TIềN đIệN Tử TEZOS LÀ GÌ, TEZOS LÀ GÌ

      178
Tezos (XTZ) là 1 mạng blockchain được links cùng với token kinh nghiệm số, được Call là tez hoặc tezzie.

Bạn đang xem: Tiền điện tử tezos là gì, tezos là gì


*

Ảnh minh học: Tapchibitcoin

Tezos

Khái niệm

Tezos (XTZ) là một trong mạng blockchain được links với token kỹ năng số, được hotline là tez hoặc tezzie. Tezos ko dựa trên bài toán khai quật tez. Ttốt vào kia, công ty cài đặt token cảm nhận phần thưởng trọn Khi tmê mẩn gia qui định đồng thuậndẫn chứng cổ phần(Proof of Stake).

Sau một bắt đầu đầy có tương lai với một dịp chào bán tiền ban đầu cực kỳ thành công (ICO), Tezos vẫn gặp mặt rắc rối vị các sự chậm trễ cùng những sự việc pháp lí. Tuy nhiên, Tezos tồn tại qua Thị Phần sụt sút của chi phí ảo, một trong những phần là vì phương pháp dẫn chứng cổ phần độc đáo của nó. Giá của tez cao hơn vội tía lần từ tháng 10/2019 đến tháng 2/20đôi mươi cùng đạt tới mức cao kỉ lục.

Điểm lưu ý của Tezos

Giống nhưBitcoinvàEthereum, Tezos là 1 trong sổ mẫu phi triệu tập áp dụng technology blockchain. Giống nlỗi Ethereum, Tezos được thiết kế để áp dụng những hòa hợp đồng thông minh. Thuật ngữ Tezos vào giờ Hy Lạp cổ có nghĩa là "phù hợp đồng thông minh".

Tuy nhiên, Tezos quá xa những hình thức dịch vụ trong thời đại kia. Nó đưa định nghĩa vừa lòng đồng sáng ý lên một bước nữa bằng cách cho phép fan ttê mê gia trực tiếp kiểm soát điều hành những qui tắc của mạng.

Tezos được dự tính là một trong những màng lưới trở nên tân tiến. Tính linh hoạt này được xem là một khía cạnh quan trọng đặc biệt của khối hệ thống. Đặc biệt, sự thiếu hụt linch hoạt với kỹ năng không ngừng mở rộng của Bitcoin đang tạo ra vô số khó khăn. Ethereum vẫn cải tiến và phát triển đa số nhờ vào tính linh hoạt của nó với Tezos thường xuyên theo phía kia.

Tezos biệt lập như thế nào?

giữa những nhân tố trông rất nổi bật của Tezos là quản lí trị của nó. Hầu hết những blockchains đời đầu phụ thuộc các đội cách tân và phát triển và xã hội khai thác để xuất hiện các tuyển lựa xây dựng bắt đầu. Tuy nhiên, Tezos cố gắng xây cất qui trình ra đưa ra quyết định vào mạng của thiết yếu người tiêu dùng.

Tezos triển khai một bí quyết tiếp cận riêng lẻ bằng phương pháp tạo thành những qui tắc quản ngại trị nhằm những mặt tương quan phê chú ý các tăng cấp giao thức sau đó được tự động xúc tiến trên mạng. Lúc đơn vị cách tân và phát triển khuyến cáo upgrade giao thức, họ có thể đính kèm hóa đối kháng để được tkhô hanh tân oán vào ảnh hưởng của mình sau khoản thời gian được phê chăm bẵm với đưa vào phiên bản tăng cấp của mình.

Xem thêm: Cách Kết Bạn Trên Telegram, Làm Thế Nào Để Tìm Một Người Trong Telegram

Kết trái của khối hệ thống này, Tezos tạo thành những ưu đãi cho những người sử dụng tmê say gia vào quy trình cách tân và phát triển chủ yếu. Điều đó dân công ty hóa quy trình phát triển với phân cung cấp gia hạn.

Đồng thời, những nhà trở nên tân tiến của Tezos đã nhận thức được rằng các thuộc tính đặc biệt quan trọng cụ thể rất cần được gia hạn theo thời hạn. Tezos áp dụng bằng chứng tân oán học xác nhận để xác minh rằng các tính năg này được bảo trì.

Trên thực tiễn, điều đó Có nghĩa là mạng Tezos vẫn được phân cấp cho. Trong Khi những blockchains khác được phân cấp, Tezos cũng bao gồm 1 lý lẽ chất nhận được ra quyết định đồng minh. Chủ thiết lập token Tezos được phép bỏ thăm về những cách tân và phát triển giao thức đang ngóng up load.

Vấn đề của Tezos

Với một mạng lưới trẻ trung và tràn đầy năng lượng và linc hoạt sinh hoạt chủ công, Tezos đã si mê sự chăm chú béo vào Việc cung cấp tiền xu ban đầu. ICO bắt đầu vào ngày 1 mon 7 năm 2017. Nó đã liên tục kiếm được 232 triệu đô la, biến hóa một giữa những ICO lớn số 1 gần như thời đại.

Tuy nhiên, sau thành công xuất sắc của ICO, một cuộc tnhãi nhép chấp đáng kể vẫn diễn ra thân Chủ tịch Tezos Johann Gevers với Arthur với Kathleen Breitman, nhà thiết lập quyền sở hữu trí tuệ của Tezos.

Do ttinh ma chấp, bài toán ra mắt căn nguyên Tezos đã trở nên trì hoãn vô thời hạn. Kể từ đầu tháng 3/2018, mạng Tezos vẫn chưa được reviews, mặc dù trước đó, Kathleen Breitman đã khuyến cáo bài toán giới thiệu sẽ đến trong khoảng vài ba tuần của một hội nghị trên UCLA trong tháng Hai..

Sự chậm chạp của bài toán reviews là 1 trong trong số những nguyên do khiến cho Tezos chạm chán vấn đề pháp lí. Các bên đầu tư chi tiêu thủ xướng một loạt những vụ kiện, nhận định rằng tez là chứng khoán thù chưa đăng kí. Các vụ kiện đang kiếm tìm biện pháp chất nhận được những bên đầu tư cảm nhận chi phí hoàn trả cho những thanh toán giao dịch download mà họ đang thực hiện vào ICO. Tuy nhiên, Tezos sau cuối đã trình làng vào khoảng thời gian 2018.