PYRO LÀ GÌ, PYRO NGHĨA LÀ GÌ

      330

Một vật gì đó mà hàng trăm ngàn trẻ em tự Điện thoại tư vấn bản thân. Thầy KHÔNG là pyros. Pyromania là 1 dịch tâm thần, địa điểm tín đồ đặt hầu như sản phẩm công nghệ vào lửa hoặc tiếng nổ lớn hầu như lắp thêm cho việc thích hợp. Giống nhỏng toàn bộ manias, nó vận động nhỏng một hóa học nghiện nay và pyromaniacs vẫn cảm thấy không dễ chịu và thoải mái và giận dữ. Thầy sẽ không còn thể ngủ được hoặc yên tâm. Chỉ vị các bạn mang theo một mẫu nhảy lửa bao bọc nhưng không làm cho cho mình một pyro.


Bạn đang xem: Pyro là gì, pyro nghĩa là gì

#pyroball #pyrobation#pyrobeastialitynecrophilia#pyrobestanecropheliac#Pyroblast Pyro meaning & definition

Pyro là một giữa những lớp tiến công của Pháo đài Đội FPS 2. Nhiệm vụ bao gồm của Pyro là đốt cháy phần lớn trang bị bao bọc bọn chúng, với vì thế Pyro lợi thế nhưng gần như không có lợi gì không tính phạm vi cỡ trung bình. Giọng nói cùng hình dáng của nhân trang bị đông đảo bị đậy tắt thở bởi vì phương diện nạ chống độc và mặt nạ kháng cháy, vì thế, không có bằng chứng nào mang đến giới tính của Pyro, tuy nhiên Valve sẽ đề xuất Teaser rằng Pyro là thiếu nữ. Đánh giá chỉ bởi mọi lời chế giễu của Pyro, anh ta / cô ấy là 1 trong geek văn hóa truyền thống pop. Vũ khí chiến lược gồm 1 cái lửa lửa với 1 lửa sản phẩm công nghệ cấp đa zi năng, một shotgun, và một rìu lửa. Các vũ khí hoàn toàn có thể mở khóa bao gồm một con chiên lửa tự động hóa tiến công các kim chỉ nam từ bỏ vùng sau, một khẩu pháo sáng nhằm kích hoạt những mục tiêu sống tầm xa, và một rìu tạo ra một cú tiến công trọng điểm tự động hóa trên một phương châm cháy bỏng. Do đa số ảnh hưởng rõ ràng với kéo dãn dài của lửa, Pyro được xem như là lý tưởng để kiểm tra sự có mặt của một quân địch con gián điệp. Pyro hay được xem như là áp hòn đảo hoặc một tấm noob nhờ vào một sự phối kết hợp của tốc độ, sức mạnh giỏi, và một khí giới bao gồm nhưng mà Không đòi hỏi phải có tác dụng chậm trễ, kim chỉ nam chính xác, hoặc nạp lại cơ mà được trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn Khi phạm vi sát hơn. Phần bự Pyros, noob hay là không, bị kết tội là 1 trong cầu thủ W + M1. Mặc cho dù cáo buộc Pyro là chế độ dễ dàng sử dụng, Pyro ko dẫn đầu bảng xếp thứ hạng cho đa số những lớp nghịch, hầu hết các điểm mỗi giờ, phần đông những vụ thịt bạn từng giờ đồng hồ, cuộc sống thường ngày dài nhất, thiệt sợ hãi độc nhất vô nhị, giỏi bất kỳ thống kê nào được Valve quan sát và theo dõi.


Một pyro hoàn toàn có thể là 1 trong loạt các sự việc: Nếu được áp dụng pyro dễ dàng và đơn giản là một trong những từ lóng ý niệm Có nghĩa là mình muốn lửa, Nhưng nếu được thực hiện nhỏng một từ gốc nó tương quan cho lửa theo cách này xuất xắc giải pháp không giống. Thuật ngữ giờ đồng hồ lóng được thực hiện nhằm hay y hệt như noob hoặc powned. Athough không ít người dân cho rằng các bạn chỉ cần ước ao lửa là 1 trong pyro thats không ổn sự thật. Là một pyro bạn phải tình thân lửa, quan yếu đầu tư một ngày nhưng không có nó. Một pyro của người tiêu dùng nếu một ngày chưa hẳn là bình thường Lúc nó không có lửa tham mê gia. Một pyro không phải là nhầm lẫn với 1 thằng ngốc tốt khủng tía.


