Nhẫn vàng ta 2 chỉ

      12
Kích thước bạn đo được là: centimet Kích thước nhtràn lên không tương xứng (đúng đắn tới mặt hàng thập phân: lấy ví dụ như 5.1)

Quý khách hàng đã có thẻ member của tradequangngai.com.vn. Xin vui mừng đăng ký thành viên trên khối hệ thống Website và để được tận hưởng phần nhiều ưu tiên lôi kéo hơn giành riêng cho member.


Vào thời điểm năm mới tết đến, fan Việt bọn họ thông thường có quan niệm rằng khi mua rubi vào trong ngày mùng 10 Tết thường niên vẫn dấn được rất nhiều may mắn cùng tiền bạc. Theo đó, nhân dịp năm mới đang tới khôn cùng sát, tradequangngai.com.vn giới thiệu những thành phầm đá quý miếng, nhẫn tròn trơn tuột sở hữu chân thành và ý nghĩa tử vi phong thủy, gửi ndở người chổ chính giữa ý cho quý khách hàng.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng ta 2 chỉ


*

Vàng - Biểu tượng của sự việc may mắn và tài lộc


Ngày “vía Thần Tài” được biết đến với tương đối nhiều sự tích dân gian về niềm như ý, cầu tiền bạc vào kinh doanh, sắm sửa. Để đáp ứng nhu cầu tăng dần đều, nhân thời cơ tiếp nhận năm mới Kỷ Hợi, tradequangngai.com.vn mang đến hầu như sản phẩm tạo nên tinch xảo tự đá quý 24K, đá quý miếng, nhẫn trơn, bộ tượng,… cùng với ước muốn mang sự may mắn với gần như điều giỏi đẹp tuyệt vời nhất gửi cho gia công ty.

Xem thêm: Chú Bé Đánh Giày - Phim Hoạt Hình Mới Nhất


không chỉ có ý nghĩa vai trung phong linh, việc chọn mua tiến thưởng đầu xuân năm mới cũng có thể được xem là tính tiết kiệm của người Việt họ. Đa số vào gia đình tất cả đầy đủ ĐK thì hầu như sở hữu một vài chỉ đá quý nhằm lưu lại. Với đa số ai ước may mắn thì quà khi mua về chỉ nhằm tích trữ chứ không hề bán. Với sáng màu, óng ả và rất nổi bật, quà luôn luôn là sự việc chọn lựa tuyệt đối không chỉ có trong cầu may mà hơn nữa cả thẩm mỹ. Có thể nói, quà là “lá bùa may mắn” đem đến đông đảo điều giỏi đẹp mắt cùng lành mạnh.

Xem thêm: Sự Tích Con Trăn Nhả Nọc - Sá»± Tã­Ch Con D㣠Trã Ng


MUA CÀNG NHIỀU ƯU ĐÃI CÀNG LỚN – TẶNG ECODE ĐẾN 200.000Đ

Nội dung chương thơm trình:

GIÁ TRỊ HÓA ĐƠN TỪ NỘI DUNG ƯU ĐÃI
Hóa 1-1 từ 800.000Đ đến bên dưới 1.200.000Đ khuyến mãi ngay Ecode 100.000Đ áp dụng mang lại hóa solo thiết lập Trang mức độ Bạc đãi từ 400.000Đ.
Hóa đối kháng trường đoản cú 1.200.000Đ trlàm việc lên Tặng Ecode 200.000Đ áp dụng mang đến hóa đơn tải Trang mức độ Bội nghĩa từ 800.000Đ.

Điều kiện vận dụng Ecode: Chi huyết trên www.tradequangngai.com.vn/thele

Lưu ý: - Khách mặt hàng cài bằng chính sách thẻ Vip, VIPASS, những chiết khấu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác (trường hợp có), nếu như hóa đối chọi đầy đủ ĐK theo câu chữ công tác thì vẫn được Tặng Ngay Ecode - Nếu trong hóa đối kháng gồm thành phầm của lịch trình “Trang mức độ bạc Mua 02 bộ quà tặng kèm theo 01” thì chỉ vận dụng công tác này lúc quý giá của thành phầm sót lại thỏa điều kiện từ 800.000Đ trở lên (sau thời điểm trừ các chiết khấu khác)