One Coin Lừa Đảo

      48
*

OneCoin chắc rằng là một Một trong những đồng xu tiền ảo tốn nhiều bút mực tốt nhất của báo chí trong thời hạn qua. Dù đã trở nên gạch è là 1 trong những công ty marketing đa cấp, dẫu vậy tại vì sao One Coin vẫn rất có thể sống dai dẳng với được không ít fan đầu tư mang lại nhỏng vậy?


OneCoin là gì?

OneCoin là 1 trong những đồng tiền tiên tiến nhất gồm nguồn gốc Bulgaria với tất cả hệ thống Blockchain riêng rẽ, được xuất bản vì chưng đơn vị offshore OneCoin Ltd (Dubai) cùng OneLife Network Ltd (Belize). Cũng giống như các đồng tiền tiên tiến nhất không giống OneCoin được khai thác trải qua vẻ ngoài đào coin giỏi còn được nghe biết bên dưới tên thường gọi Cloud Mining.

Bạn đang xem: One coin lừa đảo

OneCoin gồm lừa đảo không?

Trong quy trình tìm hiểu OneCoin Shop chúng tôi thấy 1 số phần đa điểm nghi vấn sau:

OneCoin ko thực sự gồm blockchain

Tuy luôn luôn được lăng xê một cách khéo léo khiến cho không ít người lầm tưởng OneCoin giống như Bitcoin. Nhưng thực ra OneCoin không hề được phát hành dựa vào technology blockchain, toàn cục các cụ thể kỹ thuật (specs), và mã nguồn (source code) đông đảo ko được công khai minh bạch tạo trải qua căn cơ Github. Đồng nghĩa công nghệ của OneCoin là công nghệ “đóng” chứ đọng không còn msinh hoạt theo khái niệm về Blockchain cơ mà chúng ta được cho là.

Nhà sáng lập OneCoin là một trong kẻ lừa hòn đảo thực sự

Tiến sĩ Ruja Ignatova – người gây dựng ra OneCoin từng dính líu mang lại vụ lừa hòn đảo tiền ảo Bigcoin, với OneCoin được bà rước ý tưởng phát minh từ chủ yếu đồng Bigcoin. Bà quấn này sẽ biến mất kể từ năm 2017.

*

Ngoài bà Ruja Ignatova, 2 nhân trang bị quyền lực tối cao khác tại OneCoin là Sebastian Greenwood và Nigel Allan, cũng đều phải sở hữu mọi “thành tích” lừa đảo lừng lẫy trong quá khứ. Greenwood trước đó làm việc mang lại mô hình lừa đảo Ponzi có tên Unaiteo (ni đã biết thành chnóng dứt). Unaico từng bị Ủy ban Chứng khoán thù Pakisrã cảnh báo khulặng bên chi tiêu yêu cầu tránh thanh toán giao dịch cùng với công ty này. Allan, cựu Chủ tịch của OneCoin, từng bám líu với những mô hình lừa hòn đảo Ponzi tương tự OneCoin, có tên Crypto888 cùng Brilliant Carbon.

Hiện tại đồng gây dựng Sebastian Greenwood đã trở nên dẫn độ từ Vương Quốc của nụ cười sang trọng Mỹ sau một hoạt động liên quan tới FBI hồi tháng 1một năm 2018.

Cách thức lừa đảo của OneCoin

Nhà chi tiêu sẽ sử dụng tiền thiệt nhằm ĐK gia nhập bên dưới bề ngoài học tập (online) cùng với các gói khác biệt 130 lỗi, 530 lỗi, 1.030 euro… trong những số ấy 130 lỗi là lệ giá tiền đăng ký. Mỗi gói (khóa học) đang cấp cho cho member một số ít token tương ứng để đào OneCoin, quy đổi theo đơn vị chức năng onetoken (hiện nay, 0,1 lỗi = onetoken).

