Pis là gì

      37
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PIS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PIS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PIS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Pis là gì

Ý nghĩa chính của PIS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PIS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PIS trên trang web của bạn.

*


Xem thêm: Chỉ Số Npv Là Gì ? Khái Niệm, Ý Nghĩa, Cách Tính Giá Trị Npv

Tất cả các định nghĩa của PIS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PIS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
PISBài thực hiện hỗ trợ
PISDịch vụ bưu chính kiểm tra
PISHệ thống giao diện điện
PISHệ thống nhận diện nhân sự
PISHệ thống thông tin dược
PISHệ thống thông tin hành khách
PISKhu vực thông tin dịch vụ Ltd
PISKhảo sát cài đặt sẵn
PISLợn trong không gian
PISPLC thông tin hệ thống
PISPháp luật và tư pháp
PISPhân cực Ion nguồn
PISPisidic
PISPolitiets IndsatsStyrke
PISPompano hồ Skatepark
PISPrawo i SprawiedliwoϾ
PISPrograma de Integração xã hội
PISQuá trình cải tiến chuyên gia
PISThái Bình Dương Hải kỳ
PISThông tin công cộng chuyên gia
PISTrinh sát Ba Lan
PISTrường học tư nhân độc lập
PISTờ thông tin bệnh nhân
PISTờ thông tin sản phẩm
PISÁp lực cho thấy chuyển đổi
PISÂm mưu gây ra Stupidity

PIS đứng trong văn bản

Tóm lại, PIS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PIS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PIS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PIS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PIS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PIS trong các ngôn ngữ khác của 42.