Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Phí Giao Dịch Chứng Khoán Hsc

      374

Để tham mê gia vào Thị Phần chứng khân oán thì họ nên chọn Shop chúng tôi triệu chứng khoán đáng tin tưởng và bình yên.

Bạn đang xem: Phí giao dịch chứng khoán hsc

quý khách hàng sẽ xem: Phí giao dịch hội chứng khoán thù hsc

Lưu ý : Bài viết này cực kỳ dài cùng chúng tôi sẽ cung ứng cho chính mình tương đối đầy đủ vớ tần tật từ A-Z về biết tin của các Cửa Hàng chúng tôi bệnh khân oán uy tín, bình an, dịch vụ cực tốt hiện nay.

Vì vậy chớ bỏ lỡ nhé. Lợi ích đem về cho mình không ít đấy.

Nào hãy cùng theo tôi mày mò nhé.

Tiêu Chí Đánh Giá Các Công Ty Chứng Khoán

Mỗi cửa hàng bệnh khân oán đều phải có hồ hết nấc giá thành , phần đông cơ chế khuyến mãi khác biệt giành cho bên đầu tư chi tiêu, không chỉ có vậy các hình thức dịch vụ đi kèm theo cũng cung ứng khác biệt.

Vậy dựa vào những tiêu chuẩn làm sao nhằm review chúng tôi chứng khoán thù giỏi ?


*

giá cả giao dịch

lúc thanh toán giao thương CP bạn sẽ phải trả cho quý doanh nghiệp chứng khân oán 1 khoản chi phí được hotline là chi phí giao dịch. Khoản ngân sách này sẽ được Công ty bệnh khoán thu dựa vào tổng mức thanh toán trong ngày ngơi nghỉ tài khoản bệnh khân oán của chúng ta.

Và như thế khi chúng ta mngơi nghỉ thông tin tài khoản làm việc phần đa công ty tất cả giá tiền thanh toán thấp, các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được 1 khoản tiền nho bé dại trong những khi đầu tư đấy.

lấy một ví dụ cho bạn: Giả sử trong ngày hôm kia tổng thanh toán của người sử dụng là 2 tỷ VNĐ.

+ Nếu các bạn msinh hoạt thông tin tài khoản tại cửa hàng X với khoảng tỉ lệ 0,15% thì nút phí tổn giao dịch thanh toán của bạn được xem là : 2 tỷ đồng x 0,15% = 3 triệu

+Nếu các bạn msống tài khoản trên chúng tôi Y với mức chi phí tỉ lệ thành phần 0,35% thì giao dịch của người sử dụng được xem là :2 tỷ đồng x 0,35%= 7 triệu

Vâng giả dụ tính sơ sơ thì các bạn mất không ít tổn phí giao dịch cho chúng tôi Y rộng là Shop chúng tôi X.

Nhưng nếu như bạn đầu tư chi tiêu với khoản đầu tư ít thì mức chênh lệc cũng không quá Khủng, cỡ vài ba chục nghìn đồng.

Nhưng trường hợp họ tính cho không còn cả năm thì số chi phí nhưng các bạn bị thiếu tính cũng không phải là nhỏ dại đâu đấy.

Rất dễ ợt để tra Mức phí tổn giao dịch của các Cửa Hàng chúng tôi chứng khoán thù.Phí thanh toán của bạn sẽ được trích chi phí hoa hồng mang đến các bạn môi giới ở cửa hàng Chứng khoán thù hõ trợ bên đầu tư chi tiêu.

Quý Khách rất có thể tìm hiểu thêm bảng những thống kê nấc giá tiền giao dịch thanh toán của Các chúng tôi bệnh khoán thù phía trên để nắm rõ biết tin.

Lưu ý: Cái gì cũng có thể có tính 2 mặt của chính nó, số đông cửa hàng có mức giá giao dịch thấp và lãi vay mượn tốt nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thú vị quý khách hàng, nhưng mặt khác chúng ta buộc phải chất vấn cả về quy mô cửa hàng.

Vì có những chủ thể nếu như bài bản nhỏ thừa, khi bạn gửi vào đó số chi phí vài tỷ việt nam đồng cơ hội rút ra rất có thể sẽ yêu cầu đợi 1 khoảng chừng thời hạn chứ không cần rút được ngagiống hệt như các công ty có vốn hoá béo.


