Mua trả góp qua thẻ tín dụng liệu có giúp quản lý chi tiêu hiệu quả?

      257

Chắc hẳn bạn đã từng có lần nghe bề ngoài mua hàng trả dần dần qua thẻ tín dụng. Thương mại & dịch vụ này hiện tại đang xuất hiện ở không ít điểm buôn bán và bank khác nhau. Tuy nhiên liệu bạn có thiệt sự tận hưởng từ mua trả dần qua thẻ tín dụng? Để có cái nhìn thấy rõ hơn về cách thức hoạt động tương tự như các tiện ích mà hình thức mua trả dần dần qua thẻ tín dụng, các bạn hãy xem qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng thanh toán là gì?

Khi mua sắm chọn lựa bằng thẻ tín dụng, các bạn sẽ phải hoàn trả lại số tiền vẫn mượn bank trước ngày cho tới hạn giao dịch thanh toán nếu không sẽ ảnh hưởng tính lãi vay hoặc chi phí trả chậm. Đây cũng là điều kiện mà bank đưa ra để các bạn được thường xuyên hưởng thời hạn miễn lãi vào tháng kế tiếp và những ưu đãi kèm theo theo thẻ tín dụng.

Bạn đang xem: Mua trả góp qua thẻ tín dụng liệu có giúp quản lý chi tiêu hiệu quả?

Nếu thành phầm có cực hiếm quá lớn, chúng ta không thể thanh toán giao dịch hết một đợt thì vẻ ngoài mua hàng trả dần qua thẻ tín dụng thanh toán là chọn lựa phù hợp. Với hình thức này, chúng ta cũng có thể tùy chọn thanh toán khoản đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Khoản ngân sách chi tiêu trả góp đang được chia thành các phần đều bằng nhau mà bạn cần thanh toán lại cho ngân hàng hàng tháng. Nhờ vào đó bạn cũng có thể dễ dàng bố trí được số chi phí và thời gian cần để thanh toán cho các khoản trả góp.

Nhiều bank có hợp tác với các shop để đưa ra chương trình mua sắm trả góp với lãi suất chỉ 0% lãi vay hoặc có lãi suất vay rất tốt như ngân hàng Quốc Tế VIB là 1.2% nhằm hỗ trợ bạn trong ngân sách chi tiêu mua sắm.

Lợi ích khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Khi mua sắm trực đường và thẳng tại cửa ngõ hàng, chúng ta không mọi tận dụng được bề ngoài trả góp phong phú và đa dạng từ thẻ mà còn được hưởng trọn vô vàn những công dụng khác.

 • Giảm các khoản thanh toán giao dịch hàng tháng: bạn cũng có thể chi tiêu, bán buôn thoải mái rộng và thanh toán giao dịch theo kỳ hạn với lãi vay rất thấp hoặc 0% gắng vì yêu cầu trả một lần.
 • Kỳ hạn trả dần dần dài và linh hoạt: Kỳ hạn trả dần bằng thẻ tín dụng linh hoạt từ bỏ 03, 06, 09, 12 hoặc 24 mon tùy theo cửa hàng và theo lịch trình của ngân hàng bạn đang thực hiện thẻ.
 • Chương trình tích điểm hoàn tiền: Việc mua trả góp qua thẻ tín dụng thanh toán cũng khiến cho bạn tích điểm, hoàn tiền và nhận được khuyến mãi ngay theo chương trình tặng kèm của ngân hàng phát hành thẻ.

  Xem thêm: Tìm Việc Làm Tại Hr Vietnam'S Ess Client, Tìm Việc Làm Tại Hr Vietnam'S Ess Client

 • Không gồm phí phân phát sinh: Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng không áp dụng lãi suất, hay bất kỳ khoản giá tiền nào khác nếu như khách hàng thanh toán khoản mua trả góp đúng hạn.
 • Được hưởng đầy đủ ưu đãi từ bỏ thẻ tín dụng: Với chương trình đăng ký mua sắm chọn lựa trả góp thanh toán bằng thẻ tín dụng, các bạn vẫn được tận hưởng tương đối đầy đủ các đặc quyền riêng của thẻ đến ưu đãi giảm ngay khi sắm sửa online, thanh toán những dịch vụ quán ăn khách sạn, đồ ăn thức uống hoặc giải trí.

Ví dụ, khi là Mở Thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Trả góp 0% lãi suất vay tại hàng trăm ngàn cửa hàng đối tác doanh nghiệp với kỳ hạn lên đến 24 tháng.
 • Được miễn lãi lên tới từ 45 - 55 ngày mới ban đầu thanh toán khoản trả dần dần đầu tiên.
 • Hoàn tiền lên tới mức 10% khi mua hàng tại nhà hàng siêu thị và các siêu thị tiện lợi.
 • Hoàn tiền giới hạn max 0.1% cho toàn bộ giao dịch tải sắm
 • Miễn 100% phí tổn thường niên trọn đời khi bao gồm tổng chi tiêu tích lũy thỏa điều kiện.
 • Giảm cho 3 triệu khi mua những dòng iPhone 14
 • Giảm 2 triệu VNĐ khi buôn bán tại CellphoneS
 • Giảm 50% khi sử dụng dịch vụ thương mại GrabCar - GrabBike - GrabFood vào toàn bộ các ngày trong tuần và Be oto - Be xe đạp - Be Food vào mỗi vật dụng hai đến thứ sáu mặt hàng tuần
 • Best VIB - Best chiết khấu 365 ngày cùng với ưu đãi giảm ngay đến 30% trên các giá thành ẩm thực, bán buôn và phượt tại 25 mến hiệu bự trên toàn quốc
 • Giảm đến 30% dịch vụ thương mại ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng quý phái bậc nhất
 • Mở khóa độc quyền 2.0;...
 • Giảm đến 50% ẩm thực, thiết lập sắm, giải trí, sức mạnh khi đi bán buôn tại những cửa hàng, công ty đối tác liên kết

Vậy mua hàng trả góp 0% bởi thẻ tín dụng bằng vẻ ngoài nào? chúng tôi hẹn chúng ta ở bài viết tiếp theo, mời các bạn cùng đón phát âm nhé!