Tether Coin (Usdt) Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Lưu Trữ Và Đầu Tư Usdt Mới Nhất 2021, Tether (Usdt) Khác Gì So Với Bitcoin Và Các Altcoin?

      36

Khi gửi ETH hay USDT tới một ví khác, bạn có thể kiểm tra trạng thái của giao dịch thông qua Etherscan cho Tether của ETH và Ethereum (ERC-20) và Tronscan cho USDT của Tron (TRC-20). Hãy xem các bước dưới đây để bắt đầu:

Mỗi giao dịch đều có một ID giao dịch (còn được biết tới là hàm băm của giao dịch). Nhìn chung, những ID này giống như tập hợp của nhiều số và chữ cái, có dạng giống như sau:

0x931d387731bbbc988b312206c74f77d004d6b84

Để tìm ID giao dịch trong ví tradequangngai.com.vn của mình:

Đăng nhập vào tài khoản tradequangngai.com.vn và tới ví của bạn
*
Kéo xuống các giao dịch Tether hoặc Ethereum của bạn ở cuối trang và lựa chọn "tất cả các giao dịch" để xem lịch sử giao dịch đầy đủ
*
Sau khi tìm được giao dịch mong muốn, sao chép lại ID giao dịch
*

Sau khi đã có ID giao dịch:

Dán ID giao dịch Nhận và Gửi Tether (USDT)

Nếu đang muốn gửi USDT tới ví tradequangngai.com.vn, hãy làm theo các bước dưới đây:

Nhấn "Nhận" dưới ví Tether của bạn.

Bạn đang xem: Tether coin (usdt) là gì? hướng dẫn tạo ví lưu trữ và đầu tư usdt mới nhất 2021, tether (usdt) khác gì so với bitcoin và các altcoin?

*

Lưu ý:

Nếu sử dụng địa chỉ Tether cũ để gửi Tether, bạn sẽ phải trả một khoản phí mạng lưới. Bạn có thể tránh khoản phí này bằng cách sử dụng địa chỉ Tether mới.

Việc gửi Tether (USDT) tới ví Paxul là vô cùng đơn giản! Hãy xem và thực hiện các bước dưới đây:

Nhấn "Gửi" dưới ví Tether của bạn
*
Nhập lượng USDT muốn gửi và địa chỉ ví của người nhận. Bạn có hai lựa chọn: gửi USDT qua mạng Tron, hoặc qua mạng Ethereum. Các mạng lưới này có mức phí khác nhau, bạn sẽ thấy mức phí được hiển thị ở bước này. Sau khi hoàn thành, nhấn "Tiếp tục".

Xem thêm: Tiểu Sử Lê Văn Tam Giám Đốc Công An Đà Nẵng Vừa Được Bổ Nhiệm

*
Tiếp theo, bạn sẽ thấy một trang xác nhận. Kiểm tra để chắc chắn rằng địa chỉ ví đã chính xác. Sau khi đã sẵn sàng và xác nhận rằng tất cả các thông tin đều chính xác, hãy nhấn "Gửi Tether bây giờ" và bạn đã hoàn thành mọi bước cần thiết.
*


Cảnh báo: Nếu bạn đang sinh sống tại một quốc gia nằm trong danh sách xám của OFAC, bạn sẽ cần xác minh ID để có thể gửi tiền từ ví tradequangngai.com.vn ra ngoài.


Tether (USDT) là một stablecoin có giá trị khoảng 1 USD. Tỷ giá này có thể giao động, tuy nhiên Tether là đại diện cho trị giá bằng 1 USD trên chuỗi khối Ethereum.
Thật không may là các giao dịch trên chuỗi khối không thể bị hủy hoặc đảo ngược. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem bài viết này.
*