Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

MÚI GIỜ NEW YORK, THỜI GIAN Ở THÀNH PHỐ NEW YORK, HOA KỲ HIỆN TẠI

      444

trong những đái bang lừng danh tuyệt nhất bên trên toàn nước Mỹ, Thành Phố New York cũng là 1 trong trong số những thị thành đông dân nhất và trường đoản cú hào là thị trấn đông dân nhất trên toàn quốc Mỹ: Thành phố Thành Phố New York. Được nghe biết với biệt danh The Empire State, New York gồm tổng số gần triệu triệu dân và là một trong giữa những bang cực bắc của Hoa Kỳ, bao gồm biên giới cùng với New Jersey, Pennsylvania, Connecticut, Vermont, Massachusetts, Rhode Island và Canada. Bang Thủ đô New York hoàn toàn phía trong múi giờ miền đông.

Bạn đang xem: Múi giờ new york, thời gian Ở thành phố new york, hoa kỳ hiện tại

Tổng quan liêu về New York

Thành Phố New York có một lịch sử hào hùng nhiều mẫu mã, được những cỗ lạc của thổ dân da đỏ sinc sinh sống trong vô số nhiều cụ kỷ trước lúc thực dân châu Âu mang đến bờ đại dương Bắc Mỹ. Nhà nước được tulặng ba cùng nằm trong địa do nhiều dân tộc bản địa không giống nhau và là một trong những địa điểm đặc biệt vào Chiến ttinh ma Cách mạng Hoa Kỳ. Tiểu bang danh tiếng độc nhất vô nhị là nhà đất của tỉnh thành New York, khu vực được hiểu thị thành khét tiếng tốt nhất địa cầu với là bên lãnh đạo chính yếu trong những nghành nghề dịch vụ thời trang và năng động, giải trí, công nghiệp, công nghệ, du lịch, v.v.

Thành phố New York tất nhiên là tỉnh thành lớn số 1 sinh sống bang New York với từ hào bao gồm số lượng dân sinh hơn 8 triệu con người, tuy vậy thủ bao phủ của bang New York thực sự là Albany, một thành thị có dân sinh khoảng chừng 100,000. Do vùng địa lý của nó bao gồm nhiệt độ châu lục ẩm ướt với ánh sáng êm ấm vào mùa hè với ánh sáng ngừng hoạt động vào mùa đông.

Hoạt đụng cùng kinh tế sinh sống NY

Như vẫn đề cập trước đây, Thủ đô New York với tứ cách là một trong tè bang khét tiếng cùng với tỉnh thành lớn số 1 là Thành phố New York. Thành phố này hỗ trợ phần đông những điểm du lịch thăm quan với kinh tế tài chính của tiểu bang là một giữa những vị trí du lịch được lép thăm những tốt nhất bên trên Trái đất, tự hào cùng với các team thể dục Khủng, tượng đài, điểm trung tâm du ngoạn nhỏng Quảng ngôi trường Thời đại, Sàn giao dịch Chứng khân oán Thành Phố New York, hàng ngàn tòa bên cao tầng liền kề, v.v. nhiều hơn nữa nữa Thành phố Thủ đô New York, trải qua vô số các chuyển động và ngành công nghiệp, là 1 trong trong số những đóng góp cá nhân lớn nhất cho nền kinh tế tài chính Mỹ.

Bên ngoài thành phố Thành Phố New York, phần sót lại của đái bang Thành Phố New York vẫn còn đó những sản phẩm công nghệ nhằm cung cấp. Các phần của thác Niagara bên trong số lượng giới hạn của tiểu bang, cũng như dãy núi Adirondachồng với các khu vực không giống dường như đẹp tự nhiên và thoải mái. Tiểu bang này cũng rất được nghe biết cùng với đa số vườn cây với nông nghiệp & trồng trọt, cùng với hãng apple, đào và các loại hoa trái khác được tLong khắp Thành Phố New York. phần lớn hồ, rừng, khu vui chơi công viên đái bang, vị trí lịch sử hào hùng và sông Hudson danh tiếng cũng mang đến những cơ hội cho những vận động ngoài trời.

Xem thêm: Thoái Vốn Là Gì? ? Doanh Nghiệp Cần Làm Gì Khi Có Thành Viên

Lịch sử của khu vực thời hạn NY

Trước lúc trình làng múi giờ, mọi bạn bên trên mọi Hoa Kỳ đang phụ thuộc vào phương diện trời nhằm báo giờ đồng hồ. khi phương diện trời đạt tới điểm cao nhất bên trên bầu trời cùng quá qua đường gớm tuyến đường, đồng hồ thời trang sẽ tiến hành đặt vào thân trưa, Tức là thời gian ở một thị trấn hoặc đái bang vẫn không giống với 1 thị trấn hoặc tè bang không giống không thật xa.

Các múi giờ được trình làng một chút trước khi bước quý phái cố kỷ 20th, dẫn đến một hệ thống chấm công có cấu tạo ngặt nghèo hơn trên cục bộ Hoa Kỳ. Là một trong những tiểu bang đông nghịt duy nhất, Thành Phố New York được đặt một phương pháp hợp lý và phải chăng vào Múi giờ miền Đông. Trong Khi một vài tiểu bang được phân loại thân các múi tiếng, tổng thể Thành Phố New York quan lại ngay cạnh Giờ Miền Đông. Đây thực sự là múi giờ đồng hồ kẻ thống trị của Hoa Kỳ, với nhiều phần dân số của đất nước quan liêu liền kề Giờ pmùi hương Đông.

Múi giờ đồng hồ miền đông

Múi tiếng miền đông (ET) bao hàm tổng thể Thành Phố New York, cũng tương tự áp dụng ngơi nghỉ mười sáu tiểu bang đầy đủ không giống và một trong những phần của năm đái bang khác. Giờ miền Đông được tạo thành hai dạng: Giờ chuẩn miền đông (EST) với Giờ ban ngày miền đông (EDT). EST áp dụng không tính những tháng htrần với lờ lững rộng năm giờ đồng hồ phối kết hợp (UTC-5), trong những khi EDT, được thực hiện trong thời hạn tiết kiệm ngân sách ánh nắng ban ngày, lờ lững rộng UTC tứ giờ đồng hồ.

Cũng như New York cùng những Khu Vực khác của Hoa Kỳ, Múi giờ miền Đông cũng bao gồm 1 số Khu Vực của Canada, một đái bang Mexico, một số Quần hòn đảo Caribbean cùng một số Khu Vực của Trung và Nam Mỹ. Đây là múi giờ đồng hồ vô cùng quan trọng đặc biệt sinh hoạt Hoa Kỳ vị nó chiếm phần khoảng một ít dân số Hoa Kỳ, bao gồm thành phố lớn số 1 (Thành phố New York) cùng Hà Nội Thủ Đô Washington DC

Tiết kiệm ánh nắng ban ngày làm việc New York

Toàn cỗ tiểu bang Thành Phố New York, y hệt như hầu như các đái bang khác ngơi nghỉ Hoa Kỳ, áp dụng thời hạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ánh sáng buổi ngày. Như vậy Có nghĩa là, vào vài ba mon trong thời điểm vào tầm thời hạn ngày hè, tè bang chuyển từ EDT sang trọng EST, đi tự UTC-5 sang UTC-4. Thời gian tiết kiệm ngân sách tia nắng ban ngày được ra mắt trải qua Đạo chính sách thời gian thống duy nhất trong 1966 với được kéo dãn dài sau Đạo dụng cụ chế độ năng lượng trong 2005.