Phần Mềm Chứng Khoán Amibroker

      305

Thị phần hội chứng khoán vào thời đại 4.0 thời buổi này có sức tác động không hề nhỏ mang lại nền kinh tế của một non sông. Dù bạn có làm cho ngành nghề gì, bất cứ chúng ta chỗ nào, chỉ cần một dòng máy tính kết nối internet với một thông tin tài khoản ngân hàng là vẫn có thể tsi mê gia vào kênh đầu tư này. Để bảo đảm an toàn sự bình ổn cũng tương tự bao gồm cách tiếp cận đúng đắn về bệnh khoán thù, phần mềm so với chuyên môn Amibroker vẫn Ra đời. Vậy Amibroker là gì cùng áp dụng như thế nào? Hãy cùng FiinGroup.vn đi tìm câu vấn đáp nhé!

1. Amibroker là gì?

Amibroker là nền tảng gốc rễ so sánh chuyên môn toàn vẹn cùng với tài năng vẽ biểu đồ vật thời gian thực, back-testing cùng quét tiên tiến,... Đây đúng là là dụng cụ nhằm các bên đầu tư chi tiêu hội chứng khân oán lọc và thiết kế kế hoạch mua bán của bản thân. Bằng ngôn từ lập trình sẵn của chính mình, Amibroker có thể chấp nhận được bên chi tiêu tìm thấy sự thiếu hụt kết quả của thị trường, mã hóa khối hệ thống và dấn chứng thực bởi các phương thức thống kê khỏe mạnh bao gồm thể nghiệm walk-forward cùng tế bào phỏng Monte Carlo. 

Cách thực hiện trải qua biểu thứ phân tích Thị Phần sâu sát, những đơn vị đầu tư chi tiêu chọn điểm tải cùng bán trường đoản cú đó tạo thành những điểm bằng thuật toán để buổi tối ưu hóa giao dịch thanh toán giao thương của bản thân mình.

Bạn đang xem: Phần mềm chứng khoán amibroker

*

2. Những bản lĩnh khá nổi bật của Amibroker

Biểu trang bị mạnh bạo mẽ

Bao tất cả điều khoản vẽ hướng đối tượng người tiêu dùng, nhiều khung thời hạn bên trên biểu vật dụng, bối cảnh người dùng rất có thể tùy chỉnh cấu hình, các chỉ báo tích đúng theo phổ cập, kéo thả đối tượng người tiêu dùng...

Thương hiệu tài liệu mã CP cùng giá

Không số lượng giới hạn con số mã triệu chứng khoán thù, thiết kế và tàng trữ tài liệu lịch sử, bộ thanh lọc trẻ trung và tràn đầy năng lượng,...

Ngôn ngữ thiết kế AmiBroker

Đây là ngôn từ xây dựng tiên tiến và phát triển chất nhận được các bạn sản xuất các chỉ báo, khối hệ thống thanh toán giao dịch của riêng biệt bản thân. Nó có phong cách thiết kế quan trọng cho những nhà thanh toán, cho nên việc viết những thuật tân oán phân tích nghệ thuật dễ dãi cùng hối hả rộng so với những thuật toán thù tất cả mục tiêu tầm thường. Nó có rộng 200 chức năng AFL tích đúng theo để sử dụng có tác dụng kân hận kiến thiết cho những thuật toán của người tiêu dùng.

Backtesting cùng Sàng lọc

Cửa sổ so với auto có thể chấp nhận được các bạn quét cửa hàng tài liệu của chính mình để kiếm tìm các mã khớp cùng với phép tắc sở hữu / bán đã khẳng định của khách hàng. AmiBroker auto tạo ra report cho bạn biết nếu như bộc lộ mua/ bán xẩy ra trên một mã nhất quyết trong tầm thời hạn được chỉ định. Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện back-testing tương đối đầy đủ tính năng của chiến lược giao dịch thanh toán của bản thân.

Xem thêm: Tải Bigone Đổi Thưởng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

*

3. Dữ liệu EOD là gì?

EOD là các từ viết tắt của End Of Day. Dữ liệu EOD biểu lộ mang đến nguồn tài liệu cuối ngày trong số phiên thanh toán chứng khoán thù. Mang đặc điểm thời hạn, lại là sinh sống điểm ngừng bắt buộc tài liệu EOD lúc được hấp thụ vào trong phần mềm Amibroker sẽ sở hữu được các khung thời hạn riêng. Nhưng các size thời gian đang vận dụng đến EOD sẽ là Daily, Weekly , Monthly,… nhưng mà không có những dữ liệu giây, phút.

4. Dữ liệu Intraday là gì?

Dữ liệu Intraday là dữ liệu trong ngày và cũng có phần tương tự cùng với dữ liệu EOD. Intraday nói đến mối cung cấp dữ liệu trong ngày của các phiên thanh toán giao dịch triệu chứng khoán thù. Ý nghĩa của nguồn tài liệu này nằm ở chỗ nó đề đạt phần đông dịch chuyển về giá của một cổ phiếu ví dụ như thế nào đó trong thời gian trong cả một ngày diễn ra thanh toán. Nó cũng được dùng làm biểu lộ mức ngân sách cao hoặc là tầm giá bèo của một cổ phiếu cụ thể vào một ngày hoặc vào một phiên thanh toán ngày hôm kia.

5. Tích hợp dữ liệu cho Amibroker bằng FiinTA chỉ với 3 bước cơ bản

*

Bước 1: Tải thẳng FiinTA từ bỏ Nền tảng phân tích hội chứng khân oán tradequangngai.com.vn hoặc TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đăng nhập FiinTA bằng cách áp dụng thông tin tài khoản tradequangngai.com.vn. Chưa có tài khoản tradequangngai.com.vn? Đăng ký kết ngay TẠI ĐÂY.

Cách 3: Tiến hành thiết lập cấu hình dữ liệu theo các bước vào video lý giải. Xem đoạn phim TẠI ĐÂY