Quý phu nhân tập 50

      19
tradequangngai.com.vn - Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) - Chang Min sau khi nghe Mi Na nói cùng suy nghĩ về đứa con trai Jun U thì vẫn chuyển đổi ra quyết định. Anh đã đi đến sở công an đầu thú. Bạn vẫn xem: Phim quý phu nhân tập 83

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) phân phát sóng thời gian 11hngày 27/10 bên trên VTV2 được trực tiếp ngay lập tức tiếp sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video fullQuý phu nhân tập 82 (tập cuối)

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Khống chế Chang Min

Ki Ha cáo giác cùng với cảnh sát về các hành vi của Chang Min khiến Chang Min bị dấn lệnh tập trung của cảnh sát. Tuy nhiên Chang Min một mực sẽ không còn Chịu đựng trận một mình và cả tập đoàn Dea Jang hay Meang Ga tất yêu không nguy hiểm vô sựđược. Trong lúc này duy nhất cử tuyệt nhất cồn của bà Son Ju hồ hết bị công an chú ý yêu cầu bà tất yêu làm cái gi, do thế bà Son Ju vẫn nhờ vào chủ tịch Lee hãy làm cho gì đó nhằm ngăn chặn Chang Min lại, thay đổi lại bà Son Ju đã giao lại mang đến giám đốc Lee cổ phần của trang chủ Shopping.

Bạn đang xem: Xem phim quý phu nhân tập 83, quý phu nhân tập 50 ngày 25/9 bên trên vtv2


Bạn đang xem: Quý phu nhân tập 50

*

Chang Min bị bạn của người đứng đầu Lee tiến công với uy hà hiếp, dịp đó Jong Min cũng vừa cho kịp. Hai bạn bè Jong Min với Chang Min vẫn cùng nhau đánh trả lại đám tín đồ kia cùng lên xe chạy thoát. Jong Min khuyên ổn Chang Min hãy ra tự trúc mà lại anh ko chịu đựng nghe lời khuyên. Lý vì chưng nhưng mà Chang Min đổi khác kia là vì trước đó anh vẫn cho rằng chỉ việc bản thân cố gắng thì sẽ được thế giới này công nhận nhưng lại thiệt ra không phải vậy. Anh mong tất cả đượcquyền lực tối cao để người khác ko khinh thường mình.


*Xem thêm: Bảng Giá Tính Lệ Phí Trước Bạ Nhà Đất Tp Hcm, Bảng Giá Nhà Mới Ở Tp

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Quyết định đầu thú

Mi Na thiết yếu ngờ được Chang Min lại là bạn hiến tủy đến Jun U, mặc cho trước kia cô đã van nài ra sao. Sin Eh nghe chuyện của Mi Na chổ chính giữa sự thì đã khuim Mi Na không nên theo lốt xe cộ đổ của mình trước đây,hãy ngăn ChangMin lại và đến anh ta một thời cơ làm cho một bạn cha tốt của Jun U.Chang Min sau khoản thời gian nghe nhữngtiếng nói tận lòng lòng của Mi Na cùng nghĩ về đàn ông Jun U thì đã biến hóa quyết định. Anh đã đi đến sngơi nghỉ cảnh sát tự thú.

*

Mời các bạn đón xem Quý phu nhântập 82 (tập cuối) ngày 27/10được Shop chúng tôi update nkhô nóng tốt nhất tại phía trên nhé. Chúc chúng ta xem phyên ổn vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp


*Xem thêm: Thiên Tân Group : Tập Đoàn Thiên Tân, Thiên Tân Group

*

Chulặng trang báo mạng điện tử nằm trong Tạp chí năng lượng điện tử Thế giới di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT vì Bộ tin tức và Truyền thông cấp ngày 05 mon 0hai năm 2016