Security analysis tiếng việt

      373
công ty chúng tôi phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản04-2018
Dịch GiảNguyễn Thụy Khánh Chương
Loại bìaBìa cứng
Số trang828
SKU3534690580537
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Phân Tích Chứng Khoán là 1 trong Một trong những cuốn nắn sách tài bao gồm có ảnh hưởng duy nhất quả đât từng được viết ra. Với hơn một triệu bản được đẩy ra trải qua năm phiên bản trước, Phân tích chứng khoán thù sẽ cung cấp cho những nạm hệ nhà đầu tư chi tiêu số đông triết lý với nghệ thuật chi tiêu vô cùng giá trị của Benjamin Građắm đuối với David L. Dodd.

Bạn đang xem: Security analysis tiếng việt

Dựa bên trên ngôn từ của phiên bạn dạng trang bị hai, được xuất phiên bản năm 1940, phiên phiên bản trang bị 6 này bổ sung các đái luận sinh động với thực tiễn vị hầu hết cây viết xuất sắc biên soạn thảo. Đội ngũ này bao gồm những công ty đầu tư cực hiếm lỗi lạc, một chuyên gia học tập thuật năng lực và những cây cây viết tài chủ yếu số 1 nhân loại. Độc trả vẫn thụ hưởng tự tay nghề với sự uyên thâm của các Chuyên Viên thực hành thực tế xuất dung nhan tuyệt nhất trong nhân loại tài bao gồm với những nhà quan tiền giáp thị phần thành thục tin duy nhất.

Phân tích chứng khoán của người sáng tác Benjamin Grasay mê với David Dodd được ví nlỗi “cuốn nắn khiếp thánh của đầu tư giá trị”. Cuốn sách là tác phđộ ẩm hoàn hảo cùng chi tiết, đầy ắp sự uyên thâm cho những nuốm hệ. Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra đều bài học hữu ích, phương thức chi tiêu cùng với tính vận dụng tuyệt vời nhất cho ngày hôm nay. Không buộc phải bỗng nhiên cơ mà Phân tích triệu chứng khoán được Warren Buffett xem là “Một tnóng phiên bản vật dẫn đường vào đầu tư chi tiêu mà tôi sẽ, đang với đã áp dụng.”

Phân tích bệnh khoán thù phiên bạn dạng 6 của Gramê say với Dodd đã làm được đổi mới không hề ít so với 5 phiên phiên bản trước. Tại phiên phiên bản mới nhất này, quyển sách đã có bổ sung cập nhật các bài đái luận trình bày biện pháp thực hành của những nhà đầu tư quý giá hàng đầu nhân loại, khiến giá trị của tác phẩm này càng trở bắt buộc giá trị. Tại phiên bạn dạng này, Phân tích bệnh khoán thù được Morris Smith – Nhà đầu tư cá nhân bậc nhất Reviews là phiên bản tuyệt đối tốt nhất nhưng các đơn vị chi tiêu nhất mực buộc phải phát âm.

Xem thêm: Khái Niệm Hộ Gia Đình - Theo Quy Định Tại Bộ Luật Dân Sự 2015

Với 8 chương thơm sách, Phân tích chứng khoán không chỉ là giới thiệu đều bài học kinh nghiệm vô giá bán trong chi tiêu cực hiếm Ngoài ra khiến cho các bên chi tiêu có được sự thức giấc táo, tuyển lựa sáng suốt khi đương đầu với sự biến động thất thường trong quá trình đầu tư chi tiêu.

Giá thành phầm trên tradequangngai.com.vn đã bao gồm thuế theo chế độ hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng loại sản phẩm hoặc cách thức, cửa hàng Ship hàng nhưng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác ví như giá tiền vận động, phú phí tổn sản phẩm cồng kềnh, ...