“nội soi” chiếc xe có biệt danh “quái thú” của tổng thống mỹ

      16
Ngoài gần như hiện đại bậc nhất, “Quái thú” The Beast 2.0 được ví như một cỗ xe cộ tăng với lắp thêm thiết bị bên trong được giữ lại kín đáo trọn vẹn. Chỉ hiểu được, ở đoạn đầu xe bao gồm thiết bị súng xịt hơi cay và một loại súng thứ trong những khi nghỉ ngơi bên phía trong xe, bác tài được trang bị một khẩu Shotgun.

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ nhì được tổ chức tại Hà Nội Thủ Đô Hà Thành ra mắt trong hai ngày 27 và 28-2 sắp tới, rất rất có thể chiếc “Quái thú” The Beast 2.0 đang xuất hiện trên toàn quốc với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bạn đang xem: “nội soi” chiếc xe có biệt danh “quái thú” của tổng thống mỹ

“Quái thú” The Beast 2.0 được ví như một cỗ xe tăng.

The Beast 2.0 là chủng loại limousine kháng đạn được “thửa” riêng rẽ cho Tổng thống thứ 45 của Đất nước Mỹ -Donald Trump. Với mức giá lên đến1,5 triệu USD, The Beast 2.0 là chủng loại xe pháo mắc tốt nhất từng được chế tạo cho những đời Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, đó không hẳn là vấn đề thú vị duy nhất về ""Quái thú"" này.

Tiền thân của Cadillac One được coi là dòng xe pháo Cadillac DTS phiên bản kéo dãn dài của Tổng thống George W. Bush ra mắt vào năm 2001. Do kích cỡ béo múp đề xuất Cadillac DTS được những mật vụ đặt cho biệt danh là The Beast cho đến nay. Tại từng đời Tổng thống, dòng The Beast sẽ được đặt hàng riêng rẽ, tùy thuộc vào tận hưởng với sở trường của từng Tổng thống.

Mỗi chỗ sẽ có sẵn 2 cái The Beast lúc Tổng thống Mỹ lộ diện.
Không cần ai cũng hoàn toàn có thể thay lái mẫu The Beast.

Cadillac One, The Beast giỏi Stagecoach đều ám và mờ mịt chỉ chủng loại limousine này. One là do đơn vị phân phối đặt, các mật vụ thì Điện thoại tư vấn mẫu mã xe là The Beast bởi toàn thân mũm mĩm và Stagecoach là tên mật của dự án này. Do đó, mẫu mã xe pháo này thường xuyên được gọi với 2 thương hiệu trước tiên rộng. Với tên gọi The Beast 2.0, rất có thể ông Trump mong mỏi một mẫu xe cộ mới trọn vẹn hoặc ao ước loại bỏ cái tên Cadillac One tất cả trường đoản cú thời ông Obama.

Cơ quan lại An ninh quốc gia Mỹ sẽ đặt hàng 11 cái The Beast 2.0 mang lại ông Trump. Mỗi lần ông Trump mở ra trước công chúng, sẽ có được 2 chiếc The Beast tháp tùng. Trong đó, một dòng chăm chsinh sống ông Trump với cái sót lại vào vai trò ""chlặng mồi"". Từ thời Tổng thống Obama, tất cả dòng The Beast đều treo hải dương số 800-002.

Với kích cỡ của một loại limousine với khối lượng lên tới 9T, cái brand name The Beast hoàn toàn xứng danh đến mẫu xe này. Để di chuyển 2 mẫu The Beast, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ đề nghị kêu gọi mang đến các loại trang bị cất cánh vận tải đường bộ cỡ mập C-17 Globemaster. Vì cân nặng khủng buộc phải mặc dù được trang bị động cơ diesel tăng áp 5.0L, The Beast 2.0 chỉ đạt mức tốc độ buổi tối đa khoảng 90 km/h.

Để vận tải 2 mẫu The Beast, yêu cầu kêu gọi một số loại thứ bay vận tải đường bộ cỡ mập C-17 Globemaster.

Lớp vỏ thân xe cộ dày 8 inch của The Beast 2.0 được cấu thành tự thép, nhôm cùng gbé với mục đích chống đạn. Kính xe được gia công trường đoản cú kính cường lực dày 5 inch. Do đó,ô cửa xe cộ nặng nề tương tự cửa của một loại Boeing 757. Gầm xe cộ được thửa từ cái buôn bán download hạng nặng Chevrolet Kodiak, gia rứa thêm bằng titanium, gốm và tấm phòng bom.

The Beast 2.0 được vật dụng năng lực phòng ngự dữ thế chủ động bao gồm hệ thống bắn sương, xả dầu ngnạp năng lượng cản các xe pháo truy đuổi. khi fan lạ bao gồm ý định mở cửa xe cộ, khối hệ thống đang pđợi ra loại điện nhằm đánh gục bạn này.Bình xăng của "Quái thú" cũng khá được bọc thxay phòng đạn cùng bao trùm bởi một tấm bong bóng đặc biệt quan trọng phòng cháy nổ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Hard Fork Bitcoin Là Gì ? Sự Kiện Hardfork Đình Đám Nhất Lịch Sử

Thông tin về đồ vật vũ trang phía bên trong cái The Beast hoàn toàn được giấu kín.
The Beast 2.0 được đồ vật tối tân.

Bên vào The Beast 2.0 được thiết bị khối hệ thống báo cáo liên hệ tiến bộ cùng bảo mật thông tin hàng đầu nhỏng dò tìm bởi định vị vệ tinch trái đất GPS, WiFi, điện thoại thông minh vệ tinh với liên kết trực tiếp cho điện thoại của tất cả Phó Tổng thống lẫn Lầu Năm Góc nhằm sai khiến pngóng tên lửa phân tử nhân ngay lập tức từ trên xe. Một lượng khí oxy và túi tiết trùng với đội huyết của ông Trump được dự trữ sẵn.

Bên cạnh hiện đại số 1, The Beast 2.0 được ví nlỗi dòng xe tăng với một số vũ trang được giữ kín trọn vẹn sinh sống bên phía trong. Chỉ biết rằng, ở đoạn đầu của xe có thứ súng xịt hơi cay và một một số loại súng đồ vật. Còn vào xe cộ, tài xế được thứ một khẩu Shotgun.

Những cái The Beast luôn luôn được đeo BKS 800-002 Tính từ lúc thời Tổng thống Baraông xã Obama.
Tổng thống Mỹ Donald Trump trên cái "Quái thú".

Không yêu cầu người nào cũng rất có thể cầm cố lái ""Quái thú"". Tài xế của Tổng thống sẽ tiến hành tuyển lựa chọn gắt gao từ những chuyên gia lái demo xe cộ của GM cùng được giảng dạy quân sự chiến lược nhằm bảo vệ Tổng thống lúc cần thiết. Các lái xe có công dụng xử trí thượng thừa với hầu hết màn đi lùi vận tốc cao, cù xe 180 độ, drift với một cái xe cộ nặng 9T.

Xem thêm: Địa Điểm Tổ Chức Aff Suzuki Cup 2016 Tổ Chức Ở Đâu, Giải Vô Địch Bóng Đá Đông Nam Á 2016

Với pmùi hương châm “Tổng thống ở chỗ nào, The Beast vẫn ở đó”, cho nên, cơ quan chính phủ Mỹ đặt hàng cho 11 mẫu The Beast 2.0 đến ông Trump. Số lượng xe pháo này có thể ship hàng chuyến công du những nước của Tổng thống. Mỗi vị trí sẽ có sẵn 2 cái The Beast Khi Tổng thống Mỹ lộ diện.