Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán

      358

#1. Amibroker

Đứng đầu list là Amibroker – ứng dụng triệu chứng khoán cực kỳ rất gần gũi với xã hội bệnh khân oán VN do đồ họa gần gũi, tích phù hợp nhiều chỉ báo thuận lợi cùng kĩ năng cung ứng người dùng về tối đa, Lúc Amibroker có thể chấp nhận được nhà đầu tư chi tiêu có thể viết code, từ gây ra hệ thống giao dịch mang lại riêng biệt mình

*

#2. Fireant.vn

Fireant.vn là một trong những nền tảng cung ứng so sánh kỹ thuật online đang được nhiều nhà đầu tư chi tiêu trên Việt Nam ưa dùng vày tính thuận tiện, không cần thiết đặt.

Bạn đang xem: Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán

Nền tảng không chỉ là cung ứng biểu đồ gia dụng tất cả những mã cổ phiếu đang thanh toán trên 3 sàn HOSE, HNX, UPCOM, Fireant còn mang lại cho tất cả những người sử dụng cỗ lao lý cung ứng khỏe khoắn, cùng gần như những thống kê cụ thể khớp lệnh trong phiên của từng mã cổ phiếu.

Bên cạnh đó, để áp dụng một trong những bản lĩnh quan trọng đặc biệt khác ví như thanh lịch kiện, so với nhiều mã đồng thời, các bạn sẽ bắt buộc tăng cấp lên phiên phiên bản PRO.

*

#3. MetaStock

Metastock cũng chính là 1 phần mềm đối chiếu kỹ thuật chứng khoán danh tiếng với hơn 30 năm phát triển, tương xứng với mọi trình độ chuyên môn phân tích new ban đầu tốt đã gồm kinh nghiệm cũng có thể dễ ợt sử dụng. Mặc mặc dù vậy, cộng đồng thực hiện Amibroker trên Việt Nam vẫn vững mạnh hơn đối với Metastochồng.

Một số bản lĩnh vượt trội có bên trên Metastochồng như: The Explorer, The System Tester, The Expert Advisor, MetaStoông xã Forecaster.

The Explorer:chúng ta cũng có thể lọc với phân một số loại hội chứng khoán thù theo biểu đạt giao thương mua bán dựa trên các tiêu chuẩn cài đặt thuở đầu.

Xem thêm: Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc - 5 Bí Quyết Vàng Để Có Được Cuộc Sống Hạnh Phúc

The System Tester:tương tự nhỏng Amibroker, Metastoông xã cũng hỗ trợ backtesting cho phép bên đầu tư chi tiêu chất vấn lại kế hoạch, hệ thống chỉ báo mình xuất bản trải qua các hiệu quả trong quá khứ đọng đang hiệu quả hay chưa.

MetaStock Forecaster:technology tiêu biểu được cấp cho bằng sáng chế, rất có thể khiến cho bạn hình dung bức ảnh rõ ràng hơn về tương lai cùng lựa chọn điểm cutloss chính xác rộng cũng giống như điểm chốt lời một biện pháp hợp lý và phải chăng.


*

Phải ưng thuận đối với phần lớn công ty chi tiêu cá thể không có nhiều thông thuộc về tài chính, thì so sánh nghệ thuật luôn luôn là gạn lọc được nhiều bạn mến mộ vị đa số chỉ báo hết sức trực quan liêu và dễ áp dụng.

Tuy nhiên nếu nlỗi chỉ phụ thuộc vào trọn vẹn vị những mẫu hình giá xuất xắc chỉ báo sẵn có, công ty đầu tư chi tiêu cũng biến thành dễ dàng mắc phải những cái bẫy vật dụng thị của phòng sản xuất lập xuất xắc chỉ đơn giản và dễ dàng là họ trù trừ rằng cổ phiếu mình sở hữu sắp tới vỡ nợ mặc dầu những mẫu hình giá bán đã đẹp cho dường như thế nào.

Còn STNews tin cùng ước ao khuyên nhủ cùng với các bạn rằng, sử dụng so sánh chuyên môn một bí quyết nhuần nhuyễn thuộc với sự đào sâu, tiếp nối thực chất doanh nghiệp lớn new là bí quyết thành công xuất sắc đến phần đa nhà chi tiêu trên Thị trường chứng khoán thù.