Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Nên mua máy trộn bột nằm ngang hay dạng đứng

      1,038

Máy trộn bột mì có không ít loại nhằm lựa chọn, khiến bạn phải do dự nhiều hơn để tìm kiếm được loại tương xứng nhất. Bạn đang không biết đề xuất dùng thứ trộn bột dạng đứng hay lắp thêm trộn bột nằm ngang để dễ dàng cho việc marketing hơn. Đừng bỏ lỡ những thông tin cụ thể dưới phía trên nhé.

Những nguyên tố lựa chọn kiểu dáng máy phù hợp nhu cầu

Để biết được nên chọn mua máy trộn bột ở ngang hay dạng đứng, chúng ta cần xác định được phần nhiều yếu tố sau

  1. Xác định không khí sử dụng

Không yêu cầu gian nhà bếp nào cũng dành diện tích bự cho thiết bị hỗ trợ. Với phần đa gian nhà bếp nhỏ, bạn cần phải tối giản diện tích s chiếm chỗ của máy trộn bột sống mức bé dại nhất, đề chừa phần không gian còn lại mang đến những phép tắc khác. 

Lúc này bạn có thể chọn nhiều loại máy trộn nhằm bàn dạng đứng, hoặc những máy trộn dạng đứng khác bao gồm năng suất cao hơn theo nhu cầu. Vị những chiếc máy này có phong cách thiết kế tối ưu chủ yếu về chiều cao.

Còn so với những cơ sở kinh doanh quy mô trung bình với lớn, các bạn có hai sự lựa chọn. Hay những chọn các loại máy đứng nếu muốn tiết kiệm ko gian, hay những chọn nhiều loại máy nằm theo chiều ngang năng suất tựa như để dễ ợt chế biến hóa hơn.

  1. Xác định năng suất mong muốn muốn

Loại vật dụng nằm ngang hiện đang sẵn có 3 một số loại năng suất là: thứ trộn bột nằm theo chiều ngang mini, thiết bị trộn thực phẩm nằm ngang 25kg, thiết bị trộn hoa màu nằm ngang 50kg. 

Nếu như bạn phải sử dụng cùng với năng suất rất lớn, bạn nên chọn máy có thiết kế nằm ngang sẽ cân xứng hơn. Vớ nhiên, sản phẩm trộn dạng đứng cũng được đa dạng về năng suất, nhưng lớn số 1 chỉ gồm 30 lít cơ mà thôi. 

Sự khác biệt giữa sản phẩm công nghệ trộn bột nằm ngang với máy trộn bột dạng đứng

Sau khi khẳng định được yêu cầu cần dùng rồi, có lẽ rằng bạn đã và đang phần nào chọn được các loại máy phù hợp. Tuy nhiên, tại đoạn này, shop chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài sự khác nhau cơ bản để bạn có quyết định chắc chắn là hơn

  • Năng suất: thiết bị trộn bột dạng đứng nhiều chủng loại loại năng suất hơn, ngược lại máy kiến thiết dạng nằm theo chiều ngang chỉ có 3 các loại mini, 25kg và 50kg. Tuy nhiên, trang bị trộn bột nằm ngang gồm năng suất phệ hơn không ít so với dạng đứng, cân xứng với những cơ sở làm cho bánh, sale thực phẩm bài bản lớn. 
  • Không gian chứa: sản phẩm công nghệ trộn bột ở ngang gồm khoang cất rộng hơn. So với sản phẩm trộn dạng đứng, chúng ta cũng có thể dễ dàng đổ những bột vào đồng thời mà không lo nguyên liệu bị rơi ra mặt ngoài.
  • Khả năng lấy nguyên vật liệu thành phẩm: đồ vật trộn nằm ngang được thiết kế theo phong cách nghiêng sang một bên khi cần, vậy nên chúng ta cũng có thể dễ dàng lấy nguyên vật liệu hơn so với sản phẩm công nghệ dạng đứng.
  • Khả năng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ: máy trộn nằm ngang có phong cách thiết kế có thể điều chỉnh vận tốc nhanh, đủng đỉnh và hòn đảo chiều trục tảo nguyên liệu.

Qua những tin tức chúng tôi share ở trên, hy vọng để giúp đỡ bạn xử lý trăn trở nên chọn mua máy trộn bột nằm ngang hay cài máy trộn bột dạng đứng. 

Nếu như bạn phải thêm tin tức gì, tuyệt cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy điện thoại tư vấn ngay mang lại số đường dây nóng 0961.555.155 hoặc 0961.555.255 và để được giải đáp cụ thể nhé. 

Ngoài thứ trộn bột, để giao hàng cho quá trình kinh doanh ngày càng tốt hơn, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm điện máy khác ví như máy có tác dụng đậu phụ, máy giảm rau trái cây đa năng, thiết bị hút chân không, sản phẩm công nghệ rang hạt,...