Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Tạo nhanh tài khoản reddit bằng tài khoàn gmail

      375

Trên Reddit, đông đảo bài bác đăng cùng nhận xét chúng ta còn lại được lắp cùng với tài khoản người dùng của người tiêu dùng. Điều này thường ổn định, nhưng lại nếu bạn muốn đăng bài ẩn danh thì sao? Đó là các thứ một thông tin tài khoản nỉm quăng quật.

quý khách hàng đã xem: Tạo nkhô giòn tài khoản reddit bởi tài khoàn gmail

Tài khoản Throwaway là gì?

Tài khoản vứt đi là tài khoản trong thời điểm tạm thời được áp dụng cho 1 mục đích ví dụ — chưa phải tài khoản Reddit chính của công ty. Tài khoản Reddit thông thường của bạn có thể bao hàm tên của công ty hoặc tạo cho bạn có thể nhấn dạng được thông qua lịch sử vẻ vang đăng bài của khách hàng cùng điều ấy hoàn toàn có thể bị hạn chế. Nếu bạn có nhu cầu rất có thể đặt câu hỏi hoặc để lại dấn xét nhưng không một ai biết sẽ là các bạn, các bạn cần phải có một thông tin tài khoản riêng rẽ cần yếu xác minh được.

Các nguyên do để áp dụng thông tin tài khoản Reddit bỏ vứt gồm những:

Thảo luận những vụ việc tài bao gồm Nói về những vấn đề cá nhân hoặc hổ ngươi Đặt câu hỏi về phong thái thao tác cùng với công ty tuyển dụng Bất kỳ chủ đề như thế nào bạn có nhu cầu đàm luận điều gì đó một phương pháp thoải mái nhưng mà ko buộc phải khẳng định

mặc khi khi chúng ta hay sử dụng túng bấn danh trực đường, bạn cũng có thể ý muốn đăng mọi thiết bị nhạy bén bằng tài khoản vứt vứt. Các thám tử Internet sẽ không thể liếc qua toàn bộ những comment của doanh nghiệp với search mai dong nhằm đưa ra các bạn là ai.

Hãy hãy nhớ là tài khoản không thể thừa nhận dạng sẽ không bảo đảm an toàn các bạn ngoài Việc nói ra điều nào đấy rất có thể được sử dụng để tìm thấy bạn là ai. Hãy cẩn thận với hầu hết biết tin chúng ta chia sẻ.

Thuật ngữ “tài khoản quăng quật đi” cũng khá được áp dụng cho những một số loại tài khoản trực con đường không giống, từ tin nhắn và social cho đến trò nghịch trực con đường. Đó là bất kỳ tài khoản trong thời điểm tạm thời như thế nào không phải là thông tin tài khoản thiết yếu của công ty.

Cách sản xuất thông tin tài khoản Throwaway bên trên Reddit

Tài khoản Reddit là miễn phí và không tồn tại giới hạn về số lượng thông tin tài khoản cơ mà bạn có thể chế tạo.

Bạn hoàn toàn có thể bảo trì tinh thần đăng nhtràn lên tài khoản Reddit thường thì của bản thân trong những lúc sử dụng tài khoản ko quan trọng nếu còn muốn. Chỉ xuất hiện sổ lưu ý website riêng biệt tứ (ẩn danh) , khởi chạy một trình chuyên chú không giống hoặc áp dụng làm hồ sơ trình ưng chuẩn .

Truy cập Reddit cùng nhấp vào “Đăng ký” nghỉ ngơi đầu trang. Nếu các bạn vẫn đăng nhập, trước tiên các bạn sẽ đề nghị đăng xuất.


Bạn đang xem: Tạo nhanh tài khoản reddit bằng tài khoàn gmail

*

Bạn không yêu cầu nhập thúc đẩy gmail nhằm sinh sản thông tin tài khoản — nhiều hơn nữa sau đây — tuy thế các bạn bắt buộc lưu lại vào hộp CAPTCHA trước khi nhấp vào nút ít “Đăng ký”.


Xem thêm: 10+ Mẫu Xác Nhận Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Agribank, Techcombank,

*

*

quý khách hàng vẫn đăng nhtràn vào Reddit bằng tài khoản bắt đầu của bản thân mình.

Bạn bao gồm cần thêm liên quan gmail không?

Quý khách hàng có thể nhận biết rằng các bạn đã không thêm shop tin nhắn Khi tùy chỉnh cấu hình thông tin tài khoản của mình. Quý Khách ko nhu cầu một, nhưng mà có những ngôi trường hợp một chiếc hoàn toàn có thể hữu ích.

quý khách đang cần phải có một thúc đẩy email trong hồ sơ nếu khách hàng quên mật khẩu đăng nhập của bản thân mình với buộc phải đặt lại mật khẩu đăng nhập. Bạn cũng trở thành không sở hữu và nhận được thông báo qua email về các dìm xét cùng lời nhắn nếu như bạn không thêm liên can email.

quý khách hàng rất có thể thêm liên tưởng gmail mà lại ko đề nghị thực hiện hệ trọng thực của bản thân theo một vài biện pháp không giống nhau.

Người cần sử dụng Gmail có thể sinh sản túng danh sử dụng một lượt kênh chuyển email vào vỏ hộp tlỗi đến Gmail chính của chúng. Sau đó, chúng ta cũng có thể đặt nhãn và cỗ lọc nếu còn muốn.

Thêm ảnh hưởng tin nhắn rất có thể có ích, mà lại đối với đều tài khoản Reddit thừa thãi, đừng thêm. Nếu thông tin quan trọng đặc biệt đối với các bạn, hãy cân nhắc thực hiện Reddit iPhone Hoặc là Android ứng dụng và kích hoạt chúng nghỉ ngơi đó. Và, nếu như khách hàng lo ngại về Việc quên mật khẩu, áp dụng trình quản lý mật khẩu .