Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

TOP PHIM VIỆT CÓ DOANH THU CAO NHẤT NĂM 2016: PHIM ‘NẮNG’ CÁN MỐC DOANH THU 64 TỶ

      458

(VNF) - Theo báo cáo của Hiệp hội gây ra và thông dụng phyên ổn đất nước hình chữ S, năm năm 2016, bộ phim truyền hình Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao đuc rút 64 tỷ VNĐ, vượt qua Tnóng Cám: Cthị trấn chưa kể biến chuyển tác phẩm điện hình họa nội đạt lệch giá tối đa năm.


*
Tấm Cám chuyện chưa kể xếp thứ hai vào top phyên Việt gồm lợi nhuận tối đa năm năm 2016.

Bạn đang xem: Top phim việt có doanh thu cao nhất năm 2016: phim ‘nắng’ cán mốc doanh thu 64 tỷ

"Taxi, Em thương hiệu gì?" bỏ túi 47 tỷ đồng

Cũng là một trong trong top phim Việt gồm lệch giá cao nhất năm 2016, "Taxi, Em tên gì?" của bà xã chồng NSƯT Đức Thịnh với Thanh Thúy đã đuc rút rộng 47 tỷ đồng.

Chính thức ra rạp từ thời điểm ngày 4/3, bộ phim năng lượng điện ảnh dìm được nhiều sự quyên tâm của người theo dõi. Taxi, em tên gì? thuộc thể nhiều loại hài hành trình cộng với nguyên tố tình cảm thơ mộng dạng hình ngôn tình. Phyên ổn bao gồm Trường Giang cùng Angela Phương Trinc đóng chính, thừa nhận được nhiều lời khen về văn bản với diễn xuất của cả nhị.

*
Taxi, Em tên gì? tiếp thu 47 tỷ việt nam đồng.

"Bệnh viện ma" đạt lệch giá 44 tỷ đồng

Đây là tác phẩm năng lượng điện ảnh xin chào sân của đạo diễn ttốt Võ Tkhô giòn Hòa, người từng tham gia diễn xuất vào tập phim Cánh đồng bất tận với làm cho phó đạo diễn mang đến 49 ngày.

"Tía tôi là cao thủ" đạt lợi nhuận gần 40 tỷ đồng

Sở phyên ổn hài Tết năm 2016 “Tía tui là cao thủ” bao gồm sự ttê mê gia diễn xuất của NSƯT Hoài Linch đã chiếm hữu lệch giá sát 40 tỷ đồng.

*
“Tía tui là cao thủ” bao gồm sự tmê mệt gia diễn xuất của NSƯT Hoài Linc đã chiếm hữu lợi nhuận sát 40 tỷ đồng.

Mặc dù mức độ đối đầu và cạnh tranh của những phyên vào thời điểm đấy là rất cao tuy nhiên Tía tui là cao thủ cùng với câu chuyện đơn giản dễ dàng nhân văn về tình yêu gia đình, vui nhộn xen kẽ hành động gây cấn thuộc dàn diễn phyên ổn nổi tiếng: NSƯT Hoài Linh, Việt Hương, Tấn Beo, Cát Tường cùng dàn diễn viên trẻ tài năng: Ngô Kiến Huy, Khả Nlỗi, Ái Pmùi hương, Hoài Lâm…

"Vệ sĩ Sài Gòn" đạt lệch giá 39 tỷ đồng

Vệ sĩ TP Sài Gòn là phyên hài hành động vị Kyên ổn Lý đầu tư và tiến hành cùng ê-cấp bách cung cấp tín đồ Israel - Niv Fichman. Ngoài mục đích bên thêm vào, Kim Lý diễn bao gồm trong phim cùng Thái Hòa. Nhà làm cho phyên ổn 33 tuổi tín đồ Japan - Ken Ochiai - là đạo diễn.

"Cô hầu gái" đuc rút 36 tỷ đồng

Sở phyên kinh dị Cô hầu gái của đạo diễn Derek Nguyễn với nữ giới diễn viên Nhung Kate được thi công vào tháng 9/năm 2016. Cốt truyện phim đem bối cảnh năm 1953 Khi trận đánh tnhãi con Đông Dương đang đi tới giai đoạn cao trào.

Xem thêm: So Sánh Nghiệp Vụ Thị Trường Mở Và Chiết Khấu, Skip To Content Vi Giới Thiệu Cổng Tt Sơ Đồ

Cô hầu gái là 1 tập phim ma vượt trội về phương diện chuyên môn đối với những tác phđộ ẩm cùng thể một số loại của điện ảnh đất nước hình chữ S so với thời đặc điểm đó. Sở phyên đang bỏ túi ngay sát 36 tỷ việt nam đồng đến công ty chế tạo.

Lật phương diện 2: Phim ngôi trường (32 tỷ đồng)

Hồi đầu năm 2015, bên trên cương vị đạo diễn kiêm nhà sản xuất, Lý Hải tung ra bộ phim truyện Lật phương diện - tác phẩm năng lượng điện hình ảnh bất ngờ thu sát 65 tỷ đồng, đôi khi đóng góp thêm phần đưa danh hài Trường Giang phát triển thành ngôi sao sáng dù anh chỉ chọn một vai phụ vào phlặng.

*
"Lật khía cạnh 2: Phyên trường" vì chưng phái mạnh ca sĩ Lý Hải làm đạo diễn.

Hơn 1 năm sau, nam giới ca sĩ Trọn đời bên em ra quyết định ném ra 15 tỷ VNĐ để tiếp tục triển khai Lật mặt 2: Phim ngôi trường, cùng với cỗ sậu diễn viên hoàn toàn new. Bộ phlặng cũng đem lại hơn 32 tỷ đồng.

Trong Lật mặt 2, Lý Hải phụ trách năm sứ mệnh, bao hàm đạo diễn, diễn viên chủ yếu, biên kịch, miêu tả ca khúc chủ thể với bên sản xuất.

Gái già lắm chiêu (31 tỷ đồng)

Là tập phim năng lượng điện ảnh đầu tay của nhì Đạo diễn trẻ Namcikhổng lồ vào Bảo Nhân, vốn được nghe biết trải qua không ít series phlặng sitcom thành công xuất sắc, Gái già lắm chiêu - một bộ phim hài hước cơ mà không kém phần nhân vnạp năng lượng về “một gái già 30 tuổi”. Sở phlặng bỏ túi 31 tỷ việt nam đồng mang đến nhà cung cấp.

Chờ em mang đến sau này (26 tỷ đồng)

Được chuyển thể từ bỏ tiểu tngày tiết Anh không là nhỏ chó của em của người sáng tác Lê Hoàng, bản thân bộ phim Chờ em mang lại ngày mai ngay lập tức từ khi mở màn đã sở hữu được một gốc rễ bền vững nhờ vào mẩu truyện nhiều chiều, nhân thiết bị thú vui.

Đạo diễn Đinch Tuấn Vũ sau những bộ phim truyện như: Và anh đã quay lại, Cuộc đời của Yến, Taxi em thương hiệu gì (đồng đạo diễn với Đức Thịnh) vẫn trầm trồ khá khôn khéo Khi đưa thiết lập được thông điệp của bộ phim truyện cho với khán giả.

Sở phim đạt lợi nhuận 26 tỷ VNĐ nằm top phyên Việt tất cả lệch giá tối đa năm 2016.