Nên mua máy trộn bột nằm ngang hay dạng đứng

      155

Máy trộn bột mì có quá nhiều loại để lựa chọn, khiến bạn phải băn khoăn nhiều hơn để tìm được loại phù hợp nhất. Bạn đang không biết nên dùng máy trộn bột dạng đứng hay máy trộn bột nằm ngang để thuận tiện cho việc kinh doanh hơn. Đừng bỏ qua những thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Nên mua máy trộn bột nằm ngang hay dạng đứng

Những yếu tố lựa chọn kiểu dáng máy phù hợp nhu cầu

Để biết được nên mua máy trộn bột nằm ngang hay dạng đứng, bạn cần xác định được những yếu tố sau

  1. Xác định không gian sử dụng

Không phải gian bếp nào cũng dành diện tích lớn cho thiết bị hỗ trợ. Với những gian bếp nhỏ, bạn cần phải tối giản diện tích chiếm chỗ của máy trộn bột ở mức nhỏ nhất, đề chừa phần không gian còn lại cho những công cụ khác. 

Lúc này bạn có thể chọn loại máy trộn để bàn dạng đứng, hoặc các máy trộn dạng đứng khác có năng suất cao hơn theo nhu cầu. Bởi những chiếc máy này có thiết kế tối ưu thiên về chiều cao.

Còn đối với những cơ sở kinh doanh quy mô trung bình và lớn, bạn có hai sự lựa chọn. Hoặc là chọn loại máy đứng nếu muốn tiết kiệm không gian, hoặc là chọn loại máy nằm ngang năng suất tương tự để dễ dàng chế biến hơn.

Xem thêm: Tải Lozi Đăng Và Bán - Làm Thế Nào Đăng Bán Trên Lozi

  1. Xác định năng suất mong muốn

Loại máy nằm ngang hiện đang có 3 loại năng suất là: máy trộn bột nằm ngang mini, máy trộn thực phẩm nằm ngang 25kg, máy trộn thực phẩm nằm ngang 50kg. 

Nếu như bạn cần sử dụng với năng suất cực lớn, bạn nên chọn máy có thiết kế nằm ngang sẽ phù hợp hơn. Tất nhiên, máy trộn dạng đứng cũng được đa dạng về năng suất, nhưng lớn nhất chỉ có 30 lít mà thôi. 

Sự khác biệt giữa máy trộn bột nằm ngang và máy trộn bột dạng đứng

Sau khi xác định được nhu cầu cần dùng rồi, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào chọn được loại máy phù hợp. Tuy nhiên, ở phần này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài sự khác nhau cơ bản để bạn có quyết định chắc chắn hơn

  • Năng suất: Máy trộn bột dạng đứng đa dạng loại năng suất hơn, ngược lại máy thiết kế dạng nằm ngang chỉ có 3 loại mini, 25kg và 50kg. Tuy nhiên, máy trộn bột nằm ngang có năng suất lớn hơn rất nhiều so với dạng đứng, phù hợp với các cơ sở làm bánh, kinh doanh thực phẩm quy mô lớn. 
  • Không gian chứa: Máy trộn bột nằm ngang có khoang chứa rộng hơn. So với máy trộn dạng đứng, bạn có thể dễ dàng đổ nhiều bột vào cùng lúc mà không lo nguyên liệu bị rơi ra bên ngoài.
  • Khả năng lấy nguyên liệu thành phẩm: Máy trộn nằm ngang có thiết kế nghiêng sang một bên khi cần, vậy nên bạn có thể dễ dàng lấy nguyên liệu hơn so với máy dạng đứng.
  • Khả năng điều chỉnh tốc độ: Máy trộn nằm ngang được thiết kế có thể điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm và đảo chiều trục quay nguyên liệu.

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết trăn trở nên mua máy trộn bột nằm ngang hay mua máy trộn bột dạng đứng. 

Nếu như bạn cần thêm thông tin gì, hay cần tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến số hotline 0961.555.155 hoặc 0961.555.255 để được giải đáp chi tiết nhé. 

Ngoài máy trộn bột, để phục vụ cho công việc kinh doanh ngày càng tốt hơn, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm điện máy khác như máy làm đậu phụ, máy cắt rau củ quả đa năng, máy hút chân không, máy rang hạt,...