*

Lãi Vay Margin

Margin còn được gọi là đòn bả tài thiết yếu trong chứng khân oán. quý khách hàng hoàn toàn có thể vay thêm tiền của người tiêu dùng bệnh khoán để sở hữ thêm cổ phiếu.

Đòn bả trong đầu tư chi tiêu cũng trở thành đóng góp thêm phần mang lại Việc tìm tiền đã đạt được hiệu quả tuyệt vời hơn. Vì chũm chúng ta cũng phải quyên tâm mang đến lãi vay margin của những Công ty chứng khoán.

Có thể hiểu rằng đó là bạn sẽ đi vay mượn tài chánh công ty chúng tôi bệnh khân oán để mua thêm cổ phiếu.Vì cầm cố chi phí đi vay càng thấp thì đang càng xuất sắc cho chính mình cơ mà thôi.

Mức lãi vay giải ngân cho vay ( còn được gọi là Margin) của những Cửa Hàng chúng tôi hội chứng khân oán được vận dụng theo ngày hay thì trường đoản cú 0,038%-0,04%/tiền vay/ ngày.

Giao cồn khoảng tầm 11% – 14%/ năm.

Thực chất, việc áp dụng đòn bẩy chỉ kết quả lúc lợi nhuận thực tiễn của chúng ta cao hơn nữa nút lãi chúng ta nên trả.

Và tất yếu nút lãi vay mượn càng rẻ thì rủi ro càng được giảm

Lưu ý : Bạn chỉ thât sự đề xuất cần sử dụng tới margin Khi thị trường chứng khoán thù thật sự giỏi nhằm đầu tư chi tiêu, nếu bạn cần sử dụng margin vào ngôi trường hợp thị trường không tích cực thì chúng ta cũng có thể sẽ mất đi tiền vốn cùng buộc phải trả lãi vay đấy.

Nên cẩn thận khi dùng margin.

Và tất nhiên là ko cần dùng margin mang đến vấn đề chi tiêu. Nên cẩn thận cùng với những đòn đánh bẫy tài thiết yếu này nhé.

Để hiểu thêm về Margin hãy xem video clip của tôi


*

Bạn cứ yên chổ chính giữa là khi mlàm việc thông tin tài khoản bệnh khân oán sinh sống những công ty chúng tôi chứng khoán sẽ sở hữu được bạn môi giới cung ứng các bạn sủ dụng ứng dụng chứng khoán bên trên web dùng cho máy tính xách tay với ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Đảm bảo bình yên ban bố người sử dụng ngặt nghèo duy nhất.

Nhân viên môi giới chăm nghiệp

cũng có thể nói nhân viên môi giới là diện mạo của Cửa Hàng chúng tôi bệnh khoán tạo cho thương hiệu đến shop.

Môi giới càng chuyên nghiệp, nắm rõ những kiến thức và kỹ năng kinh tế tài chính Thị trường, so sánh cửa hàng , công ty lớn rõ ràng…. thì các lời khuim support đến thiết yếu chúng ta càng chất lượng cùng chuẩn chỉnh xác, Việc đầu tư của người sử dụng càng trlàm việc đề xuất tác dụng.

Và để trả cho gần như hiệu quả và lắng đọng đó thì tất yếu là bọn họ nên mất thêm 1 khoản chi phí nho nhỏ dại giành riêng cho chúng ta.

Có thể nói, số đông môi giới tốt bọn họ thường có tác dụng cho các công ty chúng tôi bệnh khoán thù uy tín thị phần lớn chữ tín bền chắc top bên trên Thị phần triệu chứng khoán.

Tất nhiên là sinh sống kia chúng ta có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt, đáng tin tưởng và trung bình chú ý tay nghề cũng trở nên được trau dồi Lúc làm việc trên phần lớn địa điểm bài bản.

Và ngoài ra các bạn hãy chọn môi giới bao gồm Tâm với đến nơi.

Ngoài vấn đề phát âm biết về Thị trường thì cái chổ chính giữa ngơi nghỉ đây là chúng ta vẫn biết bao giờ nên mua đề nghị bán và cho chính mình lời khuyên có ích độc nhất vô nhị.

