DOWNLOAD PHẦN MỀM VIẾT NHẬT KÝ HAY NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

      301
Viết nhật ký là một trong trong các các cách đơn giản và dễ dàng để lưu trữ lại cục bộ các chuyển động ý nghĩa trong một ngày. Đôi khi, phần đa bạn nữ siêu mê thích viết nhật ký cùng thường xuyên mang ra đọc lại mỗi lúc rảnh rỗi giúp thấy được bản thân lớn lên qua từng ngày
*

Trước trên đây, họ viết nhật cam kết trên giấy tờ cùng cây viết cơ mà hiện giờ công nghệ tân tiến bạn có thể viết nhật ký trên tức thì điện thoại thông minh của chính bản thân mình. Trong nội dung bài viết này, tradequangngai.com.vn Cửa Hàng chúng tôi đang reviews mang lại chúng ta Top 5 ứng dụng viết nhật ký trên iPhone với Android tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Download phần mềm viết nhật ký hay nhất trên Điện thoại iphone

1. Phần mượt Secret Diary With Passcode

Secret Diary With Passcode tất cả một hình ảnh siêu đẹp nhất với khá nhiều chủ đề khác biệt đến chúng ta sàng lọc làm sao cho tương xứng cùng với văn bản cơ mà mình thích viết. Dường như, Secret Diary With Passcode còn được sản phẩm công nghệ cả mật mã mang đến số đông ai không thích tín đồ khác gọi trộm được nhật ký cá nhân của bản thân.

Phần mượt còn cung cấp hệ thống lịch cho người thực hiện xem xét lại gấp rút phần nhiều nhật ký sẽ viết những ngay lập tức trước với vào quá khứ vẫn viết. Nếu không may chúng ta bị mất Smartphone thì đừng lo, Secret Diary With Passcode gồm file backup riêng với chúng ta thuận lợi mang được lại cục bộ văn bản nhật ký của bản thân mình tự điện thoại cảm ứng cũ một biện pháp đơn giản dễ dàng. Hiện giờ, phần mềm đang được hỗ trợ cho cả nhị căn nguyên hệ quản lý IOS và Android.

Link tải:Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.brc.SecretDiaryWithPasscode

2. Ứng dụng Diaro

Một ứng dụng rất hấp dẫn với bắt kịp với xu hướng xây dựng tối giản Flat bây giờ, Diaro tất cả một bối cảnh cực kì đơn giản dễ dàng và người nào cũng rất có thể sử dụng được một biện pháp nhanh chóng. Không chỉ tạm dừng ở 1 hình ảnh dễ nhìn, Diaro còn hỗ trợ sản phẩm tá gần như câu chữ hình hình ảnh không giống nhau nhằm những chúng ta cũng có thể làm nền, hình ảnh minh họa mang đến nhật ký kết của mình. Phần mềm nhật ký kết Diaro cũng có thể có chế độ mật mã để những chúng ta cũng có thể khóa được câu chữ nhật cam kết của mình để rời ngoài ánh mắt hiếu kỳ của không ít tín đồ không giống. Các chúng ta có thể share nhanh hao nhật ký kết của mình lên social nhỏng Google+, Facebook, Twitter cùng những căn cơ khác.

Xem thêm: Gọi Video Trên Bigo - Cách Trò Chuyện Với Bạn Bè Trên Bigo Live

Link thiết lập ứng dụng sống đây

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixelcrater.Diaro

IOS:https://apps.táo bị cắn dở.com/us/app/diary-journal-notes-diaro/id882519460

3. Ứng dụngDay One Journal

Phần mềm Day One Journal được viết dưới dạng nhật cam kết từng ngày với khá nhiều chủ đề văn bản khác biệt. Không những dừng lại là 1 trong nhật ký kết, Day One Journal còn cho phép chúng ta lưu trữ kèm các hình ảnh khác nhau để chế tạo thành cuốn nắn Album bắt mắt. Lúc bấy giờ, phần mềm vẫn miễn tầm giá trọn vẹn cho những người thực hiện và không thể bao gồm lăng xê cần siêu phù hợp để thực hiện. Day One Journal cũng chất nhận được các bạn sao giữ văn bản của mình nhằm thay đổi qua lại thân các vật dụng sử dụng khác nhau. Sở mã hóa của Day One Journal khi tốn vô cùng ít dung lượng lưu trữ lúc áp dụng.

Link cài đặt ứng dụng sinh sống đây

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dayoneứng dụng.dayone

IOS:https://apps.hãng apple.com/app/day-one-diario-notas/id1044867788

4. Ứng dụng Journey (Andoird) – Grid Diary (IOS)

Đây là nhị phần mềm viết nhật ký kết bên trên nhị hệ điều hành quản lý khác nhau tuy thế bọn chúng có rất nhiều điểm tương đồng. Hai phần mềm Grid Diary với Journey không những tạm dừng sống câu hỏi viết nhật ký mà lại nó còn hỗ trợ cả chế tạo ra lịch trình, planer mang lại rất nhiều chuyến phượt trong tương lai một bí quyết chi tiết. Về những tính năng viết nhật cam kết thì nó tương tự như nhỏng những phần mềm khác đã có mặt bên trên Thị Trường, ứng dụng tất cả giao diện đẹp mắt với hỗ trợ không ít tài năng không giống nhau cho tất cả những người thực hiện.

Link vận dụng trên đây:

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.journey.app

IOS:https://apps.táo khuyết.com/us/app/grid-diary-journal-planner/id1392523148

5. Và vận dụng tốt nhất chủ yếu làINSIDE

Thật bất ngờ Lúc INSIDE là 1 áp dụng được cải cách và phát triển bởi vì fan cả nước, bên cải cách và phát triển vận dụng này có nickname là Bui Ty (Bùi Quốc Tý) với đấy là thành phầm được đánh giá không nhỏ. Tuy nhiên, dù cho là thành phầm đến từ toàn quốc nhưng mà công ty trở nên tân tiến đã hướng về thị phần nước ngoài một biện pháp khỏe mạnh. Nhật ký kết INSIDE bao gồm một đồ họa rất đẹp cùng hàng trăm ngàn những cảm giác không giống nhau

Tại Home của INSIDE, những bạn sẽ thấy một hình ảnh hệt như Facebook với gồm cả mục Tin (Story) nhằm update mang đến từng ngày. So cùng với những phần mềm viết nhật ký khác, INSIDE có không ít sự khác hoàn toàn khiến cho các bạn mày mò và những hiểu biết. Hiện này, INSIDE đang được xuất bản miễn giá tiền buộc phải các bạn hãy thử thử khám phá thành phầm tới từ toàn nước xem chất lượng như thế nào.