NGHĨA CỦA TỪ PIS LÀ GÌ, (TỪ ĐIỂN ANH (TỪ ĐIỂN ANH

      368
Bạn vẫn tra cứu kiếm ý nghĩa của PIS? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy các quan niệm chủ yếu của PIS. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể share nó với bằng hữu của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của PIS, vui mừng cuộn xuống. Danh sách không thiếu các định nghĩa được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo thứ trường đoản cú bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ pis là gì, (từ Điển anh (từ Điển anh

Ý nghĩa bao gồm của PIS

Bức Ảnh dưới đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được thực hiện thịnh hành tốt nhất của PIS. Bạn có thể gửi tệp hình hình họa làm việc định hình PNG để áp dụng nước ngoài con đường hoặc gửi cho đồng đội qua email.Nếu bạn là cai quản trị website của trang web phi thương mại, vui mắt xuất bạn dạng hình hình ảnh của định nghĩa PIS trên website của người sử dụng.

*


Xem thêm: Chỉ Số Npv Là Gì ? Khái Niệm, Ý Nghĩa, Cách Tính Giá Trị Npv

Tất cả các có mang của PIS

Nhỏng đã nói sống bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của PIS vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả những định nghĩa được liệt kê theo máy từ bảng vần âm.Quý Khách rất có thể nhấp vào links sinh hoạt bên phải kê coi thông tin cụ thể của từng tư tưởng, bao hàm những có mang bởi giờ đồng hồ Anh với ngôn từ địa phương thơm của người tiêu dùng.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
PISBài thực hiện hỗ trợ
PISDịch Vụ Thương Mại bưu chủ yếu kiểm tra
PISHệ thống đồ họa điện
PISHệ thống nhấn diện nhân sự
PISHệ thống đọc tin dược
PISHệ thống biết tin hành khách
PISKhu vực đọc tin hình thức Ltd
PISKhảo cạnh bên thiết đặt sẵn
PISLợn trong không gian
PISPLC công bố hệ thống
PISPháp qui định và tư pháp
PISPhân cực Ion nguồn
PISPisidic
PISPolitiets IndsatsStyrke
PISPompano hồ nước Skatepark
PISPrawo i SprawiedliwoϾ
PISPrograma de Integração xóm hội
PISQuá trình đổi mới chuyên gia
PISThái Bình Dương Hải kỳ
PIStin tức công cộng chuyên gia
PISTrinch cạnh bên Ba Lan
PISTrường học bốn nhân độc lập
PISTờ thông báo bệnh dịch nhân
PISTờ đọc tin sản phẩm
PISÁp lực cho thấy chuyển đổi
PISÂm mưu tạo ra Stupidity

PIS đứng trong văn uống bản

Tóm lại, PIS là trường đoản cú viết tắt hoặc từ viết tắt được tư tưởng bởi ngôn ngữ đơn giản và dễ dàng. Trang này minch họa bí quyết PIS được sử dụng trong các diễn bọn nhắn tin và nói chuyện, không tính phần mềm social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi trên, bạn có thể coi toàn bộ ý nghĩa của PIS: một vài là các thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí cả các lao lý máy tính. Nếu bạn biết một khái niệm khác của PIS, vui mắt liên hệ cùng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài trường đoản cú viết tắt của chúng tôi với định nghĩa của mình được tạo thành bởi khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của chúng ta trường đoản cú viết tắt new là cực kỳ hoan nghênh! Nhỏng một sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch những trường đoản cú viết tắt của PIS đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngữ điệu nhằm tìm ý nghĩa sâu sắc của PIS trong các ngôn ngữ khác của 42.