Nếu Thị trường xấu mà môi giới đề xuất giao dịch thanh toán càng nhiều thì công dụng xấu độc nhất vô nhị là các bạn sẽ thất bại lỗ với mất tiền càng những.

lúc bạn đặt hàng buôn bán càng những thì mức chi phí hoả hồng chúng ta cảm nhận càng to.

Họ ko quyên tâm mang lại bạn kiếm được hay thua kém lỗ ra làm sao đâu.

Tiền của chính chúng ta, chúng ta nên bao gồm trách nát nhiệm cùng với thiết yếu nó nhé.


*

Ở đầy đủ cửa hàng tốt, bên cạnh môi giói chuyên nghiệp thì còn có Báo Cáo Tài Chính Chất Lượng.

cũng có thể các bạn ko đề xuất môi giói cung cấp để đầu tư, bạn có thể xét về việc coi phân tích report tài thiết yếu của các cửa hàng chứng khân oán với tất nhiên là bạn sẽ không phải trả giá tiền cho vấn đề này rồi.

Báo cáo tài thiết yếu ngơi nghỉ mỗi đơn vị vẫn không giống nhau rất nhiều về quality, bí quyết phân tích cũng tương tự thông tin….

Những chúng tôi béo và đáng tin tưởng, sẽ sở hữu được riêng biệt 1 phần tử để viết báo cáo đối chiếu cùng gửi mang lại nhà đầu tư chi tiêu hàng ngày.

Đội ngũ so với càng xuất sắc, Chuyên Viên tài chính, trình độ cao ,thì report đã cho ra đang càng chuẩn xác, công dụng mang đến vấn đề chi tiêu của công ty rất nhiều.

lúc phát âm những bài xích đối chiếu này, bạn sẽ gồm có mắt nhìn chuyên sâu rộng về doanh nghịêp cũng tương tự lên chiến lược chi tiêu vào doanh nghiệp.

Bên cạnh đó bạn có thể học tập được tí chút với phân tích Reviews được một công ty ra làm sao qua các báo cáo.

Các chúng tôi bệnh khoán thường sẽ có quan hệ thân cận cùng với công ty, bọn họ đang có rất nhiều ban bố với thâu tóm thông tin của doan nghiệp nhanh rộng và chính xác rộng đối với bên đầu tư nhỏ lẻ.

Lưu ý: Cái gì cũng có tính 2 phương diện của chính nó, phần đông cửa hàng bao gồm giá tiền giao dịch rẻ và lãi vay mượn thấp để tuyên chiến và cạnh tranh cùng đắm say quý khách, tuy thế đồng thời chúng ta đề nghị kiểm soát bao gồm cả bài bản cửa hàng.

Xem thêm: Hạn Chế TúI Nilông: Đánh Thuế Bảo Vệ Môi Trường Đối Với Túi Ni Lông

Vì bao hàm đơn vị nếu như bài bản bé dại vượt, khi chúng ta gửi vào kia số chi phí vài ba tỷ việt nam đồng, lúc ý muốn rút lợi tức đầu tư và vốn ra hoàn toàn có thể đang buộc phải đợi 1 khoảng chừng thời gian chứ không rút được ngagiống như những đơn vị bao gồm vốn hoá bự.


*

Gợi ý cho mình phần nhiều site thông tin tức chứng khoán thù hay cùng đúng đắn :

https://cafef.vn/

https://vietstock.vn/

https://www.stockbiz.vn/

https://tinnhanhchungkhoan.vn/

http://vneconomy.vn/chung-khoan.htm

Top 7 chúng tôi Chứng Khân oán đáng tin tưởng tại Việt Nam

Sau khi đi không còn những chỉ tiêu để Đánh Giá được chúng tôi hội chứng khân oán “ngon ” thì dưới đây tôi đang gợi ý cho chính mình top 7 cửa hàng Chứng Khân oán đạt tiêu chuẩn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo cùng mở thông tin tài khoản ở chỗ này.

Lưu ý: Những nhận xét của nội dung bài viết dưới đây chỉ mang ý nghĩa chất cá thể với không tồn tại bất kì một mục đích tiếp thị tuyệt đối đầu và cạnh tranh thân các Công ty triệu chứng khoán thù cùng nhau.

