SÀN REMITANO LÀ GÌ? GIAO DỊCH CÓ AN TOÀN KHÔNG SÀN REMITANO LÀ GÌ

      330

Remitano là gì?

Remitano là một thành phầm của Babylon Solutions Limited (https://babylonsolutions.net/) – Thành lập trên Seychelles (https://vi.wikipedia.org/wiki/Seychelles), cung ứng giải pháp thanh toán giao dịch Bitcoin P2Phường vị trí cơ mà bạn cũng có thể sở hữu với cung cấp Bitcoin dễ dãi cùng bình an hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Sàn Remitano Là Gì? Giao Dịch Có An Toàn Không Sàn Remitano Là Gì

Remitano bao gồm đồ họa dễ dàng và đơn giản, dễ dàng thực hiện mà lại hiệu quả, đội ngũ tư vấn thân thiết 24/7 cùng tầm giá giao dịch khôn xiết phải chăng.

*

Remitano được tạo ra bởi vì đông đảo chuyên gia tất cả chuyên môn cao với kinh

nghiệm thao tác làm việc trong các khối hệ thống ngân hàng với các khối hệ thống về Tài thiết yếu, Tiền năng lượng điện tử, Phát triển Phần Mềm và Hệ thống Tkhô hanh Tân oán.

Lúc Này, Remitano được áp dụng trên những nước như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuphân tách, Trung Quốc với sẽ càng ngày càng cải cách và phát triển rộng.

Chức năng chính của Remitano.

Xem thêm: Bài Giảng Chi Tiết Máy Chọn Lọc, Bài Giảng Môn Học Chi Tiết Máy: Chương 1

Chức năng hầu hết của sàn giao dịch Remitano kia đó là mua bán Bitcoin, ETH, USDT bằng VNĐ.

Các nhiều loại chi phí năng lượng điện tử chấp nhận

Cho cho hiên tại thì tất cả 3 một số loại chi phí năng lượng điện tử hoàn toàn có thể giao dịch bên trên Remitano, kia đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) cùng Tether (USDT)

Remitano có an ninh không

Nlỗi phần trình làng bên trên thì chúng ta có thể thấy được rằng Remitano là một trong sàn thanh toán trọn vẹn rõ ràng với tất cả uy tín. Để có thể thanh toán bên trên sàn này, các bạn thứ 1 cần phải ĐK một thông tin tài khoản trên sàn Remitano, sau khi đăng ký chúng ta cũng yêu cầu hoàn thành quá trình bảo mật một bí quyết thiệt chỉn chu.

Tại sàn này, câu hỏi quan trọng đặc biệt tốt nhất là yêu cầu xác minc đúng đắn tính danh của chúng ta cùng bảo mật thông tin nhị yếu tố. Từ này sẽ tránh khỏi những cuộc tấn công của các hacker ăn cắp tài sản các bạn, vấn đề này không chỉ có ở từng sàn này thôi nhưng mà nhịn nhường như là toàn bộ các sàn bên trên quả đât này. Cũng sẽ có nhiều sàn bị sập bởi vì hacker rồi đấy, đề nghị chúng ta yêu cầu cẩn thận từng tí thì vẫn hơn.

*

Thêm nữa, trên Remitano các thanh toán giao dịch chỉ bao gồm bên bán cùng mặt download giao dịch thanh toán thẳng cùng nhau luôn luôn, và sàn Remitano đã làm đúng chức trách của nó chính là bảo vệ sự bình yên với quyền lợi thân phía hai bên. Nó ko xen vào giao dịch thanh toán nhưng giá thành nhưng mà hệ thống lấy thắt chặt và cố định là 0.0005 BTC trên đông đảo trọng lượng thanh toán. USDT nhưng chúng ta đưa đi cho người cài sẽ được sàn Remitano giữ giàng trước, chỉ bao giờ các bạn vẫn chuyển khoản với lên tiếng được đảm bảo thì hệ thống sàn new trả USDT mang đến các bạn với ngược chở lại.

Từ đấy, phần lớn thanh toán giao dịch đang luôn luôn được kết thúc một giải pháp an ninh cùng lập cập duy nhất. Nếu chẳng may gồm ngẫu nhiên một điều gì trục trẹo thì chúng ta chỉ việc tương tác ngay với support (đội ngũ hỗ trợ trực tuyến) là sẽ tiến hành giải quyết một giải pháp trơn tru tru cùng nhanh chóng.