Sàn Btc-E

      35

Việc sàn giao dịch chi phí ảo BTC-E bất ngờ tạm dừng hoạt động "bảo trì" khiến một bộ phận giới đầu tư Việt hoang mang lo lắng cực độ về định mệnh hàng tỷ đồng chi phí vốn của chính mình vẫn nằm trong sàn.

Bạn đang xem: Sàn btc-e


Sàn giao dịch thanh toán chi phí ảo lâu đời với phổ cập duy nhất bây giờ - BTC-E - vẫn ngừng hoạt động tự 25/7. Sự lộ diện của một ví Bitcoin cùng với thanh toán giao dịch lên đến 66.000 BTC, tương đương 165 triệu USD nghi hoặc bị haông xã, làm ra hoang mang và sợ hãi tuyệt đỉnh cho giới đầu tư chi phí ảo tại đất nước hình chữ S.

Tin dữ lại liên tục cho tới cùng với những nhà đầu tư chi tiêu một ngày tiếp đến (26/7), lúc quản lí trị viên của trang này bị cảnh sát Hy Lạp bắt vì chưng tình nghi tội rửa chi phí với số tiền lên tới mức 4 tỷ USD. đa phần kỹ năng bài toán bắt duy trì này là lý do dẫn tới Việc đóng cửa sàn BTC-E.

Ngày 26/7, quản lí trị viên BTC-E bị tóm gọn bởi vì nghi hoặc rửa chi phí. Ảnh: Reuters.

Đến ni, website phê chuẩn của BTC-E chỉ rất có thể truy vấn để thấy những công bố được đăng trên Twitter đồng ý của sàn. Thông báo gần nhất cách đây một ngày (26/7) cho biết thêm sàn vẫn quay lại hoạt động trong 5-10 ngày tới. Đây được xem như là tia hi vọng cuối cùng của các bên chi tiêu.

Nhận định của giới đầu tư

Anh Đức Nguyên ổn, một công ty đầu tư chi tiêu trên Đắk Lắk, đánh giá nguy cơ sập sàn là cực kỳ cao: "Hiện tại bài toán BTC-E mở lại là khó. Nếu chính quyền ra quyết định truy nã tố, sàn chắc chắn là bị tạm dừng hoạt động. Nếu vận động lại, sàn đã bớt uy tín, người chơi sẽ rút ít lượng tiền ảo ồ ạt dẫn mang lại sập sàn".

Hiện nay, cuộc đời còn của sàn thanh toán này đang là đề bài lạnh bỏng tốt nhất trên các nhóm, trang mạng cùng diễn bầy triệu tập nhiều công ty chi tiêu trên nước ta.

Những người có tiền đầu tư vào sàn thì đã lo ngại sốt ruột. Ít thì vài ba chục triệu đ, bao gồm tín đồ đầu tư cả tỷ đồng vào sàn này. Số khác không có chi phí trong sàn vẫn sẽ chăm chú theo dõi tình tiết để có số đông ra quyết định chi tiêu đúng vào khi.

*
Một trang thanh toán giao dịch chi phí ảo tại nước ta links cùng với BTC-E cũng đang trợ thì xong xuôi vận động bởi sự núm vừa qua.

Một số ý kiến khác lại bao gồm ánh nhìn tích cực và lành mạnh hơn cùng nhận định rằng vụ câu hỏi xảy ra lần này là vì can thiệp của ban ngành công quyền, hoàn toàn không giống với vụ sập sàn Mt.Gox bởi vì hacker tiến công. Anh Đ.V. Thắng phân chia sẻ: "Nếu thật sự vụ này liên quan đến lao lý thì phòng ban thẩm quyền sẽ có biện pháp cho người đùa rút ít chi phí về trước lúc ngừng hoạt động sàn".

Về Việc cai quản trị viên trang này bị cảnh sát Hy Lạp bắt, anh N.V. Quân cũng là một trong bên đầu tư chi tiêu cho rằng chưa chắc chắn tất cả tội hay không nhưng mà bài toán sàn bị phong tỏa trong thời hạn lâu năm để khảo sát là vấn đề khó tách khỏi.

Tài khoản Tin Nguyen lại chỉ dẫn ý kiến ai tất cả tội thì người kia yêu cầu Chịu trách nhiệm, đều thông tin tài khoản tình nghi cọ tiền sẽ tiến hành đóng với điều tra. Tài khoản không giống đã không hẳn chịu đựng tác động.

