Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Tải Video Trên Edumall, Tôi Có Thể Tải Khóa Học Về Máy Tính Không

      511
Download Video trên Edumall chẳng thể thực hiện cùng với IDM được do nguyên nhân bảo mật thông tin. Rất may người sáng tác NguyenKhong đã liên tiếp update tool góp chúng ta cũng có thể tải khóa đào tạo Edumall về laptop dễ dãi. Trong thời điểm này trên Edumall vẫn miễn giá tiền rất nhiều khóa học để những bạn cũng có thể trong nhà vị dịch covid-19 rất có thể bổ sung cập nhật kỹ năng. Nếu mạng Internet muộn hơn, bạn cũng có thể Download Clip khóa đào tạo trên Edumall về laptop rồi để dành riêng khoan thai học tập bằng Tool Download Edumall.

Bạn đang xem: Tải video trên edumall, tôi có thể tải khóa học về máy tính không

callout-successHiện Tool được bác NguyenKhong share bên trên Github. quý khách hàng có thể cài đặt file exe pháo về nhằm chạy xe trên Windows hoặc .py điều khiển xe trên Linux. Mình vẫn thử nghiệm tool trên Windows và hoạt động hơi kết quả. Tool Download Edumall hoàn toàn có thể cài 5 luồng, góp tốc độ sở hữu nhanh hao hơn.

Tính năng Update của Tool

Tải đoạn Clip những khóa huấn luyện Edumall và tài liệu đi kèm hiện đang xuất hiện vào thông tin tài khoản, của cả khóa đào tạo và huấn luyện FreeTải những bài giảng không đủ vào một khóa học nhất quyết.Thứ nhất cần đảm bảo an toàn thông tin tài khoản bạn đã có khóa huấn luyện. Hiện Edumall sẽ Free 61 khóa đào tạo và huấn luyện nhân dịp đề nghị ở trong nhà vì chưng Virus Corona. quý khách chỉ việc lựa chọn khóa học
ao ước thiết lập về, rồi thừa nhận Bắt đầu học tập là khóa huấn luyện và đào tạo này sẽ làm việc trong tài khoản của doanh nghiệp.

Hướng dẫn thực hiện Tool

Cách 1:
Trước hết chúng ta download tool về máy tính của bản thân mình.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Syndicate Là Gì Syndicate Là Gì


Bước 2:
Sau Khi tải về thì chúng ta giải nén file ra cùng với password www.tradequangngai.com.vn và msinh hoạt tệp tin lên
*
Giao diện tool
Bước 3:
Sau lúc msinh sống tool lên chúng ta lựa chọn một tiếp nối enter, tiếp theo sau bạn nhập tài khoản và password của tài khoản Edumall
*
Giao diện đăng nhập
Cách 4:
Tool đã liệt kê các khoá học tập hiện gồm bên trên tài khoản của người tiêu dùng, các bạn chỉ cần nhập số sản phẩm công nghệ từ theo khoá học tập yêu cầu mua về, nếu còn muốn cài về toàn bộ khoá học tập thì chúng ta chỉ nhận Enter.
*
Danh sách những khoá học
Bước 5:
Chọn số luồng Download, trường hợp laptop chúng ta bao gồm thông số kỹ thuật khỏe mạnh và vận tốc Internet cao thì cứ lựa chọn mặc định là 5 hoặc to hơn rồi Enter.
*
Danh sách các bài vào khoá học
Bây tiếng chúng ta chỉ cần treo sản phẩm nhằm đó cho đến khi cài đặt hoàn thành.Lưu ý:
Sau lúc mua về những bài bác giảng, vào những tlỗi mục DOWNLOAD/Tên khóa học/Complete/ để lấy các video khóa đào tạo với các tệp kèm theo.Nếu sau khi mua mà không đủ đoạn Clip thì msống tập tin DownloadEdumall.log, tất cả cái chữ sau WARNING: download key decrypt failed thì nên chắc hẳn rằng video trực thuộc bài bác giảng đó xem được trên trình chăm chú thì mới thiết lập về được. (Do nhà cách tân và phát triển tương đối lười yêu cầu thỉnh thoảng mới vào xem, các bạn cảm thông.) colorbox-warning

Download những bài xích giảng còn thiếu của khóa học

Nếu trong quy trình Download bị thiếu hụt một bài nào kia, hoặc bạn có nhu cầu chỉ download 1 bài xích giảng khăng khăng thì chức tác dụng số 2. Mở tool lên chọn số 2 với nhận Enter.Sau đó chọn lựa bài bác giảng mà mong mỏi tải về về máy tính. quý khách rất có thể lựa lựa chọn 1 hoặc nhiều bài giảng nhằm download hệt như sinh sống tính năng tiên phong hàng đầu.Mặc định là tải về hết1-3 tải trường đoản cú bài xích 1 đến bài bác 31,3,4: cài bài bác 1, bài xích 3, bài 4Chúc chúng ta thành công!