Chúng tôi không được ích lợi cùng miễn trừ đều trách rưới nhiệm cùng với hầu hết share này.

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán thù Sài Thành (SSI)

shop chứng khân oán SSI là 1 trong những Shop chúng tôi được Đánh Giá khá cao vào sàn giao dịch chứng khân oán cả nước.

Là đơn vị bệnh khân oán luôn luôn tiên phong vào việc đổi mới với ưu tiên đặt người sử dụng lên số 1.

Đây là 1 trong những trong số những công ty hội chứng khân oán lớn số 1 bây chừ.

Qui Mô Công Ty

SSI hiện nay là 1 trong tổ chức triển khai tài chính khá bự cung cấp những dịch vụ ngân hàng đầu tư cùng hình thức dịch vụ triệu chứng khoán thù mang đến rộng 12 ngàn người sử dụng trong và ko kể.

Trong đó 1.100 thông tin tài khoản trong phòng chi tiêu nước ngoài (chiếm khoảng 64% Thị phần ) bao hàm các công ty, tổ chức triển khai tài thiết yếu và nhà đầu tư chi tiêu cá nhân vào với kế bên nước đến từ những nước nhà khác biệt bên trên nhân loại nhỏng Anh, Mỹ, Canadomain authority,Úc, Nhật, Nước Hàn, Hong Kong, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Đài Loan, Singapore…..

thị trường môi giới của SSI luôn luôn đã có được rộng 20% thị trường CP niêm yết trên Ssống thanh toán triệu chứng khân oán TP.HCM và 40% Thị Phần cổ phiếu ĐK giao dịch thanh toán trên Slàm việc giao dịch thanh toán triệu chứng khoán Hà Thành.

Hệ thống giao dich : Đánh Giá 8/10

Hệ thống thanh toán SSI có vẻ như nlỗi không được đầu tư chi tiêu những, có thể xẩy ra lỗi trong quá trình thanh toán mà lại thường xuyên sẽ khá ít.

Phí Giao Dịch

Nhóm quý khách hàng phần đông là đơn vị đầu tư quốc tế, tổ chức to.Mức tổn phí thanh toán của SSI khá cao đối với số đông công ty khác.

Phí thanh toán giao động từ 0,15%-0,40 % tổng mức thanh toán. Nhưng bù lại ưu thế của SSI ở ở chất lượng report chuyên nghiệp với đội hình môi giới nâng cao.

Tra cứu thêm ban bố SSI tại đây : https://www.sđắm say.com.vn/khach-hang-ca-nhan/bieu-gia-dich-vu-ap-dung-cho-tkgd-chung-khoan-co-so-giao-dich-chung-khoan-qua-san

Lãi suất vay mượn Margin :Lãi suất vay mượn margin của SSI tương tự 14%/năm, cũng trực thuộc loại cao trên Thị Trường.

công ty chúng tôi Cổ Phần Chứng Khoán Sài Gòn (HSC)

chúng tôi triệu chứng khoán Hsc (Chứng Khoán thù Hồ Chí Minh) là cái thương hiệu không mấy không quen đối với nhà đầu tư chi tiêu bên trên Thị trường hội chứng khoán cùng được Reviews khá cao.

Qui Mô Công Ty

Shop chúng tôi cô phần triệu chứng khân oán TP HCM là 1 trong những Một trong những chủ thể bệnh khoán trước tiên được thành lập và hoạt động trên toàn nước, cửa hàng có được số đông vị thế cố định vào nghành nghề triệu chứng khoán- tài chủ yếu sau rộng 15 năm chuyển động cùng cải cách và phát triển.

Về đồ sộ hoạt động HSC liên tục là một trong những giữa những công ty có vốn điều lệ và tổng tà sản lớn số 1 trên thị trường tự thời điểm xuất hiện cho tới thời điểm bây giờ.

Đến tháng 9 năm 2018, HSC gồm 619 nhân viên cấp dưới, 1 chi nhánh và 8 Phòng đổi chác ở Thành Phố Hồ Chí Minh và TPhường. hà Nội, cùng với 4 mảng chuyển động chính là môi giới chứng khân oán, nghiên cứu, tài bao gồm doanh nghiệp cùng từ bỏ doanh.