Theo so sánh của anh ý Nguyễn Anh Tú (ngụ Đồng Nai), thực chất của chi phí mã hóa là từ bỏ thân nó phân phát hình thành giá trị, không biến thành phụ thuộc vào thể chế chính trị, lao lý nhỏng tài chính. Vì vậy bạn chi tiêu chỉ thiệt sự mất tiền trường hợp sàn thanh toán này ráng ý bùng chi phí.

Anh Tú cũng tin rằng các nước phát triển sẽ sở hữu các cách giải quyết và xử lý đúng theo tình hợp lí, không bởi vì không đúng phạm của một cá thể mà lại tác động đến các bạn vô tội.

Trang báo cáo Cointelegraph đăng download vấn đề Mỹ đã được cho phép sàn BTC-E chuyển động trở lại ví như sàn này đóng góp pphân tử số tiền 110 triệu USD về câu hỏi vi phạm luật chống kháng rửa tiền của nước này. Cá nhân quản ngại trị viên vẫn đóng mức phạt 12 triệu USD về các hành động liên quan tới việc điều hành quản lý trang web này.

Giải pháp an toàn

Những nhà đầu tư chi tiêu bao gồm tiền trên BTC-E hầu như sẽ trong thâm tâm vắt "cá nằm tại thớt", bắt buộc làm những gì khác xung quanh Việc mong chờ với suy đoán thù vào bây giờ. Giới chi tiêu làm rõ rủi ro của Việc giao toàn bộ vốn liếng của chính bản thân mình vào một sàn giao dịch thanh toán.

Có những phương pháp để giảm tgọi vấn đề này hệt như trữ tiền ảo vào ví giá (ví offline), lưu giữ vào các ví cứng như Ledger Nano S, chi tiêu vào các sàn được bảo đảm bởi luật pháp nlỗi Poloniex, Bittrex hoặc chia nhỏ vốn đầu tư chi tiêu vào các sàn khác biệt.

*
Ví cứng, ví giá là các cách lưu trữ tiền ảo an ninh nhất bây giờ.

BTC-E thiết lập ưu điểm là ngân sách giao dịch thanh toán thấp, tính ẩn danh tuyệt vời nhất cùng tuổi đời vận động thọ (từ thời điểm năm 2011). Sàn thanh toán này ham sự quan tâm của các nhà chi tiêu với cả giới tù nhân.

Xem thêm: 6 Cách Tìm Nhà Đầu Tư Lý Tưởng Cho Dự Án, 6 Cách Tìm Nhà Đầu Tư Cho Dự Án Khởi Nghiệp

Theo thống kê từ bỏ trang Alexa, Việt Nam đứng vị trí thứ nhì, chỉ với sau Mỹ, về số lượt truy cập vào sàn thanh toán giao dịch này từ bỏ trước tới thời điểm này. cũng có thể thấy giới đầu tư chi tiêu toàn nước hết sức quyên tâm đến buổi giao lưu của sàn giao dịch này.


Quản trị viên sàn thanh toán Bitcoin Khủng bị tóm gọn vị rửa tiền

Sàn thanh toán tiền ảo BTC-E xong vận động đã khiến xã hội đầu tư chi tiêu Bitcoin điêu đứng 2 trong ngày hôm qua. Theo Reuters, quản trị viên trang này đã trở nên bắt vì chưng tội rửa chi phí.


Một sàn giao dịch thanh toán Bitcoin béo ngừng vận động, nghi ngại bị hack

19 giờ trôi qua kể từ khi sàn giao dịch thanh toán Bitcoin BTC-E quan trọng truy cập được gây ảnh hưởng cho tất cả những người sử dụng. phần lớn bạn nghi ngại sàn này đã trở nên hacker tiến công.


BTC-E sập sàn Bitcoin Tiền mã hóa Admin BTC-E bị tóm gọn Tấn công sàn giao dịch BTC-E Mất cắp ví chi phí ảo Haông chồng trang chi phí ảo mất ví Ethereum

Bình luận

Bitcoin

Quản trị viên sàn thanh toán Bitcoin lớn bị tóm gọn vì chưng rửa tiền

3 3 12083 69

Sàn giao dịch tiền ảo BTC-E ngừng hoạt động sẽ khiến cho cộng đồng đầu tư Bitcoin trớ trêu 2 trong ngày hôm qua. Theo Reuters, quản lí trị viên trang này đã biết thành bắt do tội cọ chi phí.

