Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Nghĩa Của Từ : Stats Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

      514
quý khách đã search tìm ý nghĩa của STATS? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy các tư tưởng chủ yếu của STATS. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể cài đặt xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của STATS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những tư tưởng được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo thiết bị tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ : stats là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Ý nghĩa chính của STATS

Tấm hình sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ biến tốt nhất của STATS. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh hoạt định dạng PNG để sử dụng nước ngoài con đường hoặc gửi đến bằng hữu qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản trị trang web của trang web phi thương thơm mại, vui tươi xuất phiên bản hình hình họa của tư tưởng STATS bên trên trang web của người sử dụng.

*


Xem thêm: Sh 150 Đời 2009 Giá 110 Triệu Có Nên Mua, Sh 150I Nhập Ý Dk Cuối 2009 Sm 1004

Tất cả các quan niệm của STATS

Nhỏng đang nói nghỉ ngơi bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của STATS vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả các có mang được liệt kê theo lắp thêm trường đoản cú bảng chữ cái.Quý Khách hoàn toàn có thể nhấp vào link nghỉ ngơi bên phải đặt coi báo cáo chi tiết của từng có mang, bao gồm những tư tưởng bởi giờ đồng hồ Anh cùng ngữ điệu địa pmùi hương của chúng ta.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
STATSDịch Vụ Thương Mại những thống kê tấn công giá
STATSHọc sinh thái độ so với số liệu thống kê
STATSLựa lựa chọn sửa chữa thời gian ngắn cho các dịch vụ trị liệu
STATSSinch viên đào tạo và giảng dạy AIDS mang đến sinh viên
STATSThể thao lực lượng so sánh cùng khối hệ thống theo dõi
STATSThống kê
STATSThống kê so sánh chuỗi thời gian

STATS đứng trong văn uống bản

Tóm lại, STATS là từ bỏ viết tắt hoặc tự viết tắt được quan niệm bằng ngữ điệu dễ dàng và đơn giản. Trang này minh họa phương pháp STATS được sử dụng trong những diễn bầy nhắn tin và nói chuyện, ngoài ứng dụng social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi bên trên, bạn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của STATS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí còn cả các điều khoản máy tính xách tay. Nếu bạn biết một có mang không giống của STATS, vui vẻ liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của các đại lý tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những từ bỏ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo nên vì chưng khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ bỏ viết tắt new là khôn xiết hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, Shop chúng tôi sẽ dịch các từ bỏ viết tắt của STATS mang lại Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn từ để search chân thành và ý nghĩa của STATS trong những ngôn từ khác của 42.