Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

PEARL LÀ GÌ, Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA ĐÁ

      645

Đá Southsea Pearl nói một cách khác là ngọc trai Southsea là 1 trong những trong những các loại tiến thưởng được rất nhiều quý bà ưu thích. Ngọc trai Southsea sở hữu dung nhan tiến thưởng ánh kyên đẳng cấp và sang trọng cùng còn được nghe biết là “gã khổng lồ” vào nhân loại ngọc trai. Vậy đá Southsea pearl là gì? Và ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy của đá Southsea pearl là gì? Cùng khám phá trong nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Pearl là gì, Ý nghĩa phong thủy của Đá

*
*
*
*
*
*
Snghỉ ngơi hữu cho chính mình trang sức quý ngọc trai Southsea đúng theo mệnh sẽ giúp xua đi tà khí cùng mang lại số đông điều như ý. Xem tại đây

1. Mệnh Kim 

Màu xoàn, white color, màu nâu đất là phần đông màu sắc tương sinc tương phù hợp với những người trực thuộc mệnh Kyên. Khi tuyển lựa ngọc trai thích hợp mệnh Kyên ổn của chính bản thân mình, các chúng ta có thể tìm tới mọi món trang sức đẹp từ bỏ ngọc trai Akoya hoặc Southsea để sở hữu được không ít may mắn cùng bình yên.

2. Mệnh Thổ

Với những người nằm trong mệnh Thổ, trang sức ngọc trai màu vàng Southsea sẽ mang về như ý, tiền bạc rộng cho chính mình. Như vậy phát xuất từ việc đầy đủ màu sắc nhỏng hồng, đỏ, kim cương sậm là hồ hết màu sắc tương sinch tương phù hợp với mệnh Thổ.

Xem thêm: Lời Cảnh Tỉnh Cho Bạn Nào Đang Muốn Kiếm Tiền Với Paidverts Và Mytrafficvalue?

Hiện nay, ngọc trai South Sea hay được kết hợp với nhiều cấu tạo từ chất khác nhau nlỗi tiến thưởng, kim cưng cửng,… Ngoài ra, thương hiệutradequangngai.com.vnsẽ gửi ngành chế tạo trang sức đẹp ngọc trai lên một bước tiến vượt trội khiđến ra mắt số đông xây đắp cùng với các chi tiết hoa văn độc đáo và khác biệt và mới mẻ, vừa giữ được nét truyền thống lịch sử vốn bao gồm, lại phá bí quyết hiện đại, khiến diện mạo của những món trang sức ngọc trai trở nên hấp dẫn bội phần.

Nếu thương yêu dung nhan xoàn kyên ổn đẳng cấp, sexy nóng bỏng của ngọc trai Southsea bạn có thể xem thêm các mẫu mã thiết kếtrang sứcngọc trai của tradequangngai.com.vn trên phía trên nhé.