Xem thêm: Thông Tư 66/2010/Tt

Pyro là một người bị ám ảnh vày sự bốc cháy. Thường tín đồ ta trường đoản cú chỉ ra rằng pyros bởi vì họ ưng ý đùa với lửa. Trong thực tế hành động pyromanics thường là các tín hiệu tích cực rộng với đáng để ý của những vụ việc nhấn mạnh vấn đề như Psychopathy hoặc tâm thần phân liệt. Pyros thường xuyên được dạy dỗ trong vấn đề áp dụng Hóa chất với thường xuyên được bình tâm cùng kiểm soát trừ lúc có bất kỳ bề ngoài chất hóa học dễ cháy làm sao, vào thời gian này bọn họ trở yêu cầu hoảng sợ cùng ám ảnh cưỡng chế. Hầu không còn các dấu hiệu bạn thực thụ là một trong pyro. 1. quý khách vẫn đi xa với thừa ra bên ngoài biện pháp của công ty nhằm sử dụng lửa. 2. quý khách vẫn giữ một ngọn gàng lửa greed color dưới cánh tay của khách hàng tối thiểu 5 giây vày nó đẹp mắt. 3. BẠN CÓ ACETONE Ủ 4. chúng ta thường nhìn thấy bản thân sẽ vui vẻ nghĩ về vấn đề đốt 5. các bạn sẽ chơi cùng với lửa xa với quá ra bên ngoài điểm đốt cháy chính mình. 6. khi ai đó nói họ là 1 trong pyro toàn cục chúng ta bất ổn bọn họ, chúng ta chỉ biết theyre pussys và youre firestarter thực 7. các bạn bị một trong những vấn đề phổ biến này ADD- náo loạn thiếu thốn crúc ý ADHD- náo loạn hiếu cồn vì thiếu hụt crúc ý OCD- rối loạn cưỡng hiếp ám ảnh ODD- xôn xao phản đối đối lập Thường bao hàm ADHD OCD và hay là ODD


Viết tắt mang đến u0026 quot; pyromaniacs u0026 quot;. Những người bị mê hoặc với lôi cuốn vì lửa với cháy. Một pyro hoàn toàn có thể tốn không hề ít thời gian thử nghiệm cùng vui chơi với lửa.


Một giờ đồng hồ lóng cho 1 nhà chế tạo pháo hoa, thường xuyên được sử dụng để mô tả bất cứ ai đam mê lửa, hoặc tuim tía như thế. phần lớn bạn liên kết họ với sự vô cơ quan chính phủ, do số đông cuốn sách nấu nướng nạp năng lượng vô chính phủ, một các bước cơ mà hầu hết tất cả các chuyên gia kỹ nghệ pyrotechnated ghét. Do sự phát âm biết sai lầm của công bọn chúng, pháo bông như một sở trường đang trsống nên khó khăn rộng với nặng nề thực sự đạt được vào.


A Là một fan nghiện lửa. Hầu không còn làng mạc hội (đa phần là tkhô giòn thiếu niên) tuyên ba là pyros, chỉ bởi vì bọn họ say mê đùa cùng với lửa. Trong thực tế, u0026 quot; pyro u0026 quot; Là viết tắt của pyromania, và nó là 1 trong nghiện nay niềm tin để lửa. Đối với một thây ma khu đất, không phải là bình thường nhằm đi một ngày nhưng mà không tồn tại lửa. Họ thường xuyên từ bỏ làm cho bình thường, mà lại lúc bao quanh lửa họ có thể trnghỉ ngơi bắt buộc hoảng loạn, máu chiến với ám ảnh chống chế. Họ rất có thể bị ám ảnh vì phần đa trang bị bùng phát, hoàn toàn có thể với theo bật lửa những cơ hội với hoàn toàn có thể bao gồm rối loạn tinh thần như Bệnh tinh thần phân liệt với Chứng thái nhân bí quyết. Nếu ai kia là 1 trong những u0026 quot; pyro u0026 quot; Nó là cực kì đáng chăm chú.