Hệ thống giao dich : Reviews 9/10

Hệ thống giao dịch HSC khá ổn, đặt lệnh mượt độ bảo mật bình yên cao.

Phí Giao Dịch

Cũng giông nlỗi SSI nhóm quý khách hàng số đông là bên chi tiêu nước ngoài, tổ chức lớn. Mức giá tiền giao dịch của HSC cũng ngang trung bình với SSI.

Phí giao dịch thanh toán xấp xỉ từ 0,15%-0,35 % tổng mức thanh toán giao dịch.

HSC cũng có thể có dàn lực lượng đối chiếu bài bản dựa trên những cơ sở ban bố bền vững và kiên cố. Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp.

Tra cứu giúp thêm thông tin HSC trên phía trên : https://online.hsc.com.vn/bieu-phi-giao-dich.html

Lãi suất vay mượn Margin :Lãi suất vay margin của HSC tương tự 14%/năm, cũng nằm trong các loại nhích cao hơn Thị Phần.

cửa hàng Cổ Phần Chứng Khoán VNDirect (VNDS)

công ty chúng tôi bệnh khoán thù VNDirect là một vào 4 Shop chúng tôi Chứng khoán thù có thị phần môi giới lớn số 1. VND tất cả đội hình nhân viên hơi bài bản và nhiệt tình.

Qui Mô Công Ty

VNDS được thành lập vào khoảng thời gian 2006 vốn điều lệ lúc đầu là 50 tỷ tính mang lại nay đã tăng vốn điều lệ lên 1.550 tỷ việt nam đồng trở nên top 3 công ty bệnh khoán gồm vốn lớn nhất Thị Phần hội chứng khoán thù.

Trải qua thời hạn sát 10 năm vận động và cách tân và phát triển bên trên Thị phần hội chứng khân oán, chủ thể CP triệu chứng khoán thù VNDirect đang trở thành một trong những đơn vị triệu chứng khoán thù bậc nhất đất nước hình chữ S cùng với Thị Phần môi giới đứng thứ 2 nghỉ ngơi sàn TP Hà Nội cùng đứng vị trí thứ 4 sàn Hồ Chí Minh.

Cửa Hàng chúng tôi hoạt động phong phú ở tất cả những mảng nhiệm vụ trên Thị Trường triệu chứng khoán.

chúng tôi đạt được nút vốn điều lệ là một trong,549,98 tỷ đồng, đứng số 4 trong tổng thể 22 công ty triệu chứng khoán thù hiện giờ đang niêm yết trên nhì Ssống thanh toán giao dịch chứng khoán HOSE cùng HNX.

Hệ thống giao dịch: review 10/10

Hệ thống giao dịch VNDS khá ổn, đặt lệnh mượt độ bảo mật bình an cao.

Thiết kế hơi dễ dàng và đơn giản dễ nhìn cùng dễ dàng thực hiện cho công ty chi tiêu, đặc biết giá VNDS tất cả cấu hình thiết lập bộ thanh lọc theo kiểu các phe phái đầu tư góp đơn vị đầu tư dễ dàng theo dõi và quan sát với đối chiếu cổ phếu rộng.

Phí giao dịch

cũng có thể nói VNDS có giá thành thanh toán giao dịch rẻ duy nhất. Mức phí tổn áp dụng mang đến bên chi tiêu cá thể là 0,15% . Mức giá tiền thấp, report chuyên nghiệp hóa và môi giới năng hễ thân thiện.

Tra cứu thêm biểu tổn phí trên đây: https://www.vndirect.com.vn/bieu-phi-ca-nhan/bieu-phi-dich-vu/

Lãi suất vay mượn Margin: Lãi suất vay mượn margin của VNDS tương đương 13,69%/năm

cửa hàng Cổ Phần Chứng Khân oán Rồng Việt (VDSC)

VDSC đồng ý bước vào vận động ngày 26/4/2 vốn điều lệ thuở đầu là 100 tỷ việt nam đồng mang lại hiện nay đã tăng thêm 1.001 tỷ việt nam đồng.

Lúc bấy giờ công ty bệnh khoán thù Rồng Việt ở trong nhóm những chủ thể hội chứng khân oán gồm vốn điều lệ cao, được phép tiến hành đầy đủ những nhiệm vụ marketing triệu chứng khoán theo hình thức.