*

Một sàn giao dịch Bitcoin béo dừng vận động, nghi ngờ bị hachồng

1 1 2227 37

19 giờ trôi qua kể từ lúc sàn giao dịch Bitcoin BTC-E không thể truy cập được gây ảnh hưởng cho tất cả những người sử dụng. hầu hết fan nghi vấn sàn này đã trở nên hacker tiến công.

*

Sàn Bitcoin béo nghi sập, đơn vị chi tiêu Việt lo mất Trắng

1 -1 5685 113

Sàn thanh toán tiền thuật tân oán BTC-e đang bị tình nghi đã ngừng hoạt động hoàn toàn sau khoản thời gian một nhân thứ cộm cán phía sau sàn bị tóm gọn giữ bởi vì nghi ngờ vụ án cọ tiền.

*

Cuộc binh cách đưa ra quyết định tương lai tiền ảo Bitcoin

1 1 316 3

Gây nóng trên toàn trái đất, các công ty trở nên tân tiến Bitcoin đang đứng trước việc gạn lọc biến hóa để tăng vận tốc giao dịch thanh toán giỏi không thay đổi nhằm bảo đảm an ninh đến đồng xu tiền ảo giá đắt này.

*

Máy ATM Bitcoin vào tiệm ăn uống làm việc Sài Thành

2 2 0 964 30

Dù giao dịch thanh toán Bitcoin chưa được điều khoản nước ta bằng lòng và bảo đảm, nhiều người dân vẫn tìm tới cái máy đặt ở Q1, TP.Hồ Chí Minh nhằm mua bán.

*

Người dùng tố Shopee độc quyền vận động, giải pháp xử lý giao dịch trễ

0 691 89

Số lượng đơn hàng được giao mang lại đơn vị chức năng di chuyển Shopee Express tăng vọt vào 2 tháng vừa mới đây. Người dùng than thở về unique dịch vụ di chuyển vị trễ đơn.


Elon Musk mong Britney Spears được trả thoải mái

0 1

Tỷ prúc Elon Musk công khai ủng hộ ca sĩ Britney Spears trong trận đánh đào thải quyền giám hộ của cha ruột.

*

Apple quan tâm đến đưa ra 1 tỷ USD mua đơn vị cung cấp phyên

0 113

Nếu thương vụ làm ăn này thành công xuất sắc, hình thức dịch vụ truyền ảnh Apple TV+ sẽ sở hữu thêm nhiều văn bản đa dạng và phong phú để tuyên chiến đối đầu cùng với Netflix và Disney+.

*

Tài sản tăng kỷ lục, Jeff Bezos bất chợt nhiều hơn sau đó 1 ngày về hưu

0 113

Một ngày sau thời điểm tránh vị trí chỉ đạo Amazon, gia tài của đại gia Jeff Bezos đã đạt tới mức cao nhất từ trước tới lúc này.

*

Huawei giới thiệu màn hình laptop, smartwatch chạy Harmony OS

0 1

Loạt sản phẩm được Huawei tung ra trong sự khiếu nại ngày 6/7. Đồng hồ nước Watch 3 cùng tai nghe Freebuds 4 đã reviews trên toàn quốc vào 21/7.

*

Cách xóa các từ bỏ vừa kiếm tìm kiếm trên Google

0 1

Tính năng mới của ứng dụng Google trên điện thoại thông minh được cho phép người tiêu dùng nhanh chóng xóa lịch sử hào hùng tra cứu tìm trong 15 phút gần nhất.

*

Mỏ đào Bitcoin đun cho nóng vũng nước thơ mộng trên Thành Phố New York

0 113

Theo cư dân địa phương, lượng nhiệt độ hiện ra vào quá trình hoạt động vui chơi của cửa hàng này vẫn đổi khác môi trường xung quanh rõ ràng.

*

Hacker đòi 70 triệu USD vào vụ haông chồng trước đó chưa từng gồm vào lịch sử dân tộc

0 113

Tin tặc tấn công vào hàng nghìn doanh nghiệp, khóa từng máy vi tính và đòi chi phí chuộc 45.000 USD/thứ. Tổng thống Mỹ lệnh cho các phòng ban cơ quan chỉ đạo của chính phủ dốc toàn lực điều tra.

*

"mập hoảng tài thiết yếu năm 1970 và 2008 sẽ trsống lại"

0 1

Từng dự đân oán đúng đắn dấu hiệu sụp đổ tài chủ yếu năm 2008, chuyên gia kinh tế Nouriel Roubini chỉ ra các yếu tố sẽ có tác dụng suy sụp nền kinh tế tài chính, lưu ý thảm họa tài thiết yếu sắp tới đây.