Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

ROBERT KIYOSAKI LÀ AI, CUỘC ĐỜI, SỰ NGHIỆP & NHỮNG BÀI HỌC TIỂU SỬ CỦA TÁC GIẢ SÁCH CHA GIÀU CHA NGHÈO

      423

Nếu bạn nghe biết cuốn sách danh tiếng “Rich Dad Poor Dad” thì bắt buộc không biết đến thân phụ đẻ của chính nó là Robert Kiyosaki đúng không? Ông là 1 bên người kinh doanh, nhà đầu tư cũng tương tự là tác giả của đa số cuốn nắn sách tài chủ yếu xuất xắc độc nhất vô nhị phần nhiều thời đại. Vậy Robert Kiyosaki là ai? Mời bạn với tradequangngai.com.vn đi kiếm đọc tiểu sử của Robert Kiyosaki nhé!

*

Tiểu sử của Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki mang tên vừa đủ là Robert Toru Kiyosaki, Ông sinh ngày 08 tháng tư năm 1947. Lúc Này ông là một trong doanh nhân, bên đầu tư cũng giống như là tác giả với Speeker danh tiếng duy nhất Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Robert kiyosaki là ai, cuộc Đời, sự nghiệp & những bài học tiểu sử của tác giả sách cha giàu cha nghèo

Robert Kiyosaki lừng danh cùng với cuốn sách Rich Dad Poor Dad – đây là cuốn nắn sách tài bao gồm cá nhân số một đông đảo thời đại.

*

Robert Kiyosaki sin hra ở Hilo Hawaii, ông là bạn Mỹ mà lại cội lại ở Nhật. Cha ông hành nghề giáo viên.

Robert Kiyosaki theo học trên ngôi trường trung học tập hilo, sau khoản thời gian tốt nghiệp trên Hilo ông đăng ký vào Học viện Hàng hải Hoa kỳ làm việc Thủ đô New York, xuất sắc nghiệp sĩ quan liêu hải quân vào thời điểm năm 1969.

Năm 1973, Robert Kiyosaki ĐK lịch trình MBA trong hai năm học tập trên ĐH Hawaii Khi ông vẫn tồn tại ở trong quân nhóm.

Năm 1964, Robert Kiyosaki xuất ngũ khỏi quân đội với thay đổi nhân viên bán sản phẩm đến uy tín Xerox.

Cha đẻ cuốn nắn sách Cha nhiều Cha nghèo thành “phụ vương phá sản”

Sự nghiệp của Robert Kiyosaki

Năm 1977, lưu lại sự cải tiến và phát triển của Robert Kiyosak, Khi ông thành lập đơn vị ví đầu tiên được làm bởi nylon và Velcro. Và đây cũng chính là thất bại thứ nhất của ông lúc Robert Kiyosaki không chăm chú cho chất lượng thành phầm cũng như là yêu cầu của công ty. Sau đó chủ thể của Robert Kiyosaki xác nhận vỡ nợ.

Năm 1980, Robert Kiyosaki Thành lập xưởng doanh nghiệp cung ứng áo phông cho chúng ta nhạc roông xã nhỏng Motley Crue. Mới đầu công việc kinh doanh chủ yếu mang đến thành công tài bao gồm đặc biệt, tuy nhiên sau đây vị xu hướng bớt dẫn cho cửa hàng mất kĩ năng tkhô giòn tân oán vào thời điểm năm 1985.

Xem thêm: Cách Rút Tiền Từ Skrill Là Gì? Cách Rút Tiền Từ Ví Skrill Về Ngân Hàng A

Sau kia ông dẫn cho tình trạng không còn một xu bám túi cùng biến chuyển fan vô gia cư. Nhưng giờ đồng hồ kinh nghiệm tương tự như kiến thức, Robert Kiyosaki đã giúp mang đến phần lớn fan cách rời nhằm bị phá sản cùng có được thành công xuất sắc tài bao gồm cho doanh nghiệp.

Sau vấn đề đó, Robert Kiyosaki ưng thuận biến hóa một diễn giả chế tác rượu cồn lực cho 1 doanh nghiệp cải tiến và phát triển những hội thảo mang tên Money & You.

Mặc mặc dù chủ thể cách tân và phát triển vô cùng mạnh nhờ Xu thế tạo hễ lực và mang về ROI to cho những doanh nghiệp lớn, dẫu vậy mang lại năm 1994, Robert Kiyosaki ra quyết định tránh vứt Money and You nhằm nghỉ hưu mau chóng, Khi dó ông mới chỉ 47 tuổi.

Mặc cho dù nghỉ hưu, nhưng lại Robert Kiyosaki vẫn tmê say gia vào những hình thức sale nhỏng chi tiêu vào Thị trường bao gồm khoán hay nhà đất và tập trung vào vấn đề viết một cuốn sách.

*

Dựa vào mọi kinh nghiệm thực tế của phiên bản thân với tự fan cha của mình truyền đạt lại, Robert Kiyosaki triệu tập vào bài toán phù hợp duy nhất nhì cái niềm tin để đưa ra một cuốn sách ” Rich Dad, Poor Dad “.

Sau thời gian nghỉ ngơi 3 năm ttách, Robert Kiyosaki quay trở lại và Ra đời một công ty dạy dỗ tài chủ yếu với kinh doanh có tên là Cashflow Technologies sở hữu cùng quản lý các chữ tín Rich Dad với Cashflow.

Cuốn nắn sách ” Rich Dad Poor Dad ” đang mang về doanh thu kinh khủng cho ông, Lúc này đã bán được hơn 10 triệu phiên bản với biến chuyển cuốn sách hút khách tốt nhất cùng giỏi độc nhất vô nhị số đông thời đại về tài thiết yếu và phương pháp học tập làm giàu.

Vào năm 2002, Robert Kiyosaki sẽ tải mỏ bạc nghỉ ngơi Khu Vực Nam Mỹ với cố kỉnh toàn quyền kiểm soát và điều hành cửa hàng khai quật quà ngơi nghỉ Trung Quốc.

Năm 2010, Robert Kiyosaki xuất hiện thêm tại The Alex Show, trong lịch trình này Robert Kiyosaki đang bật mý tổng thể gia tài của chính mình, cùng hiện giờ ông là người đi đầu và đầu tư của các vận động khoan dầu …

Thành tựu của Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki là người chủ của 3 cuốn sách hút khách nhất gồm những: rich dad poor dad, cashlow quadrant tuyệt rich dad – Guide khổng lồ Investing -> 3 cuốn nắn sách này nằm trong trang đầu cuốn sách bán chạy độc nhất vô nhị bên cạnh đó trên Tạp chí phố Wall, hoa kỳ ngày này giỏi thời báo neww york …

Hi vọng với đông đảo share bên trên của tradequangngai.com.vn về tiểu sử của Robert Kiyosaki sẽ giúp đỡ các bạn hiểu thêm về việc nghiệp, cuộc sống và gia đình của Robert Kiyosaki nhé. Chúc các bạn bao gồm giây phút vui mừng mặt tradequangngai.com.vn nhé!