MAI MỐI CÙNG LÚC 4 NGƯỜI TÌNH CỦA BÀ MỐI , OST NGƯỜI TÌNH CỦA BÀ MỐI

      291

"Người tình của bà mối" thi công mẩu chuyện về tình yêu và hôn nhân của không ít bé người trẻ tuổi với đều tình huống dìu dịu, hài hước nhưng không kém phần thơ mộng. Giới thiệu về 4 nhân trang bị chủ yếu của phim tiếp sau đây sẽ giúp đỡ quí vị xem phlặng tiện lợi rộng.

Bạn đang xem: Mai mối cùng lúc 4 người tình của bà mối , ost người tình của bà mối


4 nhân đồ vật vào phyên ổn có tác dụng phần đa nghề nghiệp và công việc khác nhau, tính bí quyết khác biệt, thực trạng sống không giống nhau. Họ yêu thương nhau, hôn phối rồi chia ly tuy nhiên sau cùng lại ghnghiền lại sản xuất thành một hình vuông độc đáo vào tình thân...

Lee Kang Hyun (Klặng Min Hee đóng)


*

‘ Cô là một bà mọt vô cùng thành công xuất sắc với bao gồm tinh thần rằng bản thân vô cùng tốt trong các quan hệ. Mặc dù làm nghề làm mối và sắp xếp những cuộc chạm mặt mặt, hôn nhân tuy vậy cô muốn thành hôn vì tình cảm.


Sau Khi bị người yêu bỏ rơi cùng bị mất Việc vày mắc lỗi, cô biến fan làm mai cho các cặp tái hôn. Một fan đàn bà độc thân với trái tlặng tan vỡ lao vào trái đất những vụ li hôn cùng cũng chẳng đọc các về tình cảm mà lại cô yêu cầu nói đến hôn nhân, rồi li hôn khiến cho bao trường hợp hài hước xẩy ra.

Xem thêm: Indovinabank Là Ngân Hàng Gì ? Indovina Bank Có Uy Tín Không?


*

‘ Anh đã từng có lần một đợt gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân được sắp xếp tuy thế đang li dị. Anh làm nghề dụng cụ sư chuyên xử lý những vụ li hôn.


Anh cho rằng một vẻ ngoài sư giải quyết những vụ li hôn cũng hoàn toàn có thể góp hàn lắp và tác thành phải những hai bạn trẻ do Lúc đông đảo trái tlặng vỡ vạc sinh sống cùng cả nhà thì bọn họ có thể share nỗi nhức cùng tra cứu lại thú vui. Tuy nhiên, vị chính anh đã thử sang một cuộc li hôn yêu cầu anh hiểu được rằng li hôn sẽ rất đau buồn. bởi vậy, anh rất tận tâm Khi giải quyết và xử lý những vụ việc li hôn.
*

‘ Hwa Yung là một trong những stycác mục. Cô li hôn cùng với Hyun Su rồi bay cho tới Paris nhằm học. Tuy nhiên, trong tâm cô vẫn còn đó nhớ tới ông chồng cũ. Cô quay trở về Seoul lúc nghe tới tin bà mẹ cô mắc ung thư. Cô đã có thể gặp mặt Hyun Su tuy vậy cô thấy hoảng loạn sau thời điểm gặp gỡ cùng với Kang Hyun.


Theo nguỵên vọng của người mẹ cô là được tận mắt chứng kiến đám cưới của đàn bà trước lúc mệnh chung, cô đã đăng kí thao tác làm việc tại chủ thể làm mai tái hôn của một người thân. Hwa Yung thao tác làm việc cho công ty cùng gặp gỡ gỡ Kang Hyun tại trên đây.
*

‘ Gyun Hwan là 1 trong thẩm phán thực tập. Anh sẽ tán tỉnh và hẹn hò cùng với cùng với Kang Hyun được 5 năm tuy nhiên luôn Cảm Xúc khôn cùng áp lực vị Kang Hyun luôn buộc anh buộc phải có được hầu như tiêu chuẩn chỉnh mà lại cô mong ước ở anh. Anh sẽ chia ly Kang Hyun và gặp gỡ và hẹn hò với cùng 1 bạn không giống.


Sở phlặng "Người tình của bà mối" lâu năm 16 tập, hiện tại đang rất được phát sóng bên trên kênh tradequangngai.com.vn3 vào 6h05 sáng hàng ngày.


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về bối cảnh điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ tradequangngai.com.vn NEWS