Nhận định, soi kèo pháp vs uruguay: siêu sao đại chiến

      9

Pháp đã chứng minc, càng vào sâu vào giải họ chơi càng hay. Mbappe bắt đầu bùng nổ, Pogba ngày một “vào phom”, Griezmann tiếp duyên ổn ghi bàn. Uruguay chưa phải đối thủ có thể ngăn cản binh đoàn Les Bleus.

Bạn đang xem: Nhận định, soi kèo pháp vs uruguay: siêu sao đại chiến

*

Chắc chắn, Uruguay sẽ khép chặt trận đấu vào sự thận trọng, lì lợm. Sẽ không có những khoảng trống dễ dãi mang lại cầu thủ Pháp như trong trận đấu với Argentimãng cầu. Griezmann phát biểu trước trận tứ kết rằng “Uruguay chơi như Atletico Madrid”. Đó là kết luận đúng mực nhất về đội bóng Nam Mỹ. Lối đá kỷ luật, tinch thần kiên cường của Uruguay tương tự đội láng của HLV Diego Simeone. Những học trò cưng của Simeone là Godin với Jose Gimenez góp phần thiết lập hệ thống chống ngự vững chãi mang đến Uruguay.

Pháp thường gặp cạnh tranh khăn trước những đối thủ chơi phòng ngự kiên cố, điển hình như trận hòa Đan Mạch (0-0) ở vòng bảng.

Xem thêm: Cúng Vía Thần Tài Ngày Thần Tài Năm 2017 : Ổn Định Trong Ngày Vía Thần TàiXem thêm: Công Ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông Long An, Hiệp Hội Nhựa Việt Nam

Một thế trận tấn công dồn dập chưa hẳn là điều xuất xắc mang đến đội láng áo lam. Có lẽ vày thế cơ mà Deschamps ko chọn các tiền vệ tấn công Lemar tuyệt Fekir thế thế Matuidi bị treo giò tối nay. Tolisso mới là người được đá chủ yếu vắt cầu thủ của Juventus. Deschamps cần tiền vệ của Bayern để tăng chất thép với khả năng kiểm soát khu vực trung tuyến. Kế hoạch của Deschamps thực dụng chả kém nhẹm tính toán của Osoto Tabarez. Les Bleus sẽ ko đâm đầu vào bức tường chống ngự chắc chắn của Uruguay. Pháp cần sự an ninh trước đã, còn bàn thắng có thể đến bất cứ dịp như thế nào. Sự bao gồm mặt của Mbappe, Giroud, Griezmann đảm bảo điều đó.