Xem thêm: Mãn Nhãn Bộ Sưu Tập Siêu Xe Cảnh Sát Dubai Ô Tô Việt Sẽ Không Được Đăng Kiểm

Càng không ít người tđắm đuối gia thì Việc đào càng trsống yêu cầu trở ngại và số lượng token bỏ ra tương xứng ngày dần các lên. Và để có cơ may đào được OneCoin, các bạn đề nghị có tương đối nhiều token, nhưng hy vọng có nhiều token, các bạn nên “đóng tiền học” (bởi chi phí thật – euro) nhiều hơn thế. Nói biện pháp không giống, quý hiếm của onetoken càng tăng, cực hiếm của OneCoin cũng tăng theo. khi càng ngày nhiều người dân ý muốn bao gồm OneCoin đồng nghĩa chi phí bạn ném ra sẽ càng nhiều hơn thế.

Thực tế cho biết thêm OneCoin không có nguyên lý blockchain đích thực, cần đồng xu tiền này hoàn toàn hoàn toàn có thể xây cất bao nhiêu tùy thích hợp, chứ không cần chịu đựng sự số lượng giới hạn nhỏng bitcoin tuyệt các đồng xu tiền mã hóa không giống. Nên OneCoin hiện nay đang bị bao gồm chủ thể làm giá chỉ, tạo thành sự khan hiếm nhằm kích ham mê người tiêu dùng bỏ nhiều tiền đâu bốn vào OneCoin rộng.

Tại sao One Coin vẫn quyến rũ được rất nhiều tín đồ ttê mê gia đến vậy?

Nếu chúng ta vào Google và gõ dòng chữ One Coin, bạn sẽ thấy không hề ít mọi lăng xê lôi kéo chỉ ra như: “tìm tiền tỷ mỗi tháng là điều gồm thể”, tuyệt “đầu tư hơn 500 triệu đồng, sau đó 1 tháng lãi 1 tỷ, sau 1 năm lãi 15-16 tỷ đồng” vấn đề đó đã khiến cho không ít tín đồ bị tiền có tác dụng mờ đôi mắt và tđắm đuối gia vào. Tất nhiên trong thời gian đầu, bài toán trả lãi luôn được thực hiện đầy đủ đặn, để cho nhà chi tiêu tin cậy vào hiệ tượng này nhưng mà bỏ quanh đó tai gần như lời can ngăn xuất xắc cảnh báo từ bỏ các phòng ban, cơ quan ban ngành địa phương thơm.

Ngoài Việc kích mê thích lòng tđắm đuối bằng lãi suất to con chiếm được mỗi tháng, OneCoin còn có khá nhiều hoạt động chế tạo dựng lòng tin mang lại công ty đầu tư như “OneAwards” lễ khen thưởng trọn, vinh danh các người kinh doanh thành công xuất sắc được mời mang lại tham dự sự kiện trao giải thưởng.

Hay dự án One World Foundation quỹ hỗ trợ phần nhiều thực trạng trở ngại phụ thuộc vào qulặng góp từ hoạt động của OneCoin với những sự kiện quan trọng đặc biệt khác. Mặc dù tuim bố One World Foundation sẽ “hỗ trợ” không hề ít tổ chức triển khai, đôi khi xác minh gồm 73 trẻ em đã làm được “giúp đỡ”, tuy vậy không hề gồm thêm bất cứ thông báo xác minch nào khác được đưa ra cho tới lúc này.

Kết luận

Hy vọng qua rất nhiều thông tin bên trên thì chúng ta cũng có thể làm rõ được bản chất của Onecoin là gì, đồng thời bạn có thể hiểu được “lợi ích” tạm thời nhưng Onecoin đem về. Vì với rất nhiều đọc tin bên trên thì chúng ta có thể thấy rằng khi đầu tư mang lại Onecoin bạn sẽ không còn đã có được sự đảm bảo an toàn dài lâu cũng giống như mang đến khoản tiền nhưng mà bạn đầu từ bỏ.