Đây là 1 trong điểm mạnh Rồng Việt so với các công ty triệu chứng khoán khác vào vận động kinh doanh trên thị trường hiện giờ là công ty gồm có cổ đông tạo nên là các bank thương mại, tập đoàn lớn kinh tế mập có đáng tin tưởng là Eximngân hàng cùng Tổng chúng tôi thương mại TP Sài Gòn.

Các người đóng cổ phần sáng lập này đã cung cấp góp phần cửa hàng công dụng mang lại VDSC về đều mặt: nguồn vốn, màng lưới hoạt động, quan hệ giới tính quý khách hàng với uy tín thương hiệu.

Với căn nguyên cùng nội lực tài chủ yếu đã có củng cầm cố chắc chắn là như thế này, Rồng Việt đã và đang lý thuyết tập trung cho sự cải cách và phát triển đi vào chiều sâu, cải thiện công dụng vận động bởi căn nguyên là unique những các dịch vụ cung cấp mang đến thị phần, xác minh cùng cải thiện vị ráng của Rồng Việt bên trên Thị trường hội chứng khoán thù.

Hệ thống giao dịch: tiến công 9/10

Cũng nlỗi VND hệ thống giao dịch của VDSC hơi đơn giản dễ dàng cho nhà chi tiêu và ứng dụng trên điện thoại thông minh được coi là “xịn” độc nhất vô nhị trong số những ứng dụng của cửa hàng Chứng khoán khác.

Và đặc biệt sinh sống Rồng Việt, việc mnghỉ ngơi thông tin tài khoản rất dễ dàng và tiện lợi, chúng ta có thể mnghỉ ngơi online cùng thanh toán giao dịch trước tiếp nối bổ sung cập nhật hoàn thành hồ sơ.

Phí giao dịch

Phí giao dịch thanh toán ở VDSC từ bỏ 0,15%-0,một nửa tổng mức vốn thanh toán giao dịch. giao hoán trực đường chỉ mất 0,15%.

cũng có thể bảo rằng theo tôi Báo cáo so với ngơi nghỉ Rồng Việt có độ chuẩn xác cao hơn vói phần đa chủ thể không giống. Bài đối chiếu rất chất lượng với dễ ợt nắm bắt được lên tiếng.

Tra cứu vãn thêm biếu giá thành trên phía trên : https://www.vdsc.com.vn/vn/pages.rv?id=138

Lãi suất vay Margin: Lãi suất vay margin của VDSC tương đương 13,51%/năm

công ty chúng tôi Cổ Phần Chứng Khoán thù MB( MBS)

Cửa Hàng chúng tôi hội chứng khoán MBS là 1 trong những trong số những thành viên của ngân hàng CP thương mại quân team, nằm trong top 5 công ty chúng tôi triệu chứng khoán bao gồm thị đa số tuyệt nhất trên toàn nước và góp phần tích cực và lành mạnh cho việc trở nên tân tiến của Thị Phần chứng khoán thù cũng tương tự nền tài chính cả nước.

Qui Mô Công Ty

cửa hàng Cổ Phần Chứng Khoán thù MB( MBS)là một trong trong số những chúng tôi chứng khân oán trước tiên trên toàn quốc.

Sau 15 năm chuyển động không chấm dứt trở nên tân tiến, Chứng khoán MB đã trở thành một giữa những cửa hàng chứng khoán thù đáng tin tưởng với bậc nhất trong Thị trường bệnh khân oán VN.

Đặc biệt, trong năm trước đó đã đánh dấu bước ngoặc béo vào lịch sử phát triển của MBS là Việc đúng theo độc nhất với công ty chúng tôi Cố phần bệnh khoán VIT(VITS )thành Cửa Hàng chúng tôi hòa hợp nhất cùng với tên thường gọi là Công ty Cổ Phần Chứng Khoán thù MB (MBS) thời buổi này.

Hệ thống giao dịch: Đánh Giá 9/10

Hệ thống thanh toán giao dịch MBS hơi ổn định, đặt lệnh mượt độ bảo mật thông tin bình yên cao. điều đặc biệt ở MBS được phân chia thành nhiều tab không giống nhau cực kỳ ví dụ.