phá, có thể chấp nhận được bạn tìm chi phí ko chỉ từ trong game mà còn trường đoản cú các chuyển động bên trên mạng xã hội và những hệ thống tkhô giòn toán thù của game. Với vấn đề tyêu thích gia Abyss, các bên trở nên tân tiến đang sút thiểu ngân sách lăng xê với thừa nhận thêm các khoản thu nhập từ bỏ những thanh hao toán trường đoản cú các game khác bên trên căn nguyên.

Xem thêm: Top Nhẫn Vàng Tây Nữ Bảo Tín Minh Châu, Lắc Tay Nữ Vàng Màu 18K

Bên cạnh đó, đơn vị phát triển Destyni của The Abyss dành được rất nhiều giải thưởng khét tiếng, hoàn toàn có thể nói đến như:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn giải pháp cài đặt Token ABYSS Khi ICO của dự án công trình mở bán

Phần này bản thân vẫn update hướng dẫn ngay lập tức sau thời điểm ICO mngơi nghỉ chào bán hoặc có hướng dẫn của mình nhé, Việc bạn cần làm bây giờ là đăng ký thông tin tài khoản trước và sẵn sàng Ethereum (ETH) hoặc Binance Coin (BNB) để mua Token. Với Ethereum, nếu bạn chưa có thì hoàn toàn có thể qua sàn Vicuta hoặc Remitano để mua còn cùng với BNB coin thì bạn qua sàn Binance để mua nhé, xem gợi ý bên dưới đây:

Do chưa xuất hiện thông báo chính thức từ The Abyss là đã download Token thế nào với giữ giàng sống ví như thế nào. Nhưng mình nghĩ vẫn như các dự án công trình ICO không giống là sử dụng ví MyEtherWallet (MEW) hoặc ví hỗ trợ token ERC20 nlỗi Metamask, ImToken,.. nếu như khách hàng chưa có ví MEW thì coi lí giải chế tạo ra cũng như sử dụng dưới với tải ETH tuyệt BNB cũng gửi vào ví MEW luôn nhé.

Cuối thuộc, nhớ là theo dõi Fanpage Blog tiền ảo và Kênh Telegram của Cửa Hàng chúng tôi nhằm cập nhật đầy đủ đọc tin tiên tiến nhất về những dự án công trình ICO cũng tương tự tin tức nực nội về Cryptocurrency.

? Link đăng ký: https://www.theabyss.com