Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Socolive Bật Mí 5+ Cầu Thủ Ghi Bàn Nhiều Nhất Tại La Liga Cup

      162

Socolive được biết La Liga Cup đó là giải trơn Tây Ban Nha nổi tiếng và thu hút các sự nhiệt tình của fan ái mộ Việt dành riêng và nhân loại nói chung.

Vì vậy, bài viết hôm nay socolive sẽ chia sẻ cho bạn bè 5 mong thủ ghi bàn nhiều nhất tại giải La Liga, thuộc theo dõi nhé!

La Liga Cup là gì?

La Liga chính là giải soccer VĐQG Tây Ban Nha. Đây là hạng đấu nhẵn đá cao nhất dành đến nam thuộc khối hệ thống Tây Ban Nha được điều hành và quản lý trực tiếp bởi vì ông Liga de Fútbol Profesional. La Liga bao gồm có trăng tròn đội bóng.

La Liga là hạng đấu láng đá tối đa dành đến nam thuộc khối hệ thống Tây Ban Nha được quản lý điều hành trực tiếp vị Liga de Fútbol Profesional

Giải đấu này ngay lập tức từ khi ra mắt đã luôn nhận được niềm nở từ người mến mộ Việt tương tự như trên toàn trái đất với lượng fan chung bình tại mức 26.933/trận. 

Có thể nói đó là lượng khán giả xem cao máy 6 trên trái đất trong mục giải đấu bài bản cấp nước nhà và đồ vật 3 chỉ với sau Premier League cũng tương tự như Bundesliga sinh sống hạng giải chuyên nghiệp thế giới.

Socolive bật mý 5+ ước thủ ghi bàn những nhất trên La Liga 

Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Telmo Zarra, Hugo Sanchez và Raul Gonzalez là những cầu thủ ghi được số bàn nhiều nhất trên La Liga. Cầm cố thể:

Lionel Messi: Ghi được 444 thắng 

Lionel Messi là cầu thủ trước tiên được xướng tên với 444 bàn thắng tại trường đấu La Liga sau 492 trận đấu. Rất có thể thấy tiền đạo bạn Argentina này trung bình từng trận ghi được 0.92 bàn. Đặc biệt, Messi rất nhiều ghi đến câu lạc bộ Barcelona.

Lionel Messi: Ghi được 444 thắng

Không phần đa là ước thủ tạo được nhiều bàn thắng nhất tại La Liga, M10 còn là người đạt danh hiệu vua phá lưới 7 lần. 

Đặc biệt khi xem những trận đấu trong mùa giải 2019 - 2020 tại  mì tôm tv bằng hữu có thể thấy Messi xây dựng kỷ lục bắt đầu với đôi mươi bàn chiến thắng cùng 21 đường xây dựng vượt bọn anh Xavi.

Cristiano Ronaldo: Ghi được 311 bàn thắng 

Cristiano Ronaldo đó là cái tên thứ hai trong danh sách này. ước thủ nhân tình Đào Nha ghi được 311 bàn sau 292 trận đấu trước khi gia nhập Juventus.

Cristiano Ronaldo: Ghi được 311 bàn thắng

Cũng như Messi, mang đến với La Liga, Ronaldo chỉ tranh tài cho Real Madrid. Trong 9 năm tranh tài với color áo trắng, anh đã đem đến không ít danh hiệu cao tay cho đội tuyển Real. Trong đó có 2 quắp vô địch La Liga và 4 cúp vô địch Champions League.

Tới Tây Ban Nha năm 2009, ước thủ này đã phá thế độc tôn của Messi sinh sản cuộc tranh tài quán quân trong lịch sử giữa 2 ngôi sao 5 cánh đá hay tuyệt nhất trên nuốm giới. Trận chiến tạm lắng khi năm 2018 Ronaldo tránh Juventus.

Telmo Zarra: Ghi toàn bộ 251 bàn thắng  

Trong 15 năm thi đấu với color áo của club Athletic Bilbao, Zarra vẫn ghi được 251 bàn thắng sau 278 trận đấu trên La Liga. Kỷ lục từng tất yêu bị phá vỡ tính đến năm 2015, Messi lập kỷ lục mới.

Vào năm 2006, ông khuất ở Bilbao vị cơn nhức tim. Xuyên suốt sự nghiệp của chính bản thân mình Zarra cũng ghi đôi mươi bàn chiến thắng sau trăng tròn lần khoác áo cho đội nước nhà Tây Ban Nha.

Hugo Sanchez: Ghi tất cả 234 bàn chiến hạ tại La Liga 

Hugo Sanchez là một cầu thủ đẩy đà nhất của Mexico. Ông cho tới La Liga lần đầu năm 1981 với màu sắc áo Atletico Madrid.

Khoảng 4 năm chơi cho đội tuyển chọn Atletico, Hugo Sanchez đang lập được 54 bàn thắng. Mà lại sự nghiệp của ông làm việc La Liga chỉ đạt ngưỡng đỉnh cao lúc năm 1985, ông đầu quân mang đến Real Madrid.

Sau 7 năm tranh tài dưới chướng kền kền Trắng, tiền đạo bạn Mexico sẽ ghi 208 bàn thắng, trong đó 164 bàn ngơi nghỉ La Liga.

Sau vinh quang với Real, ông tiếp tục chơi mang lại đội Rayo Vallecano với ghi đạt thêm 16 bản, tiếp nối Hugo Sanchez hoàn thành sự nghiệp của bản thân tại đây.

Raul Gonzalez: Ghi được 228 bàn thắng

Ở vị trí thứ 5 là Raul Gonzalez. Raul đó là siêu phẩm của đến từ lò huấn luyện trẻ Real Madrid. Raul được đôn lên team 1 khi new 17 tuổi.

Sau 16 mùa giải cùng 550 lần ra sân mang lại Real Madrid, Raul đã ghi 228 bàn chiến hạ tại La Liga. Anh trở thành một trong các huyền thoại nổi tiếng của gã to con Madrid.

Với chia sẻ trên hẳn các bạn đã biết được những cái tên vẫn ghi bàn nhiều nhất tại La Liga. Theo dõi Socolive thường xuyên để update link xem thẳng La Liga mới nhất